Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi Tân Sửu ( 1961) - Nam mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1961 - Tân Sửu mệnh : Bích Thượng Thổ(Đất tò vò)

58 TUỔI - ÂM NAM
Sanh từ 15-2-1961 đến 4-2-1962
Tướng tinh: Con Đười Ươi - Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh
MẠNG: Bích thượng Thổ (Đất trên tường)
SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN: Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng) tốt
THIÊN CAN: Tân gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Sửu gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, vàng; Kỵ: Đen, xanh
TỔNG QUÁT:  Tuổi Tân Sửu 1961 - Nam Mạng
Quý Ông tuổi Quý Sửu đa phần là người khôn ngoan, ứng xử khéo léo, lại có ngoại hình phong độ, lịch sự nên dễ gây thiện cảm trong giao tiếp. Ngoại cảnh và vẻ hào nhoáng bên ngoài rất dễ lôi cuốn Quý Ông, vì thế nghĩ suy và ước vọng cũng mau thay đổi. Cho dù cố gắng cũng khó thành công với những ngành nghề đòi hỏi sự tính toán, nhẫn nại và nhất là phải thể hiện tính khuôn mẫu, mực thước. Quý Ông chỉ phù hợp với công việc có tính tự do, sáng tạo, tùy hứng hoặc theo sở thích.
Tuổi trẻ cũng lắm phong trần, thân không đến nỗi khổ nhọc nhưng đã từng lên cao, xuống thấp, vui chiều buồn mai. Bạc tiền có lúc quẳng tay nhưng cũng có khi không xu dính túi. Nhờ Tuổi sanh cho Mạng, bên cạnh khó khăn luôn xuất hiện thời cơ may mắn. Nếu sanh vào Đông, Xuân, đa phần được an nhàn sung sướng.
Cũng có lúc mở mặt với đời, nhưng công danh tài lộc không bền, chịu nhiều phong trần từ thời Tiền Trung vận. Bây giờ, đã bắt đầu vào Vận cuối, sóng gió tạm yên, chính là thời gian thuận lợi để xây dựng sự nghiệp.
Đa phần, tuổi Tân Sửu có những rối rắm về tình duyên, càng đi sâu vào Hậu vận, đời sống đi vào nề nếp. Tuổi già được nhiều Phước đức, con cái nên danh.
SỰ NGHIỆP:
Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ bị hao tài, rối rắm, ốm đau. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thổ, Quý Ông không có gì trầm trọng, hao tốn cũng không đáng kể, đi xa làm ăn lại có tài lợi. Hạn gặp Toán tận, thường bị tai tiếng, rối ren, dễ gặp nạn tai, xui rủi.
Về Tứ trụ, với Thiên lợi, Địa hòa, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ, mưu sự dễ thành. Gia đình, tình cảm cũng tương đối ấm êm, không có đổi thay đáng kể.
Vận niên Ngưu canh Điền, làm việc phù hợp với khả năng, cố gắng nhiều thì lợi tức càng lớn, phù hợp với công sức bỏ ra.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Thổ, gặp năm Hỏa, có nhiều lợi ích, công danh sự nghiệp có phần tăng tiến, bản thân dù có khó khăn, đau ốm cũng mau vượt qua. Sao Hạn có phần kém khuyết, nhưng không trầm trọng. Được Vận niên và Vận thời khá tốt, công việc làm ăn cũng như gia đình tình cảm có phần hưng vượng. Tuy nhiên, đừng nên khởi nhiều tham vọng, thành quả tạo được cũng khó bền. Nên tiếp nối công việc đang làm, thu nhập dễ dàng và nhiều hay ít tùy vào công sức đã bỏ ra. Có thể nói đây là năm khá tốt đối với Quý Ông.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thẳng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 56 đến 65 tuổi) với Thiên phủ, Hỷ thần, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ, có nhiều niềm vui. Tiểu Hạn năm nay đi vào Thắng Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng thêm hưng vượng.
Cung Tiểu vận có Thiên phúc, Thiên khôi, Lộc tồn hội tụ nhưng cũng có Thái Tuế, Tuần đồng cung, công việc làm ăn có nhiều người giúp đỡ, tài lộc dồi dào nhưng không được hoàn toàn tốt vì có Tuần đồng cung để gây trở ngại phần nào. Quý Ông nên cẩn thận trong giao tiếp, có kẻ ganh tỵ gây khó khăn.
Đáo Hạn có Tướng, Phù, Lộc, với khả năng sẵn có cộng với uy tín của Quý Ông, trong công việc làm ăn thường được người có quyền chức giúp đỡ, công việc trở nên thuận lợi hơn.
Tử vi có Tam hóa liên châu, đây là chùm sao có khả năng hóa giải nạn tai, đem lại nhiều may mắn, có lợi cho công danh tài lộc cũng như sức khỏe. Nếu ăn ở có phước đức sẽ có đầy đủ quyền chức cao trọng, tài lộc sung mãn. Nếu không cũng có nhiều thành tựu trong việc xây dựng sự nghiệp và luôn nắm giữ vai trò chủ chốt trong hoạt động.
Cung Mệnh có Thiên đức, Phúc đức, được nhiều việc như ý, tài lộc dồi dào, mọi sự tốt đẹp. Có hai sao này nếu Quý Ông làm thêm việc thiện thì khả năng cứu tai giải nạn đem lại may mắn càng nhiều hơn.
Cung Tài Bạch có cả Hỷ và Tài tình nhưng có Tiểu hao hội nhập, tài lộc dồi dào, tuy có tiêu tốn nhưng vẫn có phần tích lũy.
Nhìn chung các mặt, năm nay chỉ có sao chiếu mạng và Vận niên là yếu kém, các phần khác đều tốt. Đặc biệt Tử vi có nhiều Phúc tinh làm cho cuộc sống giảm phần ốm đau, tai nạn, rất có lợi cho công việc làm ăn của Quý Ông. Đây là năm khá thuận, công danh tài lộc có phần hưng vượng. Có thể nói đây là năm trên Trung bình của Quý Ông.
TÌNH CẢM:
Năm nay, với Địa sinh, gia đình tình cảm có nhiều tốt đẹp.
Với Hỷ, Hồng tọa cung Tiểu vận, vợ chồng có những ngày tháng an vui hạnh phúc. Muốn có thêm cháu bé sẽ được như ý. Đứa con sinh năm Tuất sẽ làm cho cuộc sống vợ chồng gần gũi nhau hơn. Gia đình có tin vui vì các con học hành tiến bộ.
Hạn có Quả, Cô, Quý Ông dành nhiều thời gian với bạn hữu, ít chia sẻ tâm tình trong gia đình. Năm nay nên quan tâm đến vợ con nhiều hơn để gia đình luôn là mái ấm của vợ chồng.
Vận niên bất lợi trong giao tiếp, nên hạn chế những quan hệ không cần thiết để giảm bớt rối ren và tránh bị tai tiếng, có thể làm cho vợ chồng mất vui.
Đối với Quý Ông độc thân, đây là thời gian mà Quý Ông dễ bị trói buộc bởi những sợi tơ tình. Đừng để vì nhiều sợi tơ mà trở nên rối rắm, khó phân biệt đâu là tơ tằm, đâu là tơ nhện. Hồng Hỷ quy tụ, có thể thay đổi lối sống độc thân bằng hai thân khá thuận lợi.
Quý Ông hạp với người tuổi Mậu Thân (51 tuổi), Kỷ Dậu (50 tuổi), Quý Mẹo (62 tuổi), Ất Tỵ (54 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Sửu (đồng tuổi), Đinh Mùi (52 tuổi), Canh Tuất (49 tuổi), Quý Sửu (46 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ, sẽ được thuận lợi hơn.
SỨC KHỎE:
Năm nay Can Chi và Ngũ Hành khá tốt, sức khỏe bình an. Tuy nhiên sao chiếu mạng có thể gây khó khăn trong lúc di chuyển.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.
Tân Sửu phần số Quý Ông
Tuổi Thổ, mạng Thổ, đời không khó nghèo
Cuộc đời cũng lắm gieo neo
Thuận sanh mới khỏi eo xèo tình duyên
Có tay tạo của, tạo tiền
Không phần nắm giữ, vào liền lại ra
Tuổi Xuân trải lắm phong ba
Tha phương lập nghiệp, cửa nhà mới nên
Trung thời gặp vận mới hên
Hậu lai nhờ Đức, gia thêm lộc tài
Mậu Tuất xấu tốt cả hai
Chớ nên tranh thắng, đường dài vượt qua.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Tháng giêng & 2: Nhiều chống trái khó khăn, ý muốn khó thực hiện. Công việc không thuận. Tiền bạc tốn hao. Tháng 3: Có cơ hội tốt. Cố gắng sẽ được đền bù.
- Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có tiền nhưng bị mang tai tiếng. Tình cảm vui vẻ nhưng rối ren. Công việc khó nhưng có lợi. Tháng 6: Nhiều may mắn. Làm ít hưởng nhiều.

- Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Phòng tai nạn xe cộ. Nhiều rủi ro lo lắng, tốn hao. Tháng 9: Có công việc phù hợp, tài lộc tăng, có nhiều người giúp đỡ.

- Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Có đổi thay hay đi xa, tài lộc tăng. Tình cảm vui vẻ, gia đình có hỷ sự. Tháng 12: Sức khỏe suy giảm, gặp Hung hóa Hiền.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.