Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi Bính Thìn (1976) - Nam mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1976 - Bính Thìn mệnh : Sa Trung Thổ(Đất pha cát)

43 TUỔI - DƯƠNG NAM
Sanh từ 31-1-1976 đến 17-2-1977
Tướng tinh: Con Chuột - Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
MẠNG : Sa trung Thổ (Đất pha cát)
SAO: Kế Đô: Ốm đau, tai tiếng
HẠN: Địa võng: Rối rắm, lo âu
VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối)
THIÊN CAN : Bính gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn
ĐỊA CHI : Thìn gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Đỏ, vàng: Kỵ: Đen, trắng
TỔNG QUÁT: 
Quý Anh tuổi Bính Thìn là người thông minh, tháo vát, nhiều tự tin, dễ thành công trên đường đời. Quý Anh có nhiều khát vọng, muốn dương danh, nhiệt tâm, nhiệt tình trong công việc, sẵn sàng nhận lãnh trách nhiệm tốt hơn làm kẻ thừa hành.
Được Văn Xương chiếu mạng, dù có bằng cấp hay không, trong công việc Quý Anh có nhiều sáng kiến, toan tính sáng suốt... sự nghiệp dễ thành, ở lãnh vực nào cũng chóng hội nhập, nhưng các ngành nghề đòi hỏi về trí óc sẽ thích hợp hơn.
Là người đa tài, thông minh dễ đưa đến lòng tự đại, tự kiêu, ít có người hợp tác và cũng khó có bạn thân tình. Điểm yếu của Quý Anh, khi bắt tay vào việc thì rất hăng say, năng nổ, nhưng khi gặp trở ngại khó khăn cũng dễ dàng vứt bỏ, đổi thay và thường hay vẽ vời kế hoạch to lớn, thiếu thực tế.
Đa phần, tuổi Bính Thìn gặp nhiều thuận lợi trên đường công danh, tuy nhiên sự thành bại không chỉ dựa vào Tài Trí mà còn dựa vào Đức mới thành. Nếu đừng khởi nhiều tham vọng, làm việc gì cũng nghĩ đến lợi mình, lợi người, sự nghiệp sẽ hưng thịnh từ Trung niên, càng lớn tuổi càng thêm chức danh.
SỰ NGHIỆP:
Năm nay, Quý Anh gặp sao Kế Đô chiếu mạng, công việc trở ngại, rối ren, bị mang tai tiếng và bản thân cũng dễ sinh bệnh, nạn. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Quý Anh cần phòng tai nạn phạm thân, trong xui rủi cũng có người giúp đỡ.
Hạn gặp Địa võng, tâm tình vướng bận, nhiều việc lo âu, khó giải quyết thỏa đáng.
Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa hòa, công danh sự nghiệp có nhiều rối ren, xáo trộn bất lợi, tiền bạc tốn hao, thất thoát và sức khỏe cũng suy hao, nhưng gia đình khá ổn.
Vận niên Dương hồi Ngạn, rất tốt cho năm nay, tuy không có cơ hội để tranh dành đoạt lợi nhưng có điều kiện để an dưỡng, nghỉ ngơi, tránh được sóng gió trong lúc Thời hư Vận xấu.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Thổ gặp năm Hỏa vượng, có nhiều lợi ích, công danh tăng tiến, có ốm đau cũng mau bình phục. Sao chiếu mạng bất an, nên cẩn thận trong công việc và phòng tai nạn. Vận Thế không được tốt, tiền bạc khó nắm giữ, tuy làm ăn không thất bại, nhưng có nhiều việc rối rắm phải tốn hao và bản thân cũng nhiều lo lắng. Có thể nói đây là năm Trung bình đối với Quý Anh.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 35 đến 44 tuổi) là thời gian có nhiều cơ hội tốt để xây dựng sự nghiệp. Tiểu Hạn năm nay được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ có nhiều cơ hội để vượt qua, thời cơ khó khăn.
Cung Hạn có nhiều sao xấu ảnh hưởng, sao tốt không đủ để ngăn chặn, bù đắp. Có Hóa lộc, Hóa khoa hội chiếu, tài lộc có lúc dồi dào, khó khăn có người giúp đỡ, tránh được nạn tai, hung họa. Với Phi liêm, Bạch hổ, chẳng khác gì Hổ mọc thêm cánh, nói lên sự may mắn dồn dập, thành công dễ dàng, thời cơ tốt đẹp. Bên cạnh cũng có Mộc dục cùng Long, Điếu hội, càng khởi tham vọng, càng gặp nhiều trở ngại nặng nề. Đặc biệt với Mã ngộ Tuyệt, rất nguy hiểm, gây nhiều tai họa khó lường. Có Tuyệt ở Hạn, chủ về sự túng quẫn, bế tắc, mưu sự bất thành, bản thân cũng bất lợi. Với Mã nhập Cung, cuộc sống có nhiều đổi thay, nếu không đi xa thì cũng đổi chỗ ở, chỗ làm, nhưng tình thế cũng không tốt đẹp hơn.
Với Giải thần, Phượng các, Long trì tọa thủ, Quý Anh được nhiều người nâng đỡ, ủng hộ. Công việc có lúc gặp trục trặc, khó khăn cũng sẽ vượt qua, cuộc sống có mệnh hệ gì cũng được phần phước đức cứu tai, giải nạn.
Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao, Nguyệt ân, tinh thần có nhiều điều lo lắng, vấn vương, sự nghiệp không thuận, quan hệ giữa người với người có nhiều lúc bất ổn, tiền của tiêu hao. Đôi lúc cũng có những cơ hội tốt, nhưng không đủ cứu vãn tình thế, mọi sự nên cẩn thận.
Về mặt tài chánh, tiền bạc làm tay phải ra tay trái. Bị Đại, Tiểu hao hợp chiếu, không ốm đau, hao tài thì cũng phải mất mát trong công việc.
Nói chung, phối hợp giữa Ngũ Hành và Tử vi, năm nay sự nghiệp vẫn có phần nào hưng vượng nhưng Quý Anh cũng phải trả giá khá cao. Một phần công việc bị chống phá, một phần bị ốm đau, nhất là gia đình có nhiều chuyện mà Quý Anh phải lo nghĩ mất ngủ, mất ăn. Một năm tương đối thuận lợi về sự nghiệp, nhưng bất lợi về gia đình.
TÌNH CẢM:
Năm nay, công việc làm ăn có nhiều rối rắm, phức tạp, kinh tế cũng có phần khó khăn, vì vậy tình cảm cũng không được vui vẻ. Với Địa hòa, Quý Anh là người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn luôn lo lắng cho gia đình, vì vậy, dù trong lòng có nhiều lo âu, vợ con cũng không biết, cuộc sống vẫn an hòa. Lưu Hạn có Thiên trù, Thiên hỷ, gia đình có nhiều niềm vui, vật chất đầy đủ, con cái có những thành tựu về học vấn, nghề nghiệp.
Mã nhập Hạn, Quý Anh bận rộn, nhiều lúc xa nhà bằng mọi cách cần chú ý đến con cái. Có Phục, Tuế, Hư, nếu không khéo, các con có người hư hỏng gây bất ổn cho gia đình. Quan hệ bạn bè, đề phòng kẻo bị phản bội, lừa gạt, đồng thời tránh nơi chốn dễ xảy ra xô xát, rất nguy hiểm vì tai bay vạ gió.
Đối với Quý Anh độc thân, năm nay đi nhiều, quan hệ cũng được nới rộng và có thể gặp lại người cũ. Buồn, vui, thiếu tự chủ. Tử vi không thấy bóng Hồng, Đào nên tình cảm lứa đôi không có gì sâu đậm.
Nếu đã có ý trung nhân, muốn tiến hành hôn sự, tuy không thuận lợi, nhưng cũng không có gì kiêng kỵ.
Quý Anh hạp với người tuổi Mậu Ngọ (41 tuổi), Tân Dậu (38 tuổi), Quý Hợi (36 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (34 tuổi), Quý Sửu (46 tuổi), Kỷ Mùi (40 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.
SỨC KHỎE:
Năm nay, Sao Hạn không tốt, sức khỏe thất thường, dễ bị nhức đầu, chóng mặt, đau bao tử. Nên nghỉ ngơi và ăn uống cẩn thận. Tuy nhiên, bệnh hoạn không quan trọng bằng việc phòng tai nạn. Cẩn thận nhiều hơn khi ở chốn đông người.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy hiểm.
Bính Thìn phần số Quý Anh
Tuổi Thổ mạng Thổ, công danh thuận chiều
Thông minh, học ít, biết nhiều
Văn Xương chiếu mạng, đủ điều khôn lanh
Tiền vận sự nghiệp khó thành
“Bỏ đây, bắt đó”, đua tranh, đổi dời
Số phần bươn chải nhiều nơi
Trung niên mới có cơ ngơi vững bền
Tu tâm, tích đức càng nên
Hậu vận danh chức, tuổi tên với đời
Mậu Tuất, toan tính rối bời
Rủi may chen lẫn, vận thời chưa hên.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Tài lộc khó khăn. Công việc được người giúp đỡ, những nhiều rối ren. Đề phòng bệnh nạn. Nhiều âu lo. Tháng 3: Tinh thần bất an. Công việc bị gián đoạn hay gặp trở ngại phải ở vào thế thủ. Phòng kẻ xấu phản bội, tổn thất tiền của. Cẩn thận giấy tờ, sổ sách.
- Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: May mắn về tài chánh. Được người quan tâm giúp đỡ. Vui buồn hòa lẫn. Bị tai tiếng. Tháng 6: Mưu sự không thành. Vì lời nói dễ sinh bất hòa. Có dịp giúp đỡ người. Lòng vui, phước đức tăng trưởng.
- Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có lợi về giấy tờ. Gặp sự trở ngăn, chống phá. Có ốm đau cũng chóng bình phục. Liên can đến công quyền. Tháng 9: Sức khỏe suy kém. Gia đình tình cảm trì trệ, bất an. Buồn bực vì dư luận gieo tiếng xấu. Công việc trì trệ, rối rắm.

- Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tài lộc thất thường, cần nghỉ ngơi an dưỡng. Không nên gánh vác chuyện người. Tranh chấp, đôi chối. Tháng 12: Đề phòng chuyện oán thù, vay trả. Có tin buồn, người thân ốm đau, hao tốn.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.