Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi Bính Tí ( 1996) - Nữ mạng

TỬ VI TRI THIÊN MỆNH LỤC THẬP HOA GIÁP NĂM 2018

(Thái ất Tử vi các tuổi tý năm 2018 Mậu Tuất).
Xem Thái Ất Tử vi về vận mệnh, tình yêu, gia đình... của Lục thập hoa giáp trong năm 2018. Nội dung chính xem tuổi theo Tử vi, phong thủy, can chi được tổng hợp đầy đủ nhất! Hãy chia sẻ đến người thân và bạn bè quý bạn để cùng tham khảo, phòng tránh tai ương cũng như tranh thủ đón nhận những cơ hội và tài lộc cho bản thân trong năm mới. Người xưa có câu "Đức năng thắng số". Nếu quý vị xem xong, cảm thấy năm nay thời vận  chưa thông, tài lộc không đủ. Thì cũng chớ vội buồn rầu, hãy làm thật nhiều việc thiện cho mọi người, từ gia đình ra xã hội. Ắt sẽ cải được phần lớn vận mệnh, an nhàn hạnh phúc! Kính chúc tất cả Quý vị và các bạn đã ghé thăm Phongthuychanthu.com một năm mới 2018(Mậu Tuất) an khang thịnh vượng.

  1.  THÁI ẤT TỬ VI TUỔI BÍNH TÝ(1996) - NỮ MỆNH


Gia chủ sinh năm 1996 - Bính Tí mệnh : Giản Hạ Thủy (Nước khe suối)
23 TUỔI - DƯƠNG NỮ
(Sinh từ 19-2-1996 đến 6-2-1997 dương lịch)
Tướng tinh: Con Rắn - Con nhà Hắc Đế, cô quạnh
MẠNG: Giản hạ Thủy (Nước cuối sông)
SAO: Thổ Tú: Rối ren, tranh chấp
HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng đau ốm
VẬN NIÊN : Xà hãm tỉnh (Rắn bị nhốt dưới giếng) xấu
THIÊN CAN : Đinh gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn
ĐỊA CHI : Tý gặp Tuất: Tương khắc, xấu
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (Giờ địa phương)
- Đi về hướng Đông để đón Tài thần
MÀU SẮC : Hạp màu: đen, trắng; kỵ: vàng, đỏ
TỔNG QUÁT:
Tuổi Bính Tý, với Can, Chi tương khắc, cuộc sống có nhiều biến động, nhưng có tài xoay trở, vượt qua chướng ngại sẽ vươn lên. Dù sao, Tiền vận là thời gian có nhiều chông gai và bản thân cũng nhiều ham muốn, khó tránh khỏi phải vấp ngã, đớn đau nhất là mặt tình duyên, gia đạo. Bản tính vốn năng động, ít khi chịu bằng lòng với hiện tại, thường “bỏ đây bắt đó”, công danh sự nghiệp sẽ dễ bị đổi thay. Tha phương lập nghiệp, gặp nhiều may mắn và sự nghiệp sẽ vững vàng từ tuổi trung niên.
Quý cô là người cao số, thường có quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn. Nếu sanh thuận Thu Đông, dù sự nghiệp có thăng trầm nhưng vẫn to lớn hơn người, càng lớn tuổi càng có danh vị trong xã hội.
SỰ NGHIỆP:
Năm nay, tuổi này gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, có nhiều bất ổn trong đời sống, tình cảm rối ren, tiểu nhân quấy phá, mang tiếng thị phi, còn có thể gặp tai nạn, nhiều ngăn trở trong tình cảm, công việc.
Hạn gặp Huỳnh Tuyền, nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe, có thể bị bệnh nặng làm trở ngại công việc và hao tổn bạc tiền.
Về Tứ Trụ, gặp Thiên hư, Địa hại, từ công danh tình cảm cũng như gia đạo bị thấp kém, sa sút, làm ăn thua thiệt, cuộc sống gánh chịu nhiều khổ đau, phiền muộn.
Vận niên Xà âm Tỉnh, nói lên tình trạng khó khăn trong cuộc sống cả về sức khỏe lẫn danh lộc. Đây là lúc cần an phận thủ thường, đừng quá vọng động mà phải chịu thiệt hại nhiều.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay là nắm Mậu Tuất, Mậu là Can Dương, Ngũ hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Qúy Cô, mạng Thủy, gặp năm Hỏa là chống trái, khó khăn. Nhất là vào giữa năm, cố gắng chịu đựng nếu công việc làm ăn có thua thiệt, và cẩn thận giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn, bệnh hoạn.
Sao Hạn đều yếu kém, Vận niên bất lợi, chỉ nên cố gắng giữ gìn những gì đã có. Nếu có phần lui sụt cũng cần chịu đựng hơn là vùng vẫy cố thoát ra. Có thể nói đây là năm khá xấu đối với tuổi này.
Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 14 đến 23 tuổi) Có Liêm, Hao, cuộc sống nhiều thay đổi từ tình cảm đến sự nghiệp. Năm nay, Tiểu Hạn không tốt lại còn bị ảnh hưởng xấu của Đại Hạn, càng phải cố gắng giữ gìn. Chỉ nên an phận thủ thường, tiếp nối công việc cũ, dù có bị thiệt thòi cũng nên cố gắng chịu đựng. Đặc biệt, đừng nên hùn hạp, nghe lời người, có thể gặp kẻ xấu lường gạt phải lâm vào cảnh “tiền mất, tật mang”. Có thể nói đây là năm khó khăn đối với tuổi này.
Cung tiểu vận có Phá quân, Hỷ thần, Mộc dục, Thái Tuế, cuộc sống có cả niềm vui lẫn nỗi buồn, nhưng mọi việc đều đến đi bất chợt. Càng khởi nhiều ham muốn càng bị hao tổn từ tiền bạc đến uy tín bản thân. Tuổi này có thể bị mang tai tiếng thị phi vì bạn bè dẫn đến tranh chấp, đôi co. Nên cẩn thận trong lời nói và cung cách đối xử với bạn bè.
Với Tam hợp: Mã ngộ Khốc, Khách, trong khó khăn tuổi này cũng gặp may mắn, có người giúp gỡ rối: Nếu có cơ hội đi xa để làm việc sẽ có lợi hơn.
Hội chiếu có Mã, Lưu Thiên Mã, trùng cung, ngộ Tuần, Triệt, ắt sẽ có biến động mạnh về gia đình, tình cảm, lẫn công việc. Cuộc sống có thể gặp nhiều điều bất như ý và bản thân có thể gặp bệnh nạn. Đây là lúc nên làm lành, lánh dữ để chiêu cảm phước đức, có thể trừ tai, giải nạn.
Cung Phúc Đức, có đủ Tam Đức, nếu tuổi này luôn giữ tâm lành, ý thiện và làm thêm việc giúp người thì phước sẽ sanh, Họa sẽ lùi, cuộc sống gặp nhiều tốt đẹp hơn.
Cung Mệnh có Điếu khách, Thiên cẩu, công việc không được như ý, cẩn thận giữ gìn tiền bạc, phòng tai nạn. Đi xa cầu danh lợi thì sẽ khá hơn.
Cung Tài Bạch, với Đại Tiểu Hao hội chiếu, tiền bạc có phần khó khăn. Dù có lộc tổn, Hóa lộc nhưng bị Tuần, Không hóa giải, tiền bạc ra vào không làm chủ được, cẩn thận kẻo bị lường gạt, trộm cắp.
Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay tương đối khó khăn đối với tuổi này. Cố gắng thủ thường an phận và luôn giữ tâm lành ý thiện, mọi việc sẽ nhẹ qua. Tất cả đều nhờ ở phước đức trong cuộc sống hiện tại của bạn. Đừng quá tin vào khả năng xoay xở của bản thân mà trở nên vọng động, sẽ phải gánh lấy hậu quả xấu khó lường.
TÌNH CẢM:
Năm nay, cuộc sống có nhiều biến động, tình cảm cũng chịu những lo buồn và xáo trộn.
Nếu đã có gia đình, nên giữ gìn lời nói và dè dặt trong cung cách cư xử, đừng để những chuyện khó khăn về tài chính, danh lộc trong công việc làm ăn mà gây thêm xích mích trong gia đình. Đặc biệt, đừng nên sinh con năm nay.
Mộc dục nhập Hạn, cần phải kiềm chế lòng ham muốn, không nên “Đứng núi này trông núi nọ”, có thể dẫn đến bị tai tiếng, tranh chấp, cuộc sống càng sinh thêm kẻ thù, bất lợi cho công danh, sự nghiệp. Tuổi này có Thiên không thủ mạng, rất dễ bị mất mát, lừa gạt hoặc hoang phí tiêu xài. Năm nay đừng nên hùn hạp, hụi hẻ hoặc mượn vay vì đây là nguồn gốc của tranh chấp, tai tiếng, mất hòa khí.
Trong những khó khăn của cuộc sống vẫn có những niềm vui. Với Khôi, Việt, Hỷ thần hội chiếu, có những tin vui về con cái, nhiều dịp hội hè, cưới hỏi của bạn bè, thân tộc. Gia đình cũng được thỏa mãn về nhà cửa, đất đai, được thừa hưởng hay dời chỗ ở tốt đẹp hơn.
Đối với các bạn còn độc thân, đang sống với gia đình, năm nay cũng có hỷ sự, cưới gả của Anh, chị, Em, có thêm cháu bé hoặc đoàn tụ với người thân. Tình cảm lứa đôi hưng vượng, nhưng không đều đâu, có thể phải bị khổ đau, tai tiếng. Nếu đã có ý trung nhân, cũng chưa nên lập gia đình. Vận Thế yếu kém, hôn nhân chưa hẳn mang lại hạnh phúc, nhưng cũng không có gì kiêng kỵ.
Nữ tuổi Bính Tí hợp với người tuổi Bính Tý (đồng tuổi), Ất Hợi (24 tuổi), Quý Dậu (26 tuổi), Giáp Tuất (25 tuổi); khắc kỵ với tuổi Đinh Sửu (22 tuổi), Kỷ Mẹo (20 tuổi), Tân Mùi (28 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.
SỨC KHỎE:
Năm nay, Sao Hạn khá xấu, cần giữ gìn sức khỏe nhiều hơn. Quan tâm đến các bệnh nhức đầu, chóng mặt, rối loạn máu huyết. Ngoài ra, cẩn thận lúc đi đường.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên làm thêm các việc phước đức để góp phần hóa giải nạn tai.
Nữ nhân Bính Tý đa đoan
Có nhiều cao vọng, khôn ngoan ai bì
Tính tình chẳng kém nam nhi
Bôn ba đây đó, hiểm nguy chẳng sờn
Tuổi xuân hoa bướm chập chờn
Bỏ đây bắt đó, như đàn đứt dây
Trung niên gặp hội rồng mây
Gia đình sự nghiệp từ đây vững vàng
Hậu vận gia cảnh rõ ràng
Tạo thêm phước đức, bình an sang giàu
MậuTuất phòng chuyện ốm đau
Thủ thường an phận, qua mau tai nàn.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:
- Mùa Xuân: Tháng giêng và tháng hai: Có trở ngại nhưng vẫn thành công trong công việc, học hành. Được nhiều người giúp đỡ. Đi xa có lợi. Tháng 3: Sức khỏe có vấn đề. Bị mang tai tiếng.
- Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Rối ren, buồn phiền, có người giúp đỡ. Có ốm đau cũng qua khỏi. Tháng 6: Tranh chấp, bất hòa. Cẩn thận của cải, tiền bạc. Phòng tai nạn.
- Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có tin buồn trong thân tộc. Nhiều việc lo tính khó giải quyết. Tài lộc kém. Tháng 9: Có người giúp, qua được khó khăn. Đổi thay chỗ ở, chỗ làm, hay đi xa.
- Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều lo buồn. Toan tính gặp trở ngại. Tài lộc kém. Tháng 12: Cẩn thận trong quan hệ. Bị tai tiếng hay bất hòa.

Chúc quý bạn một năm an lành, gia đạo an khang thịnh vượng.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.