Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi Canh Tuất ( 1970) - Nữ mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1970 - Canh Tuất mệnh : Thoa Xuyến Kim(Vàng trang sức)

49 TUỔI - DƯƠNG NỮ
Sanh từ 6 - 2 - 1970 đến 26 - 1 - 1971
Tướng tinh: Con Cáo. Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG : Xuyến xoa Kim (Vàng nữ trang)
SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
VẬN NIÊN : Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây)
THIÊN CAN : Canh gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI : Tuất gặp Tuất: Tam tai, bất an
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ
TỔNG QUÁT: Tuổi Canh Tuất 1970 - Nữ Mạng
Quý Bà tuổi Canh Tuất đa phần là người thông minh, nhanh nhẹn, tánh tình vui vẻ, hiền lành. Có tài ngoại giao, nói năng lịch thiệp, biết được ý người, lại thêm dáng vẻ thanh sang, khoan hòa, rất dễ thành công trong các ngành nghề cần nhiều giao tiếp thuyết phục.
Quý Bà cũng có nhiều tham vọng, muốn tạo danh tiếng, thích góp mặt vào hàng ngũ phú quý giàu sang. Nếu có điều kiện học hành, hấu hết Quý Bà trở thành Bác sĩ, Luật sư, Giáo sư... vì danh, hơn vì ngành thích hợp. Cũng nhờ sự ước mơ đó, là động cơ thúc đẩy Quý Bà vượt qua khó khăn cuối cùng đạt được mục đích, không nhiều thì ít.
Tuổi Canh Tuất, tương sinh tuổi mạng, nếu sanh thuận vào Thu Đông, cuộc sống được cao sang quyền uy, có điều kiện để phát huy tâm tính thiện lương, có nhiều khả năng để giúp đỡ than nhân. Nếu nghịch sanh lỗi số, vẫn có đủ mưu trí để vượt lên, nhưng cuộc sống có hạnh phúc hay không còn tùy ở lối hành xử trong hiện tại và phước đức trong thời tiền vận. Trung vận là cơ hội tốt để tiến thân, sự nghiệp vững vàng, gia đình đông con. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc. 
SỰ NGHIỆP:
Năm nay, Quý Bà gặp Sao Thái Âm chiếu mạng, đây là một Phúc Tinh mang lại nhiều may mắn, đồng thời cũng có ít bệnh hoạn. Riêng về tài chính lại có cơ hội phát đạt mạnh. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Quý Bà mạng Kim, cần phòng tai nạn va chạm, cẩn thận khi dùng vật sắt thép.
Với Hạn Huỳnh Tuyền, đề phòng bệnh đường tiêu hóa và máu huyết. Nên tránh việc thai nghén.
Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa Thái Tuế, công danh, tài lộc có phần hưng vượng, mưu sự dễ thành nhưng gia đình tình cảm khó tránh khỏi rối ren.
Vận niên Long ngộ Vân rất tốt cho danh lộc, có cơ hội bay nhảy, phát huy khả năng và có nhiều việc để lựa chọn phù hợp với khả năng, ý thích.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, đối với mạng Kim có phần bất lợi, tài lộc và sức khỏe có phần tiêu hao. Sao Vận khá tốt, Vận niên thuận lợi, có nhiều yếu tố góp phần xây dựng sự nghiệp tiến thăng. Tuy nhiên đây là năm tuổi, dễ xảy ra nhiều chuyện rối ren, bất trắc, vì vậy trong Kiết có thể gặp Hung, mọi việc nên dè dặt. Dù sao sự thuận lợi cũng nổi trội hơn, có thể đây là năm trên Trung Bình của Quý Bà, chỉ riêng về sức khỏe phải cần quan tâm.
Xét về mặt Tử Vi, Quý Bà đang ở trong Đại Hạn 10 năm (từ 44 đến 53 tuổi) là thời kỳ danh tài vượng phát. Năm nay, Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa càng tăng thêm thuận lợi, nhất định sẽ có nhiều cơ hội tốt để làm ăn, mưu sự dễ thành mà không cần phải lao nhọc, có nhiều may mắn đến. Tuy nhiên đây cũng là năm tuổi, đụng Thái Tuế nên cũng cần phòng tai họa khó lường, chỉ có phần phước đức mới có thể hóa giải.
Hội chiếu có Tham, Vũ, Lộc là người khôn ngoan, mềm dẻo, có tài ngoại giao, việc khó hóa dễ, danh lộc đều tăng.
Tử Vi có Tham lang bị Tuần, giảm bớt phần nào khả năng xoay xở, có thể bị người ganh tỵ, cạnh tranh bất chính, gây tai tiếng thị phi, bất lợi cho công việc. Vì vậy cần biết chia sẻ quyền lợi, đừng tính chuyện thu gom hết cho mình mà gây hại cho người và đừng nên phô trương thành quả, dễ bị người ganh ghét, tìm cách phá hoại.
Cung Tiểu vận có Thiên Trù, Lực, Kình, tài lộc đầy đủ, nhưng công việc làm ăn thường gặp ngăn trở, chống phá. Nhưng với Hổ, Lực cùng hội, Quý Bà là người có ý chí sắt đá, khó khăn vẫn không lùi bước.
Với Kình ngộ Kình ở Hạn, có thể lâm vào trở ngại khó vượt qua, nếu không thì cũng gặp tai nạn, va chạm mạnh.
Tử vi có Long, Hỏ, Phượng, Cái là Tứ linh Cách, có thể hóa giải bệnh nạn, chướng ngại hay gặp may mắn hay Quý nhân giúp đỡ, gia tăng tài lộc lẫn phúc thọ.
Cung Mệnh có Thái Tuế, Kinh thiên, còn gọi là “Đầu đội Thái tuế, không Tai cũng Họa”. Do vậy mọi việc nên đề phòng, đừng tính chuyện làm ăn to lớn mà nên an phận thủ thường, tạo thêm phước đức, để giảm bớt họa tai.
Cung Tài Bạch có Thiên Trù, Mã ngộ lộc, tiền bạc luôn đầy đủ, có lúc lợi tức tăng nhanh, nhưng năm nay cũng có những tốn hao ngoài dự trù vì có Sát, Phá hội nhập dù vậy, Quý Bà vẫn có phần tích lũy.
Nhìn chung, năm nay tốt nhiều xấu ít, danh tài đều tăng trưởng, nhưng vì đang gặp Tam Tai, có thể xảy ra chuyện chẳng lành, khó lường được, chỉ có phần Phước Đức mới có thể ngăn chận, hóa giải. Quý Bà làm việc gì cũng nên nghĩ đến lợi mình thì cũng phải lợi cho người và hơn thế nữa, cũng sẵn sàng giúp đỡ cho kẻ yếu thế cô. Được như vậy, Quý Bà sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn nữa.
TÌNH CẢM:
Năm nay, công việc làm ăn có nhiều thành quả, gia đình tình cảm có điều kiện để thăng hoa, nhưng đang gặp Tam Tai, vợ chồng cũng có thể xảy ra nhiều việc bất hòa. Quý Bà là người có niềm tự hào, tự cao và cũng khá nóng nảy dễ làm mất lòng chồng. Nếu người chồng tài năng không được bằng Quý Bà thì dễ nảy sinh bất hòa và nếu không khéo, có thể làm cho gia đình không còn là tổ ấm.
Năm nay, gia đạo có người ốm đau, phải lo lắng nhiều nhưng vợ chồng cũng có những tin vui về con cái. Có người thành gia thất, vợ chồng cùng chung lo hỷ sự. Dù có tốn hao nhưng cũng thỏa mãn.
Nếu có con Vị thành niên, phải quan tâm đến bạn bè của con, đề phòng bạn xấu rủ rê vào đường hư hỏng.
Quan hệ với bà con thân tộc dễ sinh bất hòa. Nên cẩn thận lời nói, đừng vì chuyện bức xúc mà gây thêm bất hòa. Đặc biệt đừng nên tham gia, bàn tán chuyện người, dễ bị mang tai tiếng thị phi “chuyện không thành có”.
Nếu có đi xa, nên cẩn thận, phòng mất của, mất tiền.
Đối với Quý Bà đang sống một mình, tuy đã qua thời thanh xuân, vẫn có nhiều ông để ý. Quan hệ tình cảm dễ sinh rối rắm và không khéo còn bị nhiều tai tiếng không hay.
Nếu đã có người ý hợp tâm đồng, đủ điều kiện để sống chung, có thể kết hợp không chính thức mà thôi vì năm nay đang gặp Tam Tai, không nên cử hành hôn lễ.
Quý Bà hạp với người tuổi Kỷ Dậu (50 tuổi), Đinh Mùi (52 tuổi), Canh Tuất (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Thân (51 tuổi), Giáp Thìn (56 tuổi), Tân Mẹo (57 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi.
SỨC KHỎE:
Năm nay, với Hạn Huỳnh Tuyền, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, có thể lâm bệnh nặng. Lại nữa, đây là năm Tam Tai, cẩn thận trong công việc và khi di chuyển, có thể gặp tai nạn phạm thân.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.
Canh Tuất, tuổi mạng tương sanh
Lịch thiệp khẳng khái, thông lanh hơn người
Dù cho vật đổi sao dời
Số phần sung sướng rạng ngời tương lai
Nghịch sanh lỗi số trắng tay
Vấn vương duyên nợ, ngày mai huy hoàng
Trung thời sự nghiệp rỡ ràng
Tạo nhiều phước đúc vẻ vang danh phần
Một đời bồi đắp chuyên cần
Tình duyên đôi lứa một lần bền lâu
Mậu Tuất Sao Hạn tươi mầu
Đề phòng bệnh nạn, qua cầu bình an.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 
- Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc có trở ngại. Gặp may mắn vượt qua. Tài lộc trung bình. Tháng 3: Toan tính thành tự. Tài lộc tăng. Gia đình vui vẻ.
- Mùa Hạ: Tháng 4: Tài lộc trung bình. Tình cảm bất ổn. Công việc bình thường. Tháng 5 & 6: Nhiều may mắn. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng.
- Mùa Thu: Tháng 7: Gia đình bất an. Công việc điều hòa. Có tốn hao. Đi xa nên cẩn thận. Tháng 8 & 9: Công việc hưng vượng. Địa vị, tài lộc tăng. Gia đình có tin vui.

- Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Đề phòng bệnh hoạn, tai nạn. Hao tài. Công việc điều hòa. Tháng 12: Toan tính được thành công. Tài lộc tăng trưởng. Gia đình yên vui.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.