Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi Tân tị (1941) - Nam mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1941 - Tân Tị mệnh : Bạch Lạp Kim(Vàng đế đèn)

78 TUỔI - ÂM NAM
Sanh từ 27-1-1941 đến 14-2-1942
Tướng tính: Con khỉ - Con dòng Bạch Đế, trường mạng
MẠNG : Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)
SAO: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai
HẠN : Địa võng: Nhiều việc lo âu
VẬN NIÊN : Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) tốt
THIÊN CAN : Tân gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI : Tỵ gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Tây Nam để đón Phúc Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, Trắng: Kỵ: Đen, Đỏ
TỔNG QUÁT: 
Quý Cụ Ông tuổi Tân Tỵ đã vang bóng một thời, nhưng tuổi mạng khắc nhau, sự nghiệp khó bền, phải chịu nhiều gian truân, trôi nổi.
Là người có Sao Thái Dương chiếu mạng, rất thông minh, khôn ngoan, mưu lược, chỉ dựa vào đầu óc để lập sự nghiệp hơn là tay chân, sức lực.
Tiền vận đã có lúc ăn trên, ngồi trước, nhưng chỉ kéo dài một thời gian. Bước qua Trung vận, gia đình sự nghiệp chịu nhiều sóng gió, đổi dời, phải bắt đầu lại từ tay trắng. Cuộc đời Quý Cụ Ông luôn luôn sôi động từ công danh sự nghiệp cho đến gia đình, tình cảm. Trong mọi hoàn cảnh với tài xoay trở thông minh, mặc dù danh chức không được như ý nhưng tiền bạc lúc nào cũng có đủ.
Bây giờ, đã ngoại Thất Tuần, danh lộc không còn thăng trầm và có người đã vào hưu trí. Nhưng lúc nào tâm tư cũng vướng bận về chuyện gia đình, khó được an nhàn, thanh thản.
VẬN MẠNG:
Năm nay, Quý Ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, thường gặp chuyện nghịch ý, trái lòng, bị mang tai tiếng, rối rắm giấy tờ, hồ sơ. Sao Vân Hớn là một Hung tinh hành Hỏa, đối với mạng Mộc Quý Cụ dễ bị ốm đau, hao tốn.
Hạn gặp Địa võng, tinh thần vướng bận lo âu, toan tính hết việc này đến việc khác, khó được yên lòng, có hại cho sức khỏe.
Về Tứ Trụ, với Thiên thời, Địa hao, cuộc sống cũng thường gặp may mắn, mưu sự được thành, khó khăn có người giúp đỡ. Gia đình, sức khỏe cũng như tài lộc có phần bất ổn, tiêu hao.
Vận niên Thố lộng Nguyệt, rất tốt đối với Quý Cụ Cao niên. Đời sống thanh thản, chỉ vui chơi cho qua ngày tháng, không có gì phải lo âu.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ ông, mạng Kim có phần bất lợi, nhưng với Bạch lạp Kim thì không có gì ảnh hưởng nhiều. Sao Hạn bất lợi, cuộc sống gặp nhiều điều nghịch ý, nhưng với tuổi Quý Cụ Ông, không còn đua chen trong vòng danh lợi nên cũng không có gì đáng ngại, nhưng phải cẩn thận phòng tai nạn. Về Tứ trụ, tài lộc vẫn sung mãn, con cháu làm ăn phát đạt, nhưng gia đình có nhiều chuyện rối rắm bất an. Có thể nói, đây là năm tương đối yếu kém của Quý Cụ Ông.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
Cung Tiểu Vận có Thiếu âm tọa thủ, hội cùng Thiên hỷ, Thiên trù, rất tốt cho tuổi cao niên. Quý Cụ Ông đang có người giúp đỡ hay con cháu phụng dưỡng chu đáo. Có đủ điều kiện về tài chính và sức khỏe để vui chơi. Có thể giao du với bằng hữu “trà sớm rượu trưa”, “tiêu dao thanh thản”.
Hội chiếu có Tứ linh: Long, Hổ, Phượng, Cái và Tướng, Phổ đồng cung, Quý Cụ Ông là người có uy có danh, được con cháu tôn trọng. Vì vậy, mọi rối rắm trong gia đình, với lời nói của Quý Cụ Ông đã hóa giải tất cả, đem lại sự yên ổn cho gia đình.
Hội chiếu có Song hỷ, Hồng, Đào, năm nay gia đình có người cưới gả trong hàng con cháu, hay có thêm cháu nội, ngoại. Quý Cụ Ông hưởng nhiều niềm vui.
Cung Mệnh có Tử phù, Tiều hao, còn gọi là “tặc thần” gây bất lợi trong quan hệ với bạn hữu. Quý Cụ Ông cần phải cẩn thận trong tài chính, đừng hùn hạp, hay cho mượn, sẽ bị thua thiệt, còn mang tai tiếng, “chuyện không thành có”.
Nhìn chung, năm nay có rối rắm bất an nhưng với Tiểu Hạn tốt, Quý Cụ Ông đã dàn xếp mọi chuyện không hay trong gia đình, tình cảm, đem lại cuộc sống an vui. Bản thân Quý Cụ Ông tuy có ốm đau nhưng không quan trọng, ngoài các chứng thông thường của Quý Cụ Lão niên, nên phòng tai nạn khi di chuyển. Dù sao, bổn mạng vững vàng, Quý Cụ Ông có một năm bình an, tài lộc đầy đủ.
Cụ Ông Tân Tỵ số cao
Thông minh, tài trí, đường vào công danh
Điếu khách chiếu mạng chẳng lành
Khi thì vinh hiển, khi thành trắng tay
Tiền vận, danh lộc gặp may
Dễ dàng thăng tiến, đủ đầy vinh quang
Trung niên lâm cảnh trái ngang
Tha phương tái tạo, gia cang vững bền
Hậu vận cuộc sống đi lên
Tuổi già con cháu đáp đền nghĩa ân
Mậu Tuất tốt xấu khó phân
Vui chơi thanh thản, nhẹ dần rối ren.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Có nhiều rối rắm. Sức khỏe thất thường, nhưng chỉ tốn hao tiền bạc. Mọi việc cũng nhẹ qua. Lộc tài phong túc.
- Mùa Hạ: Mọi việc được như ý. Muốn gì cũng thành tựu. Khó khăn có cháu con hay bằng hữu giúp đỡ. Gia đình có nhiều việc vui mừng.
- Mùa Thu: Tiền bạc tiêu hao nhiều. Vui buồn đều có. Tinh thần bất an, có nhiều lo nghĩ. Trong lòng không ổn, có điều khó tỏ bày.
- Mùa Đông: Có đi lại nhiều hay thay đổi chỗ ở. Mọi sự hanh thông. Gia đình có con cháu nghịch ý. Phòng tai nạn. Ý muốn được thực hiện nhưng phải chịu tốn hao.Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.