Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi Nhâm Thân (1992) - Nữ mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1992 - Nhâm Thân mệnh : Kiếm Phong Kim(Vàng chuôi kiếm)

27 TUỔI - DƯƠNG NỮ
Sanh từ 4-2-1992 đến 22-1-1993 dương lịch
Tướng tinh: Con Dê. Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG : Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)
SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN : Kê giáp Viên (Gà về vườn)
THIÊN CAN : Nhâm gặp Mậu: Tương tranh, bất an
ĐỊA CHI : Thân gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ.
TỔNG QUÁT: Tuổi Nhâm Thân 1992 - Nữ Mạng
Quý Cô tuổi Nhâm Thân là người thông minh, năng động, ăn nói hoạt bát, không chịu thua ai. Tính hiếu thắng, có mưu lược, ý chí tiến thủ mạch, đã muốn là bằng mọi cách thực hiện cho được, đôi lúc vượt qua ranh giới đạo lý.
Quý Cô có nhiều khả năng vượt trội, khôn ngoan trước tuổi, nếu còn đi học, nên theo ngành ngân hàng, quản trị kinh doanh, kinh tế thương mại, du lịch... đa phần Quý Cô có ngoại hình tốt, rất phù hợp với các ngành trên. Dễ tiến xa trong việc tạo lập sự nghiệp công danh.
Điểm yếu của Quý Cô là có tính hiếu thắng, thích hư danh nên dễ bị lợi dụng. Nếu đừng có mưu cầu quá cao, đôi lúc vượt ngoài khả năng thực sự của mình và đừng có tính tranh thắng bất kể thủ đoạn thì cuộc đời gặp ít sóng gió, sự nghiệp tăng dần và bền vững.
Nếu sanh ban ngày, mùa Thu là người quý tướng, giàu sang sung sướng, gia đình hạnh phúc. Lỗi sanh chịu nhiều khổ cực, thăng trầm quá đỗi, khi lên thật cao, khi xuống thật thấp. Nếu người không có ý chí vững mạnh, có thể không chịu đựng được, trở thành điên loạn, bất cần đời. Nếu biết phân biệt thiện ác, đi con đường ngay chính không sớm thì muộn, có thể tạo dựng sự nghiệp hơn người.
SỰ NGHIỆP:
Năm nay, Quý Cô gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm gặp nhiều phiền muộn, đau đớn trong lòng. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Kim càng thêm bất lợi, càng đắm sâu vào chuyện buồn phiền càng dễ làm suy giảm sức khỏe, công việc làm ăn cũng trì trệ.
Với Hạn Toán Tận, toan tính thường gặp trở ngại, chống phá. Không nên tính chuyện đại sự và nên cẩn thận trong mọi hành động để ngăn ngừa tai nạn.
Về Tứ Trụ, với Thiên phá, Địa hao, nhiều bất lợi trong công danh sự nghiệp cũng như tình cảm.
Vận niên Kê giáp Viên, tuy không mấy phù hợp với tuổi trẻ vì không phải là thời cơ để bay nhảy, hoạt động nhưng cũng có cơ hội để an thân mà không phải lo thiếu thốn về kinh tế.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với mạng Kim, gặp Hỏa có phần bất lợi nhưng với Kiếm phong Kim của Quý Cô, nhờ có Hỏa mà Kim mới thành hình, Quý Cô gặp khó khăn nhưng vẫn có thành công đáng kể. Tuy nhiên, Sao Hạn, Vận Thế đều yếu kém, đừng nên nôn nóng làm ăn, dễ gặp nhiều rối rắm, thất bại. Vào khoảng nửa năm cuối của tình trạng sẽ khá hơn, có thể tính toán việc nhỏ. Đây là thời gian cần sự bình tâm, tỉnh trí, để đối phó giải quyết khó khăn hơn là toan tính, mưu sự làm ăn lớn. Đặc biệt, Quý Cô là người năng động và năm nay không phải là thời cơ tốt, nên giữ tâm lành, ý thiện khi gặp khó khăn, sẽ có quý nhân hay cơ hội tốt để hóa giải. Có thể nói, đây là năm khá yếu kém đối với Quý Cô.
Xét về mặt Tử Vi, Đại Hạn 10 năm (từ 22 đến 31 tuổi), cuộc sống nhiều biến động trong công danh sự nghiệp, cũng như tình cảm, tốt xấu đan xen. Cần giữ tâm ý lành thiện, sẽ gặp nhiều cơ hội tốt.
Tọa Cung Cung Tiểu vận có Thất sát, Đà la, Kình Dương là những Phá tinh, chủ về thích quyền uy, vọng động nhưng cũng gặp nhiều chống phá, chướng ngại. Càng hành động nóng nảy, vội vàng càng gây nhiều bất lợi, hao tổn cả về vật chất lẫn tinh thần. Cần tự chế những ham muốn của bản thân để tránh bị vấp ngã đau đớn. Tuy vậy với Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách. Quý Cô cũng được quý nhân giúp đỡ.
Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, Địa táng, khó tránh chuyện buồn phiền, ốm đau và công việc gặp nhiều nghịch ý. Cần làm lành, lánh dữ để Hạn chế Hung, Sát tinh và đừng quá cố chấp, cứng nhắc trong quan điểm mà cần uyển chuyển, linh động trong công việc mới có thể vượt qua khó khăn.
Bên cạnh những Phá bại tinh, cũng có Phượng các, Giải thần, Thiên đức, Phúc đức... là những Phúc tinh có thể giúp hóa giải chướng nạn. Cần giữ tâm ý lành thiện để chiêu cảm năng lực của các Phúc tinh, công việc làm ăn cũng như sức khỏe sẽ vượt qua khó khăn, bệnh hoạn.
Cung Tài Bạch, với Đại Tiểu hao hội nhập, dễ gặp khó khăn về tài chính, thất thoát tiêu hao ngoài dự liệu. Trong công việc làm ăn, chỉ nên an phận thủ thường, cẩn trọng chi tiêu mới tránh khỏi nhiều tốn hao.
Nhìn chung các mặt, đây là năm khá yếu kém, công danh tài lộc thất thường, phải đối phó với nhiều điều rối rắm... Mọi việc nên bình tĩnh ứng phó, giảm thiểu tham cầu và đừng bỏ vốn lớn đầu tư. Quý Cô tuy không nhờ ở người thân, nhưng nhờ ở phước đức, nhờ có cơ may hoặc người ngoài giúp đỡ nên khó khăn nào cũng có thể hóa giải, tuy không đáp ứng được mong cầu nhưng cũng không rơi vào bế tắc. Làm lành, lánh dữ chuyện xấu sẽ qua, chuyện tốt sẽ đến.
TÌNH CẢM:
Năm nay, công việc làm ăn có nhiều thay đổi, không thuận lợi, tình cảm lứa đôi cũng dễ sinh nhiều buồn phiền.
Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ giận hờn, xích mích, bất đồng về công việc làm ăn. Cố gắng đừng để xảy ra tình trạng “Cơm không lành, Canh không ngọt” xoay quanh vấn đề tài chính.
Vơi Quả tú, Đà la, Điếu khách nhập Hạn, đừng lao vào các cuộc làm ăn vui chơi có tính cách nguy hiểm, càng làm cho cuộc sống rối rắm theo và không khéo còn bị liên can đến pháp luật.
Hạn có Tang, Tuế, Hổ hội, cẩn thận lời nói, đừng để “chuyện bé xé ra to”, nhất là giữa vợ chồng. Gia đình, thân tộc cũng có người ốm đau hay chi cách.
Đối với Quý Cô độc thân, năm nay tình cảm gây nhiều rối rắm, niềm vui thì ít mà nỗi buồn thì nhiều. Đặc biệt là, đừng tin lời của người ngoài mà có hành động sai lầm vê tình cảm, về sau phải hối hận.
Quý Cô hạp với người tuổi Nhâm Thân (đồng tuổi), Giáp Tuất (25 tuổi), Tân Mùi (27 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (26 tuổi), Giáp Tý (35 tuổi), Canh Ngọ (29 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.
SỨC KHỎE:
Năm nay, Can Chi tương khắc, Sao Hạn yếu kém, sức khỏe không được tốt. Không nên “dầm mưa, dãi nắng” nhiều có thể bị đau đầu, đau phổi. Ngoài ra, cần quan tâm đến các chứng phụ khoa.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy.
Nhâm Thân sanh thuận Đông Xuân
Ban ngày trọn tốt hưởng phần giàu sang
Phong lưu lại được thanh nhàn
Sanh đêm lỗi số, cơ hàn nhiều phen
Duyên tình nhiều nỗi truân chuyên
Công danh, tài lộc đảo điên nhiều bề
Tiền vận rối rắm nhiêu khê
Tình duyên, gia đạo não nề thân tâm
Trung niên, sự nghiệp có phần
Hiền lương, nhân ái, dần dần thăng hoa
Mậu Tuất Vận Thế bất hòa
Thủ thường an phận, vượt qua tai nàn.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc bình thường. Có trở ngại nhỏ, sức khỏe suy. Toan tính khó thành tựu. Tháng 3: Gặp may mắn, tài lộc khá hơn. Có mối liên hệ tốt. Tình cảm vấn vương.
- Mùa Hạ: Tháng 4: Nhiều việc lo âu, buồn bực. Công việc gián đoạn. Tháng 5 & 6: Có dịp thay đổi, công việc thuận lợi hơn, tài lộc tăng trưởng. Tình cảm tốt.
- Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Tình cảm rối ren. Bị tai tiếng, thị phi. Có thể đi xa, vui vẻ. Tháng 9: Nhiều may mắn. Tình cảm vui vẻ. Công việc có chiều hướng đi lên.

- Mùa Đông: Tháng 10: Công việc bình thường, tài lộc tốt. Tình cảm ổn định. Tháng 11: Có tốn hao. Có tin buồn. Sức khỏe kém. Tháng 12: Hao tốn nhiều. Công việc bận rộn. Tình cảm vui vẻ.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.