Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi Mậu Tí (1948) - Nữ mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1948 - Mậu Tí mệnh : Thích Lịch Hỏa(Lửa sấm sét)

71 TUỔI - DƯƠNG NỮ
Sanh từ 10-2-1948 đến 28-1-1949
Tướng tinh: Chó Sói - Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
MẠNG : Tích lịch Hỏa (Lửa sấm sét)
SAO: Thái Bạch: Hao tài, rối rắm
HẠN: Thiên la: Tinh thần bất an
VẬN NIÊN : Hàu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt
THIÊN CAN : Mậu gặp Mậu: Cùng hành thuận lợi
ĐỊA CHI: Tý gặp Tuất: Tương khắc, bất an
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết
- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Đông để đón Phúc thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Xanh, đỏ; Kỵ: Vàng, trắng.
TỔNG QUÁT: 
Quý Bà tuổi Mậu Tý, đã vào hàng thất thập, nhưng vẫn dồi dào năng lực, thích hoạt động chứ không chịu ngồi không. Cuộc đời cũng có nhiều sóng gió từ thuở thiếu thời, nhưng đa phần đều xây dựng một sự nghiệp nếu không to lớn thì cũng chẳng thua người. Quý Bà có nhiều tham vọng, có óc cầu tiến, thích đổi mới... Vì vậy, cuộc sống luôn sống động, dám dấn thân vào việc mà người bình thường không làm.
Cũng đã từng gánh lấy những thất bại, nhưng tiền của vật chất thường sung sướng, đầy đủ hơn người. Nếu sanh thuận Thu Đông lại càng giàu sang phú quý.
Số của tuổi Mậu Tý Quý Bà càng xa xứ càng dễ tạo sự nghiệp, vừa có tiền vừa có tiếng, một mình tự lập chẳng cậy nhờ ai.
Bây giờ, dù tuổi đã cao Quý Bà vẫn còn thích làm việc, nếu không vì lợi nhuận thì cũng vì danh. Cũng có Bà hướng lòng về với Tôn giáo, tham gia công tác từ thiện hoặc giúp đỡ cháu con góp phần lợi lạc cho tha nhân, cuộc sống càng có ý nghĩa.
VẬN MẠNG:
Năm nay Quý Bà gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ bị hao tài, tình cảm bất hòa, sức khỏe suy giảm, Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Bà mạng Hỏa trong xui rủi cũng có may mắn và đỡ lo về sức khỏe.
Hạn gặp Thiên la, tinh thần bất an. Có nhiều vấn đề rối rắm khiến phải lo nghĩ nhiều, không được thoải mái.
Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa hao công việc hay cuộc sống không có gì thay đổi lớn nhưng gia đạo không được an bình, ốm đau, hao tốn.
Vận niên Hầu thực Quả, rất tốt cho quý vị cao niên. Vật chất hoàn toàn đầy đủ, muốn gì được nấy và môi trường sống cũng rất hợp ý, vừa lòng.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Hỏa, gặp Hỏa vào các tháng giữa năm, sẽ có lợi cho sức khỏe và công việc.
Sao Hạn không được tốt nhưng cũng không nguy hại. Tuy vậy, phải cẩn thận về tiền bạc, giấy tờ... có thể bị tiểu nhân lừa gạt, sinh phiền muộn.
Về Tứ trụ, Quý Bà đang được thuận thời, sự nghiệp tăng trưởng. Nếu gặp khó khăn cũng có quý nhân giúp đỡ hay gặp may mắn. Tuy nhiên, phần gia đạo nên cẩn thận, dễ sinh nhiều rối rắm về việc chồng con và bản thân có nhiều chuyện phải lo buồn.
Dù sao, Quý Bà đã vào hàng Thất Thập, sự nghiệp đều đã ổn định, với Vận niên rất tốt, nếu Quý Bà ngồi không cũng được đầy đủ vì có của dư của để hoặc có con cháu phụng dưỡng. Có thể nói, năm nay Quý Bà cần quan tâm đến chồng con hơn là công việc làm ăn.
Với Địa xung, gia đình khó tránh khỏi một vài xáo trộn hay có người ốm đau khiến Quý Bà phải lo lắng. Có thể nói đây là năm đầy đủ về vật chất nhưng tinh thần, tình cảm có phần nào xung động. Nếu Quý Bà luôn giữ tinh thần lạc quan “Chín kể làm mười” thì cuộc sống sẽ yên bình, vui vẻ hơn. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình đối với Quý Bà.
Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 63-72 tuổi) có Nhật, Nguyệt hãm địa... đừng nên tính việc làm ăn to lớn và đừng quá quyết đoàn trong cuộc sống gia đình vì dễ gặp thất bại. Vì vậy Tiểu Hạn đi vào Thắng địa cũng sẽ giảm phần thắng lợi. Dù sao, với tuổi đã vào hàng Thất Thập, Quý Bà nên tùy thuận chồng con hơn là nắm quyền chủ động. Được vậy, Quý Bà cũng có cơ hội bảo tồn sức khỏe và gia đình cũng được an vui hơn.
Cung Tiểu vận có Thiên phúc, Thiên trù, Tấu thơ, Tang môn tọa thủ, Tiểu vận được Thắng Địa, lại có những sao tốt, cuộc sống có nhiều niềm vui, con cái làm ăn phát đạt, sự nghiệp vững bền. Tuy nhiên, đồng cung lại có Tang môn, gia đình khó tránh khỏi chuyện buồn vì có người phải chia xa hay bệnh nạn.
Hạn có Tấu, Tuần, Triệt hội với Tuế, Phục ở Hạn có thể gặp rắc rối về giấy tờ nhà đất, tài sản, tiền bạc do sự bất hòa giữa con cái gây ra.
Cung Mệnh có Bát Tọa, Điếu khách, Thiên cẩu, Quý Bà nên cẩn thận, có thể bị hao tán của cải, tiền bạc do người thân gây ra, sinh nhiều chuyện buồn phiền. Ngoài ra, gia đình cũng có thể xảy ra chuyện không lành như có người bệnh nạn hay bất hòa trong gia đình.
Cung Phúc Đức có Phượng, Giải, Thanh long, Phúc đức có khả năng hóa giải những chướng duyên, chướng nạn nhỏ. Bản thân cần phải tự cứu bằng cách thông cảm với chồng con để tránh bớt xung động. Nên làm thêm việc thiện để Phước sanh thì Họa lùi.
Nói tóm lại, năm nay lộc tài luôn đầy đủ nhưng cuộc sống có những bất an từ bản thân cho đến mọi quan hệ thân tộc, bằng hữu. Đây không phải là thời gian thuận hợp để sống theo ý mình, chỉ nên tùy duyên ứng xử, tránh phần thiệt thòi, cũng được xem như thắng lợi.
SỨC KHỎE:
Năm nay Sao Hạn trung bình, nhưng với Địa Xung, cần quan tâm phòng bệnh nạn và các bệnh về tim mạch, huyết áp.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.
Mậu Tý mạng Hỏa, Cung Càn
Thuận sanh Xuân Hạ, gia đàng dễ nên
Nghịch sanh lỗi số khó bền
Duyên tình sự nghiệp chông chênh đôi lần
Tánh người trọng nghĩa, trọng ân
Chịu nhường, chịu nhịn để phần chồng con
Thế mà cũng chẳng vuông tròn
Can chi tương khắc, lên non xuống đèo
Trung niên giảm bớt eo xèo
Hậu vận phát đạt, khó nghèo đã qua
Mậu Tý gia nghiệp thăng hoa
Tạo thêm phước đức, cửa nhà ấm êm.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:
- Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Uy tín tăng trưởng. Có lợi về văn thư, hồ sơ. Tài lộc dồi dào. Giao tiếp vui vẻ nhưng sức khỏe sa sút. Tháng 3: Gặp nhiều may mắn. Có lợi về chỗ ở hay con cháu sắm nhà cửa.
- Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Hao tốn bất ngờ. Gia đình có việc rối rắm. Sức khỏe suy giảm, phòng tai nạn. Tháng 6: Có tài lộc, may mắn nhưng phòng mất trộm hay bị lừa gạt. Đi xa nên cẩn thận.
- Mùa Thu: Tháng 7: Không nên di chuyển nhiều. Mọi việc nên cẩn thận phòng tai nạn. Tháng 8 & 9: Gia đình có chuyện rối rắm. Khó khăn cũng có người giúp đỡ. Tài lộc có hao nhưng luôn đầy đủ. Phòng sức khỏe suy giảm đáng kể.

- Mùa Đông: Tháng 11 & 12: Không nên đi xa. Rủi nhiều may ít. Cẩn thận trong giao tiếp, giấy tờ. Tiền bạc hao tốn. Tháng 12: Đừng nên lo âu thái quá, càng dễ lâm bệnh. Phòng tai nạn rủi ro.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.