Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi canh Thìn (2000) - Nữ mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 2000 - Canh Thìn mệnh : Bạch Lạp Kim(Vàng sáp ong)

19 TUỔI - DƯƠNG NỮ
Sanh từ 5-2-2000 đến 23-1-2001
Tướng tinh: Con Lạc Đà. Con dòng Bạch Đế, trường mạng
MẠNG : Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)
SAO: Kế Đô: Ốm đau, tai tiếng
HẠN: Thiên Tinh: Tranh chấp, kiện thưa
VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
THIÊN CAN : Canh gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI : Thìn gặp Tuất: Cùng Hành, trung bình
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; khắc kỵ: Đen, đỏ.
TỔNG QUÁT: Tuổi Canh Thìn 2000 - Nữ Mạng
Quý Cô tuổi Canh Thìn là người thông minh, học một biết mười, có khả năng chịu đựng. Hoàn cảnh nào cũng cố gắng vươn lên bằng công sức của bản thân và luôn giữ tấm lòng ngay thẳng, chung thủy. Số của Quý Cô không hưởng được của phụ ấm, không nhờ cậy thân tộc, được tuổi sanh cho mạng, công danh sự nghiệp dễ dàng tiến thăng, tiền bạc không lúc nào túng thiếu. Tuy nhiên, Quý Cô mang chữ Canh, đa phần gặp nhiều trắc trở lương duyên, nên lập gia đình muộn, cuộc sống đa phần gian truân.
Nếu sanh vào ban đêm của hai mùa Thu, Đông là người tốt số, cuộc sống có thể hưởng đủ phú quý vinh hoa. Nghịch sanh phải chịu nhiều gian khổ, tình duyên không trọn, sự nghiệp dễ bị gãy gánh giữa đường.
Khoảng 40 tuổi trở lên công danh, gia đạo giảm phần sóng gió. Tha phương lập nghiệp, sự nghiệp dễ thành. Hơn nữa Quý Cô là người trọng nghĩa khinh tài, ăn ở có thủy chung, càng lớn tuổi càng phú túc. Tuổi già, nhờ con mà sung sướng.
SỰ NGHIỆP:
Năm nay, Quý Cô gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ bị tai tiếng thị phi, giấy tờ rối rắm, công việc gặp nhiều trở ngại. Sao Kế Đô là một Hung tinh hành Kim đối với mạng Kim Quý Cô có nhiều bất lợi, phòng chuyện xích mích, tai nạn có thể gây tổn hại bản thân.
Hạn gặp Thiên Tinh, nhiều chuyện rối ren, nghịch ý. Dễ sinh tranh cãi, đôi chối và nặng hơn có thể bị liên can đến pháp luật.
Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa hòa, cuộc sống cũng có những may, hên hay có người giúp đỡ, công việc, học hành cũng có nhiều thuận lợi. Gia đình, tình cảm tương đối an bình, lộc tài đầy đủ.
Vận niên Cẩu cuồng Phong, giao tiếp bất lợi, dễ sinh nóng giận, xử sự thiếu sáng suốt, dễ phạm sai lầm.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Kim, gặp Hỏa, có phần bất lợi về danh lộc lẫn sức khỏe. Sao Hạn bất an, Vận Thế khá xấu, cuộc sống có thể gặp nhiều điều bất như ý, dễ sinh phiền não, trở ngại cho việc học, việc làm. Nhờ Tú trụ khá tốt, Quý Cô sẽ có cơ may vượt qua khó khăn hay có quý nhân giúp đỡ khi lâm vào tình trạng rối rắm. Sức khỏe, tình cảm tương đối an bình, có phần thuận lợi. Có thể nói, năm nay công việc, học hành vẫn có phần tiến bộ nhưng mọi sự giao tiếp nên cẩn thận, dễ bị tai tiếng dèm pha dẫn đến tranh chấp, oán thù. Sức khỏe cũng cần quan tâm nhiều hơn vì năm nay Hỏa vượng bất lợi cho Quý Cô. Nên cố gắng trong việc làm, việc học và việc gì nhịn được thì nên nhịn, sẽ có lợi cho cuộc sống của Quý Cô. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình của Quý Cô.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) một mình lo xây dựng tương lai, khó tránh khỏi khó khăn. Tiểu Hạn năm nay, tuy vào Thắng Địa, nhưng chịu ảnh hưởng xấu của Đại Hạn nên sự thành tựu phải đánh đổi với giá cao. Mọi việc nên cẩn thận.
Cung Tiểu vận có Đà la, Địa võng... cuộc sống thường sinh chuyện rối rắm gây trở ngại hoặc dèm pha quấy phá bởi nhiều tác nhân nhưng nhờ phước đức, Quý Cô được vòng Thái tuế và Thiên quan quý nhân phò trợ che chở nên mọi tác hại không phạm đến được. Với Hoa cái tọa thủ, Quý Cô có cốt cách cao sang, dễ thành công trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật hơn là thương mại. Dù ở hoàn cảnh nào cũng được nhiều người chú ý, hâm mộ.
Về mặt học vấn hay công danh, sẽ có sự thay đổi theo chiều hướng đi lên nhưng không phải dễ dàng. Công việc có trở ngại nhưng kết quả vẫn khả quan. Nên tránh sự phô trương, dễ gây ganh tỵ cho người xung quanh, làm trở ngại công việc, có thể dẫn đến mất hòa khí và khiến phải lo âu bực bội nhiều.
Tiền bạc năm nay phải tiêu hao vô cớ, Đại, Tiểu hao ảnh hưởng mạnh, sẽ có nhiều chuyện đưa đến không ngờ, phải tốn kém. Dù có năng nổ trong công việc vẫn không tích lũy được bao nhiêu. Tiền vào tay mặt, ra tay trái. Đừng phóng tay quá trớn, có thể gặp khó khăn về tài chánh...
Đồng nhập Hạn có Quan Phủ, Quan đới, Thiên hư, Tang môn, Bạch hổ... cẩn thận trong giao tiếp hay hồ sơ, giấy tờ, dễ gặp rắc rối với công quyền, pháp luật. Gia đạo cũng có người ốm đau hay tin buồn của người thân.
Cung Mệnh có Tuế phá, Đại Hao, cẩn thận trong giao tiếp, phòng tiểu nhân gây tai tiếng, lừa gạt khiến trong lòng thêm lo lắng, trở ngại cho việc học, việc làm. Đây là năm có nhiều chống phá, không nên mưu chuyện lớn, cứ theo đường cũ mà đi, việc cũ mà làm, vẫn có phần đi lên.
Nhìn chung các mặt, năm nay xấu nhiều, tốt ít nhưng không phải là năm thất bại. Vẫn có đạt được phần nào mộng ước nhưng phải vượt qua nhiều chướng ngại. Có thể nói đây là năm Trên Trung Bình của Quý Cô.
TÌNH CẢM:
Năm nay, với Kế Đô chiếu mạng, Hạn Thiên Tinh và nhiều Sao xấu hội chiếu, tình cảm có phần rối rắm, bất an.
Nếu đã có gia đình, vợ chồng ít có niềm vui, thường sinh bất đồng, tranh chấp. Tiền bạc cũng không mấy thoải mái. Tuy nhiên, năm nay có thể được hưởng nhà cửa hay thay đổi chỗ ở tốt đẹp hơn. Quan hệ bạn bè, đừng nên bàn tán chuyện người, đừng nói đi nói lại, sinh rắc rối, đôi co, khó tránh tai tiếng, thị phi.
Vợ chồng không nên có con trong năm nay. Đứa con sinh năm Tuất, càng gây thêm xung động trong gia đình vì không hạp tuổi với Mẹ.
Đối với Quý Cô độc thân, quan hệ dễ sinh bất hòa, dễ nổi nóng càng thêm khó khăn trong cuộc sống. Năm nay, vắng bóng Hỷ thần cùng Đào, Hồng nên liên hệ tình cảm không có gì hay đẹp. Mặc dù có nhiều dịp đi chơi, nhưng vui thì không thấy mà chỉ thấy tốn hao nhiều, đôi lúc còn bị mất mát và tranh chấp mà thôi.
Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, tuy không thuận lợi nhưng cũng không có gì cần kiêng kỵ. Quý Cô hợp với người tuổi Canh Thìn (đồng tuổi), Giáp Tuất (25 tuổi), Kỷ Sửu (22 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Mùi (27 tuổi), Nhâm Thân (27 tuổi), Mậu Dần (21 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.
SỨC KHỎE:
Năm nay Sao Hạn, Ngũ Hành bất an, sức khỏe thất thường nhưng không trầm trọng. Cần quan tâm đến việc ăn uống, giảm bớt lo nghĩ sinh mất ngủ, có hại cho bao tử, gan.
Lái xe cẩn thận. Cần phòng tai nạn nhiều hơn. Bổn mạng vững vàng.
Canh Thìn tuổi Thổ mạng Kim
Thông minh, năng động trang nghiêm, kiên cường
Hiền lành, ngay thẳng, chuyên cần
Nói năng duyên dáng, nhiều đường đi lên
Bên ngoài, thanh sắc dịu êm
Bên trong cứng rắn, giữ bền ý riêng
Số phần trắc trở tình duyên
Tay làm có của, ngửa nghiêng khó bền
Hậu vận cuộc sống êm đềm
Công danh gia đạo tăng thêm bội phần
Mậu Tuất xấu tốt bất phân
Chớ nên vọng động, dần dần mà nên.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Khó khăn nhưng vượt qua, học hành làm việc được người lớn giúp đỡ. Môi trường sinh hoạt thuận lợi. Tháng 3: Phòng bất trắc, rắc rối hồ sơ, giấy tờ.
- Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Việc học, việc làm có nhiều thành quả. Không nên nghe lời bạn bè. Có tranh chấp, hay bị tai tiếng. Tháng 6: Tài chính khả quan, có người lớn giúp đỡ, tình cảm vui vẻ.
- Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tốn hao công sức, tài lộc nhưng đạt được mục đích. Phòng tai nạn, rủi ro gây phạm thân. Tháng 9: Có người ốm đau trong gia đình. Có chuyện rắc rối với người lớn.

- Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có người giúp đỡ, cố gắng sẽ có kết quả tốt. Tài lộc thoải mái. Bạn xấu gây rối. Tháng 12: Vui vẻ nhưng có xáo trộn trong tình cảm. Sức khỏe bất ổn.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.