Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi Quý Sửu ( 1973) - Nữ mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1973 - Quý Sửu mệnh : Tang Đố Mộc(Gỗ cây dâu)

46 TUỔI - ÂM NỮ
Sanh từ 3-2-1973 đến 22-1-1974    
Tướng tinh: Cua biển. Con dòng Thanh Đế. Quan lộc
MẠNG: Tang đố Mộc (Cây dâu tằm)
SAO: Kế Đô: Ốm đau, tai tiếng
HẠN: Thiên Tinh: Thị phi, tranh chấp
VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (Chó dại), xấu
ĐỊA CHI: Quý gặp Mậu: Khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Sửu gặp Tuất: Cùng Hành, trung bình
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết
- Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Tây để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đen, xanh; kỵ: trắng, đỏ
TỔNG QUÁT: Tuổi Quý Sửu 1973 - Nữ Mạng
Qúy Bà tuổi Quý Sửu có Thiên Can mang chữ Quý, biến thành chữ Thiên, dễ trở thành người phú quý, nếu ăn ở có phước đức. Đa phần, là người nhiều tình cảm, nhưng đừng buông lung thì cuộc sống gia đình mới hạnh phúc.
Là người hiền lành, ít tham vọng, cuộc sống giảm phần sóng gió. Công danh sự nghiệp từ từ thăng tiến, tuy khó làm nên chuyện lớn nhưng sẽ tạo được mái ấm gia đình. Đây là ưu điểm của phụ nữ.
Tiền vận có phần chao đảo, xa xứ dễ làm ăn, nhưng sự nghiệp chưa đứng vững. Từ 35 tuổi trở lên, tài lộc kiện toàn, gia đình, sự nghiệp càng hưng vượng. Càng lớn tuổi, nếu biết làm thêm việc thiện, con cháu càng nên người. Hậu vận có nhiều tốt đẹp, tuổi già an nhàn, hạnh phúc.
SỰ NGHIỆP:
Năm nay, Quý Bà gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ sinh việc rầy rà, thị phi tai tiếng, công việc gặp trở ngại bởi ốm đau hay tai nạn. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Thổ mạng Qúy Bà, cần sự nhẫn nhịn không nên tranh thắng vì càng vọng động càng thêm thiệt hại.
Hạn gặp Thiên Tinh, có chuyện liên hệ với công quyền, hồ sơ giấy tờ rắc rối. Dễ bị cảnh sát giao thông chú ý nên phải giữ đúng luật khi lái xe.
Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa hòa, công việc làm ăn không thuận thời, tính toán dễ bị thua thiệt, nhiều bận rộn lo âu. Tuy nhiên gia đình tình cảm vẫn bình thường.
Vận niên Cẩu cuồng Phong rất xấu, khiến cho giao tiếp dễ sinh nóng giận, ứng xử thiếu khôn ngoan, đưa đến hậu quả khó lường.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Tang Đố Mộc, gặp Hỏa có phần bất lợi. Đặc biệt vào các tháng giữa năm, Hỏa càng vượng, cuộc sống càng thêm khó khăn cả về công việc lẫn sức khỏe.
Sao Hạn và Vận niên yếu kém phải đối phó với nhiều vấn đề nan giải. Vận Thế cũng không thuận lợi nhưng không mấy ảnh hưởng về mặt sự nghiệp. Được phần “Địa hòa”, gia đình vẫn có nhiều tốt đẹp, tiền bạc vẫn đủ dụng. Đây là năm khá yếu kém đối với Quý Bà, cần phải nhẫn nại và chịu đựng.
Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 45 đến 54 tuổi) sự nghiệp ổn định, gia cảnh an vui.
Tiểu Hạn năm nay đi vào Bại Địa nhưng được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn cũng giảm phần khó khăn.
Cung Tiểu vận có Hóa khoa tọa thủ, rất có lợi khi Tiểu Hạn đang xấu. Đây là một Phúc tinh đem lại nhiều may mắn, còn là một Đệ Nhất Giải Thần có khả năng hóa giải, ngăn chặn những việc xấu. Đồng tọa có Thiên Quan, Thiên Việt, Thiên không là những tác nhân tốt, có lợi cho cuộc sống của Quý Bà, tuy nhiên gây ảnh hưởng không đáng kể vì bị Thiên không hóa giải.
Hạn cũng có nhiều Phá Bại tinh, chứng tỏ Quý Bà đang bị nhiều người chống phá, có thể gây trở ngại trong công việc làm ăn cũng như gây tai tiếng, tranh chấp. Nếu không khéo nhẫn nhịn có thể phải đưa nhau ra Tòa.
Nếu Quý Bà đang làm việc ở Công sở, Hãng, Xưởng, được cấp trên tín nhiệm nhưng lại bị đồng sự, đồng song ganh ghét làm giảm uy thế. Nên cố gắng chu toàn trách nhiệm, tránh mọi sơ hở để kẻ xấu không khai thác được khuyết điểm của mình.
Nếu Quý Bà đang hoạt động ở môi trường tự do hay thương mại càng phải đề phòng sự cạnh tranh bất chính, giấy tờ, hồ sơ thuế vụ cần phải rõ ràng. Đây là năm Sao Hạn xấu, cẩn thận trong việc dùng người và giao dịch với người, dễ bị lừa gạt, phản bội.
Cung Mệnh có Thiên Đức, Phúc Đức hội nhập, dù Hạn xấu nhưng có những Quý tinh này nhập Mệnh, cuộc sống vẫn có chiều hướng đi lên, chuyển Hung thành Kiết. Nếu cứ cố gắng làm việc, Quý Bà sẽ đạt được mục đích, nhiều việc được như ý, tài lộc dồi dào. Nên làm thêm việc thiện để chiêu cảm năng lực các Phúc tinh, cuộc sống càng tốt đẹp hơn, khó khăn càng dễ dàng vượt qua.
Cung Tài Bạch, tuy có Đại hao hội nhập nhưng có nhiều Tài tinh hội tụ, Quý Bà tuy khó bảo toàn được lợi nhuận nhưng vẫn có phần tích lũy đáng mừng.
Nhìn chung các mặt, năm nay Sao vận tuy không mấy sáng sủa nhưng Tử Vi có nhiều Phúc tinh, Quý Bà vẫn có nhiều cơ hội tốt để tiến thăng danh lộc. Cuộc sống dù phải đương đầu với những rối rắm, khó khăn nhưng sẽ có người giúp đỡ, không vì vậy mà thua thiệt. Tuy nhiên, công việc làm ăn phải nên cẩn thận. Đừng khởi nhiều ham muốn, cứ việc cũ mà làm, sự nghiệp vẫn có phần thăng tiến. Đặc biệt cẩn thận trong giao dịch tài chánh, mọi việc cần minh bạch để tránh chuyện phải đôi co, tranh chấp vì đang gặp Hạn Thiên Tinh thường sinh nhiều chuyện rắc rối. Đây là năm khó khăn nhưng không thất bại.
TÌNH CẢM:
Năm nay, công việc làm ăn có nhiều chống trái nhưng với Địa hòa, gia đình không có sự việc lớn.
Đời sống vợ chồng tương đối yên ổn. Quý Bà là người đảm đang, nhưng năm nay dễ sinh nóng giận, vợ chồng cũng khó tránh một vài bất hòa. Nên giữ gìn lời nói và đừng để “chuyện bé xé ra to”, buồn lòng cho cả nhà.
Với Sinh, Vượng, Phù, có lợi về chỗ ở, nhà đất. Và con cái có nhiều thành tựu. Khôi, Việt, Hỷ báo hiệu nhiều tin vui của con cái, cũng có thể có cưới gả, thêm của thêm người. Với Kế Đô chiếu mạng, cẩn thận trong giao tiếp, đừng gánh vác hay bàn bạc chuyện người, dễ sinh đôi chối, tranh chấp, bị mang tai tiếng.
Đối với Qúy Bà đang độc thân, liên hệ tình cảm nên cẩn thận, dễ bị tai tiếng, rối ren. Tuy vậy, đây là năm có nhiều cơ hội để gặp được “Người trong mộng”. Nếu muốn lập gia đình, cũng là việc nên thực hiện, không có gì đáng kiêng kỵ.
Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, không có gì trở ngại.
Qúy Bà hạp với người tuổi Tân Hợi (48 tuổi), Ất Mẹo (44 tuổi), Quý Sửu (đồng tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Dần (57 tuổi), Canh Tuất (49 tuổi), Giáp Dần (45 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.
SỨC KHỎE:
Năm nay, Sao Hạn không tốt, Vận niên bất an, công việc làm ăn có nhiều biến động, sức khỏe thất thường cần quan tâm đến các bệnh về đầu, mắt và tim mạch.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy.
Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức, nên làm thêm việc thiện để Phước sanh, Họa lùi, cuộc sống tốt đẹp hơn.
Quý Sửu phần số Quý Bà
Hiền lương, trung hậu, lụa là vây quanh
Thuận sanh được gặp may lành
Mùa Thu lỗi số khó thành gia cang
Tha phương mới được vẻ vang
Công danh sự nghiệp gia đàng ấm êm
Trung niên dồn dập vận hên
Làm ăn phát đạt, tuổi tên với đời
Hậu vận, lại được gặp Thời
Ăn ở có Đức, nhiều người mến thương
Mậu Tuất Sao Hạn thất thường
Phúc Đức nhập Mệnh, mọi đường bình yên.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Hao tài nhưng được việc. Công việc gặp nhiều may mắn, gia đạo yên vui. Tháng 3: Rắc rối về giấy tờ hay bất hòa trong giao tiếp. Nhiều chuyện lo âu.
- Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc gặp khó khăn, chống phá. Cẩn thận giấy tờ, hồ sơ thuế vụ. Tài lộc kém, thu ít chi nhiều. Tháng 6: Có tin vui về con cái. Sức khỏe bất ổn.
- Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều thuận lợi, việc khó được giải quyết có lợi. Tháng 9: Gia đạo bất an, có người ốm đau, hao tốn. Quan hệ bất lợi, cần nhẫn nại.

- Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Công việc gặp nhiều may mắn. Tài lộc tăng, có cơ hội đi xa, có lợi. Tháng 12: Mưu sự được thành, có nhiều người giúp đỡ, ủng hộ.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.