Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi Kỷ Mùi (1979) - Nữ mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1979 - Kỷ Mùi mệnh : Thiên Thượng Hỏa(Lửa trên trời)

40 TUỔI - ÂM NỮ
Sanh từ 28-1-1979 đến 15-2-1980 dương lịch
Tướng tinh: Con Rái Cá. Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG : Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời)
SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Tam kheo: Phòng xây xát tay chân
VẬN NIÊN : Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt
THIÊN CAN : Kỷ gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi
ĐỊA CHI : Mùi gặp Tuất: Cùng Hành, trung bình
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp: xanh, đỏ: Kỵ: trắng, vàng
TỔNG QUÁT: Tuổi Kỷ Mùi 1979 - Nữ Mạng
Quý Cô tuổi Kỷ Mùi là người có đời sống nội tâm phong phú, biết thương người, hòa thuận với tương lân và nhất là hiếu thuận với cha mẹ. Quý Cô rất cố gắng trong việc xây dựng gia đình, sự nghiệp, có tinh thần trách nhiệm, luôn cố gắng chu toàn bổn phận.
Tuy vậy, với tâm tính hiền lành, chậm rãi, Quý Cô thiếu sự ứng xử nhanh nhẹn, thích hợp, bất lợi cho công việc. Lại thêm với tánh nhát gan, không dám nhận lãnh việc lớn, sự nghiệp chỉ ở mức trung bình. Môi trường ít xáo trộn, Quý Cô dễ thành công, rất hợp với các ngành y dược, giáo dục, xã hội, ngân hàng... tuy nhiên môi trường thương mãi, cũng có lợi nhờ tiếp xúc, được người quý mến.
Quý Cô là người có nhiều đức tính tốt của người vợ quý, mẹ hiền, thích sự thủy chung, không đua đòi xa hoa phù phiếm, nên dù có trắc trở bước đầu, về sau cũng tạo lập được một gia đình ấm êm, hạnh phúc. Hơn nữa, với bản chất hiền lương, nhân ái, cuộc sống sẽ gặp nhiều may lành, sự nghiệp dễ thành từ Trung vận.
SỰ NGHIỆP:
Năm nay, Quý Cô được Nguyệt cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, là một Quý tinh đem lại nhiều may mắn trong công việc làm ăn, tăng tài tăng lộc, nhưng cũng dễ sinh bệnh nạn, mang tai tiếng. Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, đối với Quý Cô mạng Hỏa, không được lợi lạc nhiều, trong rủi có may.
Với Hạn Tam kheo là hạn nhẹ chỉ cần phòng xây xát khi dùng dao kéo, vật nhọn, sắt thép phạm tay chân.
Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa hòa, công danh tài lộc tăng trưởng, mưu sự dễ thành, gia đình, tình cảm và bản thân cũng được bình an.
Vận niên Long ngộ Vân rất tốt, có dịp thi thố khả năng, môi trường làm việc được như ý.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Hỏa gặp lúc Hỏa vượng là rất có lợi, công việc làm ăn có những thành tựu tốt ngoài sự mong cầu và sức khỏe cũng vững vàng, dù có ốm đau cũng mau hồi phục. Sao Hạn rất tốt nhưng đừng buông lung, phải luôn giữ tâm lành ý thiện, mới ngăn ngừa, hóa giải được bất trắc có thể xảy ra. Về Tứ trụ, công việc làm ăn đang được thuận thời, gia đình tình cảm cũng ổn định. Đặc biệt, Vận niên năm nay rất phù hợp với tuổi trẻ. Quý Cô có cơ hội để bay nhảy theo ý thích và phù hợp với khả năng. Có thể nói đây là năm khá tốt đối với Quý Cô.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (Từ 32 đến 41 tuổi) có xấu có tốt, Quý Cô đã trải qua thời kỳ khó khăn và từ đây là thời kỳ vàng son trong việc xây dựng sự nghiệp, gia đình. Vì vậy, Tiểu Hạn năm nay được ảnh hưởng tốt của những năm cuối Đại Hạn, lại càng thuận lợi hơn.
Cung Tiểu vận có Lộc, Phượng, Giải, công danh tài lộc tăng trưởng nhanh, vừa có danh vừa có lộc. Nếu có khó khăn, sẽ có người giúp đỡ.
Đồng cung cũng có Trực phù, Thiên khôi, Lực sĩ, Đà la, Quả tú ngộ Tuần, một mình Quý Cô phải xông pha nhiều mặt để hóa giải những khó khăn cũng như tiếp nhận sự thuận lợi… nhưng vì đồng Cung có Tuần, đã giảm bớt phần nào sự bận rộn trong công việc.
Với Thanh long, Phi liêm, Nguyệt Đức, Long trì hội chiếu, có cơ hội đổi thay chỗ làm hay đi xa gặp nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ, danh tài tăng trưởng nhanh.
Đồng nhập Hạn cũng có Phục binh, Thái tuế, Quan phủ... khó tránh tranh chấp, thị phi. Cần phòng ngừa trong nội bộ phản bội, nếu không cẩn thận về hồ sơ, giấy tờ, có thể phải liên can đến pháp luật.
Hạn có Đà, Mộ, Kiếp, rất kỵ những việc làm, sổ sách mờ ám, dễ bị kẻ xấu soi mói gây khó khăn tốn hao lớn.
Cung Mệnh có Câu giảo, thường sinh chuyện bất hòa, có thể dẫn đến oán thù, nên cẩn thận lời nói và ngay chính trong quan hệ. Đừng vì đang ở vào lợi thế mà toan tính chỉ biết lợi mình mà gây hại cho người khác. Những ý nghĩ, hành vi thiếu đạo đức sẽ tạo ra làn sóng phản hồi, bản thân phải gánh chịu hung họa.
Cung Tài bạch có nhiều Tài tinh nhưng cũng có một số phá tinh. Cần tạo phước để bảo tồn thành quả.
Nhìn chung các mặt, từ Sao hạn đến Tử vi, năm nay có cơ hội vững vàng, tạo lập công danh, thu nhập đáng kể. Nhưng cũng cần phòng hung họa khi thu nhập lớn và đặc biệt cần quan tâm đến chồng con vì “Phước bất trùng lai...” lắm tiền nhiều của thì gia đình sẽ xảy ra điều không hay.
TÌNH CẢM:
Năm nay, cuộc sống gia đình tương đối ấm êm nhưng khó tránh khỏi nhiều chuyện nhỏ nhưng gây bất hòa trong gia đình, tình cảm. Nếu đã có gia đình, Quý Cô được chồng cưng chìu, nhưng đừng vì vậy mà có thái độ lấn át. Với Ngũ quỷ đáo nhập Cung Mệnh, gia đình thường sinh chuyện rối ren, nên cẩn thận trong việc quan hệ đừng để xảy ra tình trạng nghi kỵ lẫn nhau giữa vợ chồng.
Năm nay có thể thay đổi chỗ ở, chỗ làm, hay đi xa, cần phòng ngừa chung quanh, bạn bè cùng lứa ganh tỵ, gây chuyện bất lợi. Quý Cô được người trên thương mến, giúp đỡ nhưng lại bị người nhỏ lợi dụng, phản bội.
Các con có nhiều tiến bộ trong học vấn nhưng cần để ý các quan hệ bạn bè của các con. Nên ngăn ngừa những hư hỏng có thể đến bất ngờ nếu thiếu sự quan tâm của cha mẹ.
Đối với Quý Cô độc thân, năm nay Hồng Đào vận hành khá mạnh, quan hệ tình cảm trở nên đậm đà hơn nhưng dễ sinh tai tiếng. Đừng nên giao du nhiều “lắm mối tối nằm không”.
Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình năm nay không có gì kiêng kỵ.
Quý Cô hợp với người tuổi Mậu Ngọ (41 tuổi), Đinh Tỵ (42 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Bính Thìn (43 tuổi), Ất Mão (44 tuổi), Tân Dậu (38 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.
SỨC KHỎE:
Năm nay, Can Chi, Sao Hạn đều tốt, sức khỏe không có gì đáng lo. Tuy nhiên Tử vi có Kình lưu Kình, nên cẩn thận phòng tai nạn. Đây cũng là năm mà Quý Cô di chuyển nhiều cần phải quan tâm nhiều hơn.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.
Kỷ Mùi phần số Quý Cô
Mạng sinh cho tuổi điểm tô cuộc đời
Lòng lành, tánh thiện giúp người
Về sau cũng được gặp thời vươn lên
Công danh sự nghiệp được bền
Chồng con chăm sóc, ấm êm gia đình
Vào đời hay dở tự mình
Khó khăn đành chịu, cố tình ra công
Trung niên sự nghiệp có phần
Hậu lai phú túc, mười phân vẹn mười
Mậu Tuất Sao Vận đẹp tươi
Tâm lành, tánh thiện, sáng ngời lợi danh.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc làm ăn có thành quả tốt. Quan hệ tình cảm tốt đẹp, vui vẻ. Gia đình thêm người. Tháng 3: Có cơ hội đi xa hay thay đổi công việc tốt hơn. Không nên thấy lợi lớn mà quên cái hại đằng sau.
- Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Tài lộc có vào nhưng cũng bị tiêu hao. Gia đạo an vui. Đề phòng tiểu nhân gây rối. Tháng 6: Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Bị mang tai tiếng, tình cảm rối ren.
- Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Cẩn thận về tiền bạc, có thể bị tiêu hao ngoài dự liệu. Gia đình có tin vui. Công việc đổi thay ngoài ý muốn. Tháng 9: Nhẫn nhịn để tránh rắc rối, lái xe cẩn thận, quan hệ bất lợi.

- Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều cơ hội làm ăn, tài lộc dồi dào ngoài dự liệu. Sức khỏe kém. Cẩn thận hồ sơ, hợp đồng. Tháng 12: Nhiều niềm vui, mưu sự dễ thành.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.