Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi Quý Hợi ( 1983) - Nam mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1983 - Quý Hợi mệnh : Đại Hải Thủy(Nước biển lớn)

36 TUỔI - ÂM NAM
Sanh từ 13-2-1983 đến 01-2-1984
Tướng tinh: Con Gà - Con dòng Hắc Đế, quan lộc
MẠNG : Đại hải Thủy (Nước biển lớn)
SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Huỳnh tuyền: Phòng bệnh nặng
VẬN NIÊN : Kê giáp Viên (Gà về vườn)
THIÊN CAN : Quỷ gặp Mậu: Tương xung, bất an
ĐỊA CHI : Hợi gặp Tuất: Khắc nhập, hao tổn.
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp: Đen, trắng; kỵ: Đỏ, vàng.
TỔNG QUÁT: Tuổi Quý Hợi 1983 - Nam Mạng
Quý Anh tuổi Quý Hợi, đa phần là người hiền lành, ngay thẳng, chịu khó làm việc, thích cuộc sống mẫu mực, an nhàn. Nếu theo đường học vấn đến nơi đến chốn, có thể trở thành người có tiếng có danh, phù hợp với các ngành nghề chuyên môn, có thể đi sâu vào nghiên cứu, phát minh.
Tâm tính hiền lành đôi khi trở thành nhu nhược, không dám đương đầu với sóng gió, vì vậy chỉ thích hợp với làm việc ở Văn phòng, Thư viện hay nghề chuyên môn. Không phù hợp với môi trường nhiều biến động, đổi thay và cũng khó trở thành cấp lãnh đạo, hướng dẫn.
Công danh sự nghiệp không cao, nhưng cuộc sống không lâm vào túng quẫn vì có tính lo xa. Nếu sanh thuận Thu Đông, danh lộc từ từ tăng tiến, sự nghiệp dễ thành. Nghịch sanh lỗi số, phải chịu nhiều thăng trầm, chao đảo từ công việc cho đến gia đình.
Nhờ ở tánh nết hiền lành, được nhiều người giúp đỡ, Hậu vận sự nghiệp yên định, lộc tài vượng phát, vui hưởng thanh nhàn.
SỰ NGHIỆP:
Năm nay, Quý Anh gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, gặp nhiều may mắn trong công danh, học hành, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Thủy Quý Anh, gặp khó khăn cũng dễ vượt qua. Hạn gặp Huỳnh tuyền, cần giữ gìn sức khỏe, dễ bị bệnh nặng, trở ngại cho công việc làm ăn.
Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa tổn, cuộc sống có nhiều bất lợi. Từ công danh tài lộc cho đến tình cảm, gia đạo đều có nhiều khó khăn, trở ngăn, mọi việc cần dặt dè, đừng nên mưu sự lớn.
Vận niên Kê giáp Viên, có nhiều thời gian nghỉ ngơi mà không lo thiếu thốn tiền bạc. Đây là thời gian tốt đối với người đã hưu trí, nhưng không mấy phù hợp đối với Quý Anh vì đã mất một khoảng thời gian để làm việc, xây đắp tương lai. Tuy nhiên, với Thời hư, Vận xấu, có điều kiện để nghỉ ngơi cũng là điều đáng quý.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Đại hải Thủy, gặp năm Hỏa vượng, tuy không thất bại nhưng thành quả tạo được bị hao tổn phần nào. Được Sao chiếu mạng rất tốt, Quý Anh có người giúp đỡ, hay có cơ hội tốt để danh lộc tiến tăng. Tuy nhiên, năm nay Tứ trụ bất an, cuộc sống gặp nhiều chống trái. Vì vậy, chỉ nên làm các việc trong tầm tay và quan tâm nhiều hơn đến gia đình... thì mọi việc tương đối bình yên. Có thể nói, đây là năm tương đối khó khăn nhưng không thất bại.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 34 đến 43 tuổi) nghiệp hưng vượng. Tiểu vận đi vào Bại Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại hạn, sẽ giảm phần khó khăn.
Cung Tiểu vận có Long đức, Hồng loan, Đại hao, công việc làm ăn luôn có người giúp đỡ, ủng hộ, tài lộc tăng cao nhưng bị hao tán nhiều. Đặc biệt, đừng để tình cảm bị chi phối, có thể gây mất mát, tốn hao tiền bạc không nhỏ.
Với Tướng, Ấn, Quyền, là người có địa vị, chủ động trong công việc làm ăn, có nhiều cơ hội để thành công. Đồng cung có Lực, Kình, Phá... khó tránh khỏi nhiều trở ngại do tình thế đổi thay hay có người cạnh tranh chống phá. Mặc dù được nhiều sự giúp đỡ nhưng phải tốn hao nhiều tâm sức tiền bạc mới ổn định tình trạng.
Về mặt tài chánh, với Thiên mã ngộ, Lộc tồn là cách bẻ roi đánh cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, bản thân có thể bị ốm đau gây cản trở công việc. Chỉ nên làm các việc trong khả năng, đừng quá ôm đồm, lỡ khi ốm đau dễ bị thất thoát tiền bạc. Đây là năm có thể gặp Hung tai, đừng nên mưu tính lớn, cứ theo đường cũ mà đi sẽ tránh được thiệt thòi, cẩn thận trong giao tiếp, đừng ăn uống thái quá, có thể bị trúng độc, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
Cung tài Bạch có nhiều Tài tinh hội tụ, năm nay sẽ có phần tích lũy khá lớn.
Nhìn chung các mặt, năm nay Ngũ Hành bất an, công việc làm ăn chỉ được nhân hòa, không có Thiên thời, Địa lợi, nên khó tránh khỏi nhiều khó khăn. Nên an phận thủ thường, sự nghiệp vẫn không có gì lui sụt.
TÌNH CẢM:
Năm nay, công việc làm ăn có nhiều trở ngại, tâm tư tình cảm cũng khó được an vui.
Nếu đã có gia đình, cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con, có thể gặp nạn tai hay bệnh hoạn cần sự vỗ về của Quý Anh.
Hồng, Đào vận hành mạnh, có thể tình cảm vợ chồng càng thắm thiết nếu Quý Anh hướng nội, cũng có thể gây bất hòa nếu Quý Anh hướng ngoại, ham vui gây tai tiếng làm khổ vợ con.
Năm nay có thể thêm cháu bé nếu muốn, nhưng đứa bé tuổi Tuất, lớn lên không đáp ứng được đòi hỏi của Cha, Mẹ sẽ làm Quý Anh thất vọng.
Đối với Quý Anh độc thân, năm nay có nhiều bóng Hồng vây quanh, đừng để tình rối như mớ bòng bong, khó gỡ mà lại tai tiếng. Nếu biết tự chế, đây cũng là lúc có thể gặp “người trong mộng” muốn tiến đến hôn nhân. Quý Anh hạp với người tuổi Tân Dậu (38 tuổi), Quý Hợi (đồng tuổi), Kỷ Tỵ (30 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân (27 tuổi), Mậu Dần (21 tuổi), Bính Dần (33 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.
SỨC KHỎE:
Năm nay, với hạn Huỳnh tuyền, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe và tránh đụng chạm phạm thân, tổn hại đường máu huyết. Đặc biệt, Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, cẩn thận trong ăn uống, dễ bị nhiễm trùng, trúng độc có hại cho sức khỏe. Ngoài ra cần phòng tai nạn khi đi đường.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.
Quý Hợi phần số Quý Anh
Công danh sự nghiệp nên dễ thành
Thu, Đông, sanh được may lành
Giàu sang sung sướng nhàn thanh cả đời
Nghịch sanh, thay đổi nhiều nơi
Gia đình xung khắc, Vận Thời xuống lên
Tha phương tái tạo vững bền
Gia đình, sự nghiệp ổn yên đôi bề
Trung vận ra khỏi bến mê
Hậu lai phú túc, đuề huề vợ con
Mậu Tuất Vận Thế không tròn
Lộc tài không thiếu, chớ bon chen nhiều.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Tài lộc suy yếu. Nhiều lo lắng, buồn phiền. Gia đình có niềm vui nhưng không lâu dài. Có người giúp đỡ về công việc, tiền bạc. Tháng 3: Tài lộc có nhưng khó khăn. Công việc phải dựa vào người, gặp bất trắc.
- Mùa Hạ: Tháng 4: Có cơ hội tốt, danh lộc tăng tiến. Gia đạo an vui. Ốm đau bệnh nạn đều qua khỏi. Tháng 5: Quan hệ rộng rãi. Tiền bạc tiêu hao vì tiêu xài hay bị mất mát, lừa gạt. Tháng 6: Đổi thay công việc hay đi xa. Có kẻ chống phá. Phòng tai nạn.
- Mùa Thu: Tháng 7: Tình cảm tốt đẹp, có hỷ sự. Công việc thuận lợi. Phòng đau ốm bất ngờ. Tháng 8, 9: Công việc trở ngại nhưng vượt qua. Mưu sự trước khó sau dễ. Có lợi về nhà cửa, chỗ ở. Nhiều việc vui mừng.

- Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đình, tình cảm bất an. Ốm đau, hao tốn vô cớ. Đi xa hay đổi chỗ ở. Nhiều lo buồn, sức khỏe suy yếu, cần điều dưỡng, nghỉ ngơi. Tháng 12: Bất lợi nếu có hùn hạp, chung việc. Rối rắm vì tranh chấp. Nếu không mất của mất tiền thì cũng có việc liên can đến pháp luật.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.