Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi Ất Hợi (1935) - Nam mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1935 - Ất Hợi mệnh : Sơn Đầu Hỏa(Lửa trên núi)

84 TUỔI - ÂM NAM
Sanh từ 4-2-1935 đến 23-1-1936
Tướng tinh: Con Hươu - Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)
SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
HẠN: Thiên Tinh: Rối rắm, bất an
VẬN NIÊN : Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt
THIÊN CAN : Ất gặp Mậu: Khắc Xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI : Hợi gặp Tuất: Khắc nhập, hao tổn
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Đông Bắc để đón Phúc Thần
MÀU SẮC : Hạp: Xanh, đỏ: Kỵ: Đen, vàng.
TỔNG QUÁT: 
Quý Cụ Ông tuổi Ất Hợi, tuổi mạng tương khắc, phải là người có nhiều phước đức mới có thọ mạng dài lâu.
Cuộc đời của Quý Cụ Ông, ít được sung sướng ngoại trừ sanh thuận Xuân Hạ. Đa phần phải chịu nhiều thăng trầm, khi làm Thầy, Thợ nhưng ở hoàn cảnh nào Quý Cụ Ông cũng giữ được phẩm chất của bậc mày râu, không a dua, nịnh hót, luôn giúp đỡ, bênh vực người yếu kém khó khăn. Vật chất không thiếu nhưng tâm tư tình cảm nhiều ưu tư buồn phiền.
Đối với gia đình, Quý Cụ Ông đã hi sinh nhiều nhưng chẳng nhận lại được bao nhiêu, nhưng lại được người dưng quý mến. Tuổi già, đa phần sống cô quạnh, cũng có người có cháu con bên cạnh nhưng vẫn có cuộc sống riêng.
Nhìn lại quãng đường đã qua, chẳng khác gì “Bóng câu qua cửa sổ” tất cả đã đến và đã đi như những đám mây khi tan khi tụ, chỉ còn lại bầu trời xanh trên cao bất biến. Quý Cụ vinh nhục, thăng trầm cũng đã qua đi, chỉ còn lại tấm gương sáng là lòng nhân ái, đạo đức ở lại cho con cháu soi chung, cũng là gia tài Quý Cụ để lại cho hậu bối. Và một mai, khi đi vào cõi vô cùng, thì đây cũng là hành trang tốt đẹp mà Quý Cụ sẽ mang theo.
Với Tám tư tuổi vàng, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe, để gọi là một chút mua vui khi nhàn hạ.
VẬN MẠNG:
Năm nay, Quý Cụ Ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm đau buồn vì người thân ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.
Với Hạn Thiên tinh, có nhiều chuyện rối ren mà Quý Cụ Ông phải chứng kiến. Với tuổi ngoại Bát Tuần, không còn những tranh chấp kiện thưa, nhưng con cháu hay người thân trong dòng tộc có thể làm cho Quý Cụ Ông phiền muộn.
Vận niên Thử quy Điền rất phù hợp với Quý Ông trong năm nay, có cơ hội trở về với cuộc sống, môi trường cũ có thể là quê hương, đem lại nhiều niềm vui, được phụng dưỡng chu đáo. Vận niên này giúp Quý Cụ Ông vượt thoát mọi khó khăn, rối ren có thể gặp, nếu hoàn cảnh cuộc sống không thay đổi.
Về Tứ Trụ với Thiên thắng, Địa hao, môi trường sống tuy không thuận, nhưng Quý Cụ muốn gì cũng được cháu con đáp ứng, nhưng gia đạo năm nay có phần rối ren.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ mạng Hỏa gặp năm Hỏa vượng có nhiều lợi ích, Phúc lộc, Phúc thọ đều tăng. Nếu có chút ốm đau cũng mau bình phục. Vì vậy có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Cụ Ông.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đang đi vào Thắng Địa, ý muốn của Quý Cụ Ông sẽ vượt qua trở ngại để trở thành hiện thực, bệnh hoạn cũng được hóa giải, sức khỏe dù có suy cũng được phục hồi. Tiểu vận này cũng có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
Cung Tiểu hạn có Nhị đức cùng Hóa khoa hợp chiếu, giúp cho Quý Cụ Ông vượt qua buồn phiền, lo lắng, đem lại nhiều niềm vui. Hóa khoa là một Phúc tinh còn là một Đệ Nhất Giải Tinh. Tử Vi có Sao này còn giảm phần lo lắng về xui rủi, nạn tai.
Phần gia đạo với Tuổi Ngoại Bát Thập, con cháu đầy đàn dĩ nhiên là sao tránh khỏi chuyện vui buồn về quan - hôn - tang - tế. Để tâm hồn được thanh thản an vui, Quý Cụ Ông đừng nên quan tâm nhiều về chuyện gia đình.
Cung Mệnh có Hung thần, Bệnh phù, nên cẩn thận trong việc đi đứng để phòng té ngã. Đồng thời bệnh hoạn dễ sinh từ việc ăn uống, Quý Cụ nên ăn theo lời dặn của bác sĩ sẽ tránh được ốm đau.
Nhìn chung các mặt từ Sao Vận cho đến Tử Vi, năm nay tương đối an lành, gia đình và sức khỏe có một vài biến động, nhưng không có gì trầm trọng. Gia đình có hỷ sự, nhưng đối với Quý Cụ đã ngoại Bát Tuần, cũng chỉ là sự biến dịch thông thường của cuộc sống không gây ảnh hưởng sâu đậm. Tử Vi có nhiều Phúc tinh hội chiếu, chứng tỏ Quý Cụ đã từng tích lũy dài lâu, nay được nhiều hay lành, phúc lộc đầy đủ và nhất là vẫn còn khỏe mạnh để có cơ hội tu dưỡng thân tâm, làm việc thiện phước, đem lại niềm vui cho người để thấy niềm vui nơi mình, cuộc sống có nhiều lợi lạc, tốt đẹp, không uổng phế Tuổi Trời.
Cụ Ông Ất Hợi được Tám tư
Cuộc sống an bình chẳng thiếu dư
“Thế sự thăng trầm quân mạc vấn”
Chẳng luận bên ngoài chuyện nên hư
***
Nhìn lại tuổi đời cũng khá cao
Trời cho sức khỏe được dồi dào
Tạo thêm thiện nghiệp, đời vui vẻ
Cơm rau đạm bạc vẫn tự vào.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Sức khỏe tốt. Phúc lộc đầy đủ. Nhiều cuộc họp mặt vui vẻ.
- Mùa Hạ: Gia đình có tin vui. Sức khỏe tốt. Con cháu có người gây rối rắm.
- Mùa Thu: Tinh thần không yên. Sức khỏe kém. Nhiều việc rối rắm.
- Mùa Đông: Có chuyện buồn. Có tin xa không vui. Có dịp giúp người thân.


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.