Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi Ất Mão (1975) - Nữ mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1975 - Ất Mão mệnh : Đại Khe Thủy(Nước khe lớn)

44 TUỔI - ÂM NỮ
Sanh từ 11-2-1975 đến 31-1-1976 dương lịch
Tướng tinh: Con Dơi. Con dòng Hắc Đế, Phú quý.
MẠNG : Đại khê Thủy (Nước khe lớn)
SAO: Thái Bạch: Rối rắm, tốn hao
HẠN: Thiên la: Tinh thần bất an
VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt
THIÊN CAN : Ất gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI : Mão gặp Tuất: Khắc xuất, thắng lợi
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, trắng; Kỵ. Vàng, đỏ
TỔNG QUÁT: Tuổi Ất Mão 1975 - Nữ Mạng
Quý Cô tuổi Ất Mão là người thông minh, lanh lợi, có giác quan thứ sáu nhạy bén, hiểu được ý người, để thành công trong các ngành nghề cần sự giao tiếp và cũng dễ thích ứng với hoàn cảnh. Tuy vậy, Quý Cô thiếu sự kiên trì, chịu đựng và không dám gánh vác trách nhiệm. Có khuynh hướng hưởng thụ nhiều hơn dấn thân, nhờ vậy mà tránh được sóng gió, nhưng cũng khó tạo được sự nghiệp khả quan. Chỉ trừ Quý Cô sanh thuận Thu Đông, nương nhờ vào chồng để làm ăn mới có thể trở thành giàu có.
Đa phần tuổi Ất Mão ít ai làm ăn lớn, nhưng đời sống tương đối an nhàn, vật chất cũng đầy đủ, mặc dù có người vì tình duyên trắc trở phải ba chìm bảy nổi.
Bây giờ, đang vào Trung vận, là thời gian có nhiều cơ hội thuận lợi để xây dựng sự nghiệp, tuy chưa yên ổn hoàn toàn nhưng cũng khá hơn thời Tiền vận. Càng lớn tuổi, gia đình càng hưng vượng, tuổi già an nhàn, phú túc.
SỰ NGHIỆP:
Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, thường sinh hao tốn gia đạo bất hòa, tiểu nhân chống phá. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Cô mạng Thủy ít bị ảnh hưởng trong rủi có may.
Hạn gặp Thiên tinh, có nhiều lo lắng bất an, tinh thần vướng bận vì nhiều việc rối rắm.
Về Tứ Trụ, với Thiên thời Địa lợi, công việc làm ăn có nhiều trở ngại nhưng cũng dễ dàng vượt qua dành thắng lợi. Gia đạo, sức khỏe cũng không ổn định, thường sinh phiền muộn, ốm đau cũng thu xếp như ý.
Vận niên Hầu thực Quả rất tốt cho công việc làm ăn cũng như cuộc sống. Nếu đừng có gì thay đổi, gia đình sự nghiệp vẫn an bình, lộc tài đầy đủ.
Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá đối với Quý Cô, mạng Thủy, gặp Hỏa có phần bất lợi. Công việc làm ăn chịu nhiều chống trái, sức khỏe cũng bất an. Sao Vận có phần yếu kém, được Vận niên và Vận Thế khá tốt, nên làm các việc trong tầm tay, trong môi trường quen thuộc, dù gặp khó khăn, vẫn dành thắng lợi. Dù sao, với Ngũ Hành chống trái, đừng nên khởi nhiều mong cầu và nhất là đừng đổi thay công việc, khó trở tay khi gặp khó khăn. Có thể nói đây là năm Trung Bình của Quý Cô.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc, lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 42 đến 51 tuổi) là thời kỳ vàng son của sự nghiệp. Dù có những thay đổi ngoài ý muốn nhưng vẫn đạt được thành quả khả quan.
Tiểu vận năm nay đi vào Thắng Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sự nghiệp càng dễ dàng thăng tiến hơn.
Cung Hạn có Khôi, Việt tạo cơ hội thuận lợi trong việc làm ăn, dù có khó khăn trở ngại cũng được người giúp đỡ. Tuy nhiên, có Hóa kỵ tọa Hạn, gây trở ngại khó khăn trong công việc làm ăn. Nếu đang làm việc ở Hãng, Xưởng hay Công Sở, tuy được thượng cấp tín nhiệm nhưng dễ bị đồng sự dèm pha. Nên giữ thái độ ôn hòa, mọi việc sẽ nhẹ qua.
Tử Vi có Song Hao cư Mão, Dậu, tiền bạc dễ kiếm nhưng dễ tiêu hao, có thể bị lừa gạt hay bị trộm cắp. Ngoài ra còn có Tử phù, Quan đới là người ham thích công danh, tăm tiếng. Cũng vì vậy, thường gặp rắc rối, công việc bị trở ngăn.
Cung Mệnh có Tử vi, Long đức, dễ có lợi lớn, đi xa càng thăng tiếng danh lộc, nhiều bạn bè vui vẻ.
Cung Tài Bạch có Hóa lộc, Lộc tồn nhưng có Đại, Tiểu hao, tiền bạc vào ra đều nhiều, khó có phần tích lũy.
Nhìn chung các mặt, có Mã ngộ lộc, Thiên Trù, công việc làm ăn, có lúc tiền bạc vào nhiều và Quý Cô cũng có của dư của để. Tuy vậy với Thái Bạch chiếu mạng cẩn thận trong giao dịch tài chánh, có thể bị lừa gạt, trộm cắp.
Nhìn chung các mặt từ Sao Hạn, Ngũ hành đế Tử Vi, năm nay xấu tốt đều có, nhưng tình trạng đổi thay không mấy sâu đậm, công danh sự nghiệp không tiến nhưng cũng duy trì, tài lộc tương đối bình thường, không thiếu không dư.
TÌNH CẢM:
Năm nay công việc làm ăn tuy thắng lợi nhưng phải vượt qua nhiều trở ngại khó khăn, do đó, tình cảm cũng bị ảnh hưởng bất lợi.
Với Thái Bạch chiếu mạng, gia đạo có những rối rắm bất hòa. Quý Cô là người rất hòa dịu với bên ngoài vì công việc làm ăn, nhưng đối với gia đình lại thiếu phần nhẫn nhịn. Cũng vì vậy, vợ chồng thường có những bất đồng dẫn đến lời qua tiếng lại, mất hòa khí.
Hạn có Kỵ, Khốc, Hư, Hao, gia đạo cũng có người ốm đau, chồng con cũng làm nhiều việc trái ý... và Quý Cô cũng đừng quá sống theo ý riêng, càng làm cho tình trạng gia đình thêm rối rắm. Bên cạnh những muộn phiền, lưu Hạn cũng có Khôi, Việt, Hỷ, Gia đình cũng có nhiều niềm vui, con cái học hành tiến bộ và vợ chồng cũng có dịp vui hưởng ngày tháng ấm êm, chia sẻ khó khăn trong gia đình, công việc. Nếu vợ chồng muốn có thêm cháu bé, sẽ được như ý. Có con tuổi Tuất, rất hợp với Mẹ và gia đình thêm hạnh phúc.
Với Kỵ đáo Hạn, quan hệ bạn bè dễ bị tai tiếng, dèm pha. Nên cẩn thận để tránh bị dị nghị và tạo bất ổn cho cuộc sống lứa đôi.
Đối với Quý Cô độc thân, năm nay tình cảm có nhiều rối rắm. Niềm vui cũng nhiều nhưng khó tránh bị tai tiếng. Nếu không cẩn thận, có thể đưa đến cãi cọ, đôi chối làm giảm uy tín của Quý Cô.
Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, tuy hoàn cảnh có nhiều bận rộn nhưng không có gì trở ngại. Quý Cô hạp với người tuổi Bính Thìn (43 tuổi), Quý Sửu (46 tuổi), Ất Mùi (64 tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý (47 tuổi), Mậu Thân (51 tuổi), Giáp Dần (45 tuổi).
Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi.
SỨC KHỎE:
Năm nay, Ngũ Hành không thuận, Can Chi đều bị khắc, lại là năm Hỏa vượng, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, nhất là các bệnh thời khí, nhức đầu chóng mặt và gan nóng.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, có ốm đau cũng mau bình phục.
Ất Mão phần số Quý Cô
Tuổi Mộc, mạng Thủy điểm tô danh tài
Thông minh, ứng xử rất nhanh
Với nhiều năng lực, công danh sớm vào
Thu Đông sanh thuận sang giàu
Gia đình hạnh phúc, đượm màu vinh quang
Nghịch sanh lỗi số gian nan
Ba chìm bảy nổi, gia đàng khó yên
Một tay tạo của tạo tiền
Hậu vận sung túc, đảo điên giảm dần
Mậu Tuất danh lộc có phần
Phải phòng sức khỏe, giữ thân an lành.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc bận rộn. Thành quả không như ý. Bị cạnh tranh chống phá. Tinh thần không yên. Tháng 3: Có may mắn, được người giúp đỡ, tài lộc tăng.
- Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc gặp nhiều trở ngại, cẩn thận trong quan hệ. Tiền bạc tốn hao, mất mát. Tháng 6: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Công việc thuận lợi.
- Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đình tình cảm có nhiều niềm vui. Đi xa nên phòng tai nạn. Tháng 9: Mưu sự dễ thành. Việc khó có người giúp.

- Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều lo âu, tinh thần không an. Tiền bạc tiêu tốn nhiều. Gia đình, tình cảm rối rắm. Tháng 12: Tài lộc vào ra đều nhiều. Quan hệ có lợi. Đi xa vui vẻ.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.