Header Ads

HUYỀN KHÔNG PHI TINH NĂM 2018 VÀ CÁCH HÓA GIẢI SÁT TINH


HUYỀN KHÔNG PHI TINH NĂM 2018 VÀ CÁCH HÓA GIẢI SÁT TINH


HUYỀN KHÔNG là sự đến từ hư vô rồi trở về hư vô. Từ một đến chín, để suy đoán sự sinh ra hay mất đi, thăng hay giáng, âm hay dương trong trời đất.
Thế giới chúng ta đang sống, con người – trời – đất , thời gian và không gian, mỗi cái đều khác nhau. Nhưng cùng tồn tại theo một qui luật chung trong mối quân bình hài hòa, Chúng đã ở đúng trong vị trí mà chúng phải tồn tại. Qui luật luôn biến đổi mà hài hòa cân đối đó chính là thuật “phong thủy” mà Huyền Không địa lý nghiên cứu.
Sơn –tĩnh, Thủy – động, nhưng có mối quan hệ quân bình với nhau. Không thể chỉ dùng mắt thường để xem mà phải dùng “tâm nhãn” để xem nữa.
HUYỀN KHÔNG nghiên cứu sự thay đổi, biến hóa của sự vật, biểu thị bằng các số từ 1 đến 9 di chuyển theo một quĩ đạo nhất định là vòng “Lường thiên xích”
Bàn về vòng Lượng thiên xích, sách "Trạch vận tân án" có viết:
Thùy đắc Lượng thiên Xích nhất chi,
Bộ lường trung, ngoại cổ kim thi,
Tử sinh đắc thất tùy thám sách,
Quá hiện vị lai liễu liễu tri
Tạm dịch:
Nếu đã nắm được vòng Lượng thiên Xích,
Có thể đo lường mọi chuyện trong, ngoài xưa nay,
Tìm hiểu được sự sống chết và được mất,
Biết rõ quá khứ, hiện tại và tương lai.
Cho nên Huyền khôngđịa lý là môn Phong thủy dựa vào sự di chuyển của 9 con số theo quỹ đạo của vòng Lượng thiên Xích trên đồ hình Bát quái mà đoán định sự thịnh, suy, được, mất của từng căn nhà (dương trạch) hay phần mộ (âm trạch).


Cửu Cung Phi Tinh được ứng dụng rất nhiều trong phong thủy đời sống, phong thủy nhà ở. Muốn vận hành phong thủy năm 2018 cho thuận lợi nhất bạn chắc chắn phải hiểu Cửu Cung Phi Tinh 2018.
Năm Mậu Tuất 2018 bắt đầu từ ngày 14 tháng 2, đây lầ thời điểm lập xuân, cũng là lúc khởi đầu năm mới. Năm 2019, 9 ngôi sao của Huyền Không Phi tinh sẽ di chuyển đến từng phương vi khác nhau gây ra những tác động khác nhau mà bạn cần nắm rõ để có cách đối phó hoặc bài trí phong thủy hóa giải để gia chủ an khang thịnh vượng, tấn tài tấn lộc.
Phương vị của Cửu Cung Phi Tinh mỗi năm lại có sự thay đổi nhất định, có ảnh hưởng lớn đến phương vị hung cát trong phong thủy nhà ở
1. Trung Cung: Cửu Tử Hữu Bật
Năm 2018, Cửu Tử Hữu Bật tinh sẽ nhập vào phương vị Trung cung ngũ hành thuộc Thổ. Đây là cát tinh ngũ hành thuộc Hỏa, là Hỷ khánh tinh, mang theo nguồn sinh khí dồi dào, trợ nhân duyên, báo tin vui về tình cảm, cưới hỏi, tử tức (con cái).
Xét về phong thủy phi tinh, tuy Cửu Tử là cát tinh, song trong năm Mậu Tuất thì lại được xét là hung tinh án ngữ, hung nhiều hơn cát. Cửu Tử nhập Thái Tuế, Tiên thiên hỏa và Hậu thiên hỏa gặp nhau, khí nóng bốc lên, có thể gây ra họa thị phi, nhân duyên bất hòa, xung khắc liên miên.
Thêm vào đó, Hỏa Thổ tương sinh, nếu nhà cửa bố trí không hợp phong thủy thì rất có thể khiến cho Hỏa khí quá vượng, dễ sinh các bệnh về tim mạch hay mắt. Ngoài ra, đào hoa thịnh sinh đào hoa kiếp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến vận trình tình duyên của gia chủ.
Những tháng không may mắn ở phương Trung cung là các tháng 2 âm lịch, tháng 7 âm lịch và tháng Chạp. Trong khoảng thời gian này, cần đề phòng hỏa hoạn, trong quan hệ xã hội cần cẩn trọng, đặc biệt chú ý việc ăn nói giao tiếp, tránh vướng phải thị phi hay kiện cáo.
Cách thức hóa giải Cửu cung phi tinh
Trong nhà ở hay văn phòng làm việc, đặt ở vị trí chính giữa đĩa Thất tinh trận đồ đã được khai quang, có thể thu nạp cát khí từ Cửu tinh, mang tới những may mắn bất ngờ, người độc thân dễ nên duyên đôi lứa, người đã có gia đình càng thêm hạnh phúc, gia đạo an yên.
2. Chính Bắc: Ngũ Hoàng Liêm Trinh tinh
Theo bản đồ phi tinh năm 2018, Ngũ Hoàng Liêm Trinh hung tinh bay tới hướng Chính Bắc. Xét vận cát hung của Ngũ Hoàng khi kết hợp trong Cửu Tinh, hướng Chính Bắc ngũ hành thuộc Thủy, còn hung tinh này ngũ hành thuộc Thổ, theo Bát vận là đại hung tinh, có sức mạnh tàn phá lớn nhất, báo hiệu những tai ách bất ngờ, họa huyết quang… tuyệt đối không thể coi thường.
Trong phong thủy nhà ở, nếu trong năm Mậu Tuất không chú ý đến phong thủy ở hướng Chính Bắc thì có thể khiến cho gia chủ làm ăn lụn bại, hao tài phá tài, tai nạn bệnh tật liên miên.
Trong năm có 3 tháng cần chú ý đối với phương vị này là tháng 3 âm lịch, tháng 9 âm lịch và tháng Chạp. Nên cẩn trọng giữ mình, chú ý khi đi lại, tham gia giao thông, tránh tranh chấp, mâu thuẫn với người thì có thể bình an.
Cửu Cung Phi Tinh 2018
Năm 2018, những con giáp sau bị hung tinh chiếu mạng, có thể gặp phải những tai họa bất ngờ, nên chú ý đề phòng:
Người tuổi Hổ bị Huyết Đao, Bạch Hổ nhập mệnh.
Người tuổi Thìn xung Thái Tuế, lại có Tai Sát nhập mệnh.
Người tuổi Thân có Tai Sát nhập mệnh.
Người tuổi Tuất phạm Thái Tuế, bị Kiếm Phong nhập mệnh.
Người tuổi Tý có Thiên Cẩu, Tai Sát nhập mệnh.
Cách thức hóa giải Cửu cung phi tinh
Nếu giường ngủ ở vị trí Chính Bắc thì trước tiết Lập Xuân tốt nhất nên thay đổi, di chuyển vị trí. Trong trường hợp không thể thay đổi được thì cần tìm biện pháp hóa giải ngay lập tức.
Có thể đặt ở phía Chính Bắc trong nhà Hồ lô Lục Đế hay Hồ Lô minh chú. Đây là vật phẩm phong thủy ngũ hành thuộc Kim, có thể trấn áp hung tính của Ngũ Hoàng. Thổ của Ngũ Hoàng sinh xuất cho Kim của hồ lô minh chú, hóa giải sát khí, gặp hung hóa cát. Thúc đẩy vận trình sự nghiệp của gia chủ. Trên xe, có thể treo chuỗi hồ lô minh chú để hóa giải tai họa, mang lại bình an.
Đồng thời, tránh bày đồ đạc màu đỏ, màu vàng ở phương vị này. Nếu không sẽ làm sức mạnh của Ngũ Hoàng càng thêm lớn mạnh, gây ra những tai họa bất ngờ.
Trong năm 2018, tốt nhất gia chủ không nên tiến hành động thổ ở phương Chính Bắc. Nếu cửa chính, phòng ngủ, phòng bếp ở hướng Chính Bắc trong nhà thì ở trước cửa nhà nên đặt một tấm thảm màu xám hoặc trắng để hóa giải bớt xung sát.
Với cảnh báo họa huyết quang, muốn giảm nhẹ tai ách thì sau tiết Lập Xuân nên đi hiến máu hoặc kiểm tra sức khỏe tổng thể mà cần phải lấy máu.
3.  Chính Đông: Thất Xích Phá Quân
Theo vị trí Cửu Cung Phi Tinh đồ năm 2018,Thất Xích Phá Quân tinh sẽ bay vào phương Chính Đông ngũ hành thuộc Mộc. Thất Xích Phá Quân ngũ hành thuộc Kim. Bát vận cát hung vô thường, thuận sinh không thuận khắc. Có thể nói đây là hung tinh, thoái vận tinh, chủ về thoái quyền mất vị, vận trình sa sút, vướng họa khẩu thiệt thị phi, tiểu nhân hãm hại, cướp bóc mất của… Tuy nhiên, Thất Xích Kim tinh đồng thời cũng chủ về Thiên Tài, có lợi cho việc phát triển về nghệ thuật, giải trí…
Năm Mậu Tuất ngũ hành Mộc Kim tương khắc. Mà Kim hàn thì Thủy lãnh, dễ gây họa phá tài hao tài, cũng vì tiền bạc mà sinh tai ách. Nếu nhà cửa bài trí không đúng phong thủy thì sẽ khiến vận trình suy thoái, sự nghiệp gặp nhiều trở ngại, tiểu nhân hãm hại, thậm chí vướng vào thị phi kiện cáo, lại thêm đào hoa kiếp, sa đà vào tửu sắc… khiến tình duyên sa sút.
Cách thức hóa giải Cửu cung phi tinh
Tại phương vị Chính Đông trong nhà hay văn phòng nên đặt tỳ hưu đã khai quang. Để chế sát giải tai ách, nâng cao vận trình, hóa giải thị phi, có lợi cho Thiên Tài, tránh họa phá tài.
Nếu cửa chính, phòng ngủ, phòng bếp nằm ở hướng Chính Đông thì nên đặt ở cửa một tấm thảm màu xanh lam hoặc màu đen để hóa giải.
4.  Đông Nam: Bát Bạch Đại Tài tinh
Xét theo bản đồ Cửu Cung Phi Tinh 2018 thì phương Đông Nam có Bát Bạch Đại Tài tinh cao chiếu, chủ về tài lộc. Trong Huyền học thì cứ mỗi 20 năm địa vận lại có biến chuyển, tổng cộng có cửu vận (9).Vòng tuần hoàn không bao giờ chấm dứt. Theo sự biến chuyển của địa vận, sức mạnh của vận tinh cũng chịu nhiều ảnh hưởng. Từ năm 2004, địa vận đã đi tới bát vận (từ năm 2004 – 2023), theo đó mà Bát Bạch Đại Tài tinh trở thành cát tinh có sức mạnh lớn nhất trong Cửu tinh. Trong suốt 20 năm này, nếu muốn tài vận tăng tiến thì phải đặc biệt chú ý đến phương vị lưu niên của Bát Bạch phi tinh.
Lận cát hung của sao Bát Bạch khi kết hợp trong Cửu Tinh, Bát Bạch cát tinh ngũ hành thuộc Thổ. Thổ sinh Kim, nên bài trí những đồ vật thuộc tính ngũ hành Kim sẽ có lợi cho tài khí vượng, giúp tài vận hanh thông.
Các tháng tốt nhất trong năm đối với phương vị Đông Nam là tháng 2, tháng 5 và tháng 9 âm lịch.
Cửu Cung Phi Tinh 2018
Trong năm 2018 có những con giáp sau gặp họa phá tài, nên đặc biệt lưu ý:
Tuổi Sửu phá Thái Tuế, dễ hao tài phá tài.
Tuổi Mão có Bạo Bại nhập mệnh, ít nhất một lần gặp họa phá tài, tai nạn.
Tuổi Thìn vừa xung Thái Tuế, vừa có Đại Hao hung tinh nhập mệnh, khó được an yên.
Tuổi Tị có Tiểu Hao nhập mệnh, có điềm báo tài lộc hư hao.
Tuổi Dậu có Hàm Trì, Thiên Không nhập mệnh, tài vận suy yếu.
Tuổi Tuất gặp năm bản mệnh, lại có Thiên Khốc nhập mệnh nên tổn hao tài khí.
Tuổi Tý tài kho bị phá, vận thế thăng trầm bất ổn.
Cách thức hóa giải Cửu cung phi tinh
Ở phương vị Đông Nam trong nhà hay văn phòng nên đặt tượng voi phong thủy chiêu tài vượng khí. Thúc vượng Tài tinh, hóa giải tai ách gây trở ngại cho Tài tinh, giúp gia trạch hưng vượng, tích tụ tài khí, tránh họa phá tài, sự nghiệp thăng tiến, công danh rộng mở.
Để vận trình càng thêm tăng tiến, có thể bài trí tượng Cóc ba chân phong thủy. Hoặc hai chậu cây cảnh lá to, quanh năm tươi tốt tại vị trí Đông Nam.
Tại phương vị này không nên để quá nhiều đồ đạc linh tinh. Cũng tránh đặt những đồ vật trang trí mang tính Thủy như bể cá, bình nước, bình hoa… Để tránh “kiến tài hóa thủy”, tài lộc biến thành nước chảy đi mất.
Nếu cửa chính, phòng ngủ, phòng làm việc nằm ở hướng Đông Nam thì trước cửa nên đặt thêm tấm thảm màu đỏ. Hoặc màu tím để trợ lực cho tài khí. Ngoài ra, nếu trong năm có điềm phá tài thì gia chủ nên có kế hoạch tiết kiệm. Phòng trừ khi hoạn nạn, cũng nên tích cực hành thiện tích đức. Đặc biệt nên quyên góp tiền của, đó cũng là một hình thức “phá tài” song mang tính thiện. Chẳng những gách vác trách nhiệm với xã hội mà còn giúp bản thân và gia đình tài lộc dồi dào, giàu có sung túc.
5.  Tây Bắc: Nhất Bạch Tham Lang
Luận giải Cửu Cung Phi Tinh đồ năm 2018, Nhất Bạch Tham Lang bay vào phương Tây Bắc (ngũ hành thuộc Kim). Nhất Bạch tinh là một trong ba cát tinh của vòng bát vận. Ngũ hành thuộc Thủy, chủ về công danh, sự nghiệp, nhân duyên, đào hoa.
Kim Thủy tương sinh, giúp cho vận đào hoa càng thêm vượng, song nếu nhà cửa bố trí không hợp phong thủy thì có thể khiến cho bản thân bị cô lập, không người giúp đỡ, sự nghiệp suy thoái, đào hoa dữ lan tràn, vợ chồng bất hòa, sa đà vào tửu sắc mà tán gia bại sản.
Thời điểm cát lợi nhất trong năm Mậu Tuất với phương vị này là tháng Giêng, tháng 7 và tháng 11 âm lịch.
Cách thức hóa giải Cửu cung phi tinh
Muốn cho phương vị Tây Bắc thêm thịnh vượng thì có thể bày Hồ lô thất tinh trận đồ bằng thạch anh hồng trên kệ tivi.
Đặc biệt, Tây Bắc là hướng phạm Thái Tuế trong năm 2018, chính vì thế, những người sinh năm Tuất, Dậu, Sửu, Thìn tốt nhất không nên chọn chỗ ngồi làm việc hay phòng ngủ ở phương vị này.
Để sự nghiệp hanh thông, ở phương Tây Bắc trong nhà nên bài trí biểu tượng phong thủy Cóc ba chân ngũ hành thuộc Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, ngũ hành tương sinh sẽ giúp vận trình biến chuyển tốt đẹp, hóa giải được những tai ách cản trở Nhất Bạch cát tinh, gặp hung giải hung, gặp cát càng thêm cát, trợ lực cho sự nghiệp, nhân duyên hài hòa, xã giao tốt đẹp. Ở phương Tây Bắc trong nhà hoặc phòng khách, có thể đặt một cốc nước, một tuần thay nước một lần, giúp cho cát tinh càng thêm hưng vượng.
Cửu Cung Phi Tinh 2018
Để nhân duyên vượng sắc, thúc vận đào hoa, người còn độc thân có thể bày Thất tinh trận đồ bằng thạch anh hồng ở chính giữa nhà ở hoặc phòng làm việc, phòng khách. Ở vị trí này trong nhà hoặc phòng khách có thể đặt thêm một cốc nước, cắm thêm hoa tươi, chú ý thay hoa trước khi hoa tàn.
Muốn hóa giải đào hoa sát, người đã có đôi nếu đào hoa quá vượng, lo ngại ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình thì có thể đặt tại vị trí chính giữa nhà, văn phòng hoặc ở vị trí Tây Bắc trong phòng khách đặt Thất tinh trận đồ bằng thạch anh đen, không những có thể giúp Thổ Kim tương sinh hóa giải tai ách mà còn chế áp đào hoa kiếp, vượng tài lộc, vượng quý nhân.
6.   Đông Bắc: Tam Bích Lộc Tồn tinh
Xem bản đồ phi tinh năm Mậu Tuất 2018, Tam Bích tinh nhập cung Đông Bắc. Tam Bích Lộc Tồn còn được gọi là thị phi tinh, ngũ hành thuộc Mộc, đại diện cho những tranh chấp, tiểu kiếp do khẩu thiệt thị phi.
Nếu nhà cửa không bài trí đúng phong thủy thì dễ xảy ra rạn nứt tình cảm, vợ chồng con cái bất hòa, thị phi liên miên, sự nghiệp suy thoái.
Cách thức hóa giải Cửu cung phi tinh
Để tránh kích thích hung tinh này gây tai họa, trong năm nên tránh bài trí cây cảnh. Hay đồ vật ngũ hành thuộc Mộc ở vị trí Đông Bắc trong nhà. Cũng không nên nuôi cá, bởi bể cá có nước, Thủy có thể sinh Mộc, sẽ khiến Tam Bích tinh càng thêm hưng vượng.
Ngoài ra, phương vị Đông Bắc ngũ hành thuộc Thổ, quan tinh tương khắc, họa thị phi càng thêm mãnh liệt. Nếu giường ngủ, bàn học hay chỗ chơi của trẻ nằm ở vị trí chính giữa nhà thì tốt nhất nên thay đổi. Nếu không cần đặc biệt lưu ý để đề phòng tai họa bất ngờ xảy ra.
Trong năm Mậu Tuất, người tuổi Dần, tuổi Ngọ cùng Thái Tuế tạo thành Tam hợp cục. Nên đặt ở phương vị Đông Bắc trong nhà hoặc văn phòng biểu tượng Chó vàng phong thủy đã được khai quang. Sẽ giúp vượng quý nhân Thái Tuế, lấy Thái Tuế để trấn áp Tam Bích hung tinh. Hóa giải kiếp nạn thị phi, giúp cho mối quan hệ xã giao được hài hòa, sự nghiệp hanh thông, được quý nhân giúp đỡ.
Cũng có thể bài trí tượng Kỳ lân phong thủy, kì lân tiêu tai giản nạn, trấn áp tiểu nhân, khiến thị phi tiêu biến. Trợ lực cho công danh sự nghiệp, quyền lực, tiền tài tăng tiến.
Cửu Cung Phi Tinh 2018
Năm 2018, gia chủ không nên tiến hành sửa chữa, động thổ, xây cất ở phương Đông Bắc. Kị bài trí đồ vật màu xanh lục hay xanh lam.
Nếu cửa chính, phòng ngủ hay phòng làm việc nằm ở vị trí này thì có thể đặt thảm màu đỏ để hóa giải.
Ngoài ra, trong năm báo họa thị phi kiện cáo, nên tuân thủ luật pháp. Có thể đến đồn công an hay tòa án làm giấy tờ gì đó để ngụ ý đã từng trải qua lao lý, giảm bớt tai họa.
Muốn hóa giải sát khí của Tam Bích hung tinh, còn có thể đặt biểu tượng Kì lân phong thủy ở phương Đông Bắc.
7.   Chính Nam: Tứ Lục Văn Khúc tinh
Xét theo vị trí Cửu Cung Phi Tinh đồ 2018, Tứ Lục Văn Khúc tinh bay vào phương Chính Nam. Trong bát vận, đây là Thất lệnh tinh, ngũ hành thuộc Mộc. Đương vượng, Tứ Lộc tinh sẽ chủ về đường học hành, công danh, thi cử, tài năng văn thơ, còn giúp chiêu vượng nhân duyên, đào hoa… Đương suy, Tứ Lục tinh sẽ chủ về đào hoa kiếp, mang họa tửu sắc, tinh thần căng thẳng, suy sụp.
Trong năm 2018, Mộc Hỏa tương sinh. Nếu bài trí phong thủy nhà ở không hợp lý sẽ khiến gia chủ thần trí hỗn loạn. Thiếu minh mẫn, nhân duyên không tốt, gặp họa đào hoa, họa binh đao.
Tuy nhiên, nếu biết cách lợi dụng phong thủy thì có thể xoay chuyển vận thế.
Cách thức hóa giải Cửu cung phi tinh
Phương vị Chính Nam có thể giúp gia chủ tăng thêm may mắn trong chuyện học hành thi cử. Vì thế muốn có được những điều trên thì nên đặt biểu tượng phong thủy Long Quy Văn Xương. Long Quy hóa sát, trấn trạch, an gia, giúp gia chủ tinh thần minh mẫn, tư duy nhanh nhạy. Giúp cho sự nghiệp liên quan đến chữ nghĩa có những bước thăng tiến đáng kể.
Đặc biệt, chớ nên kích vận đào hoa ở phương vị này. Dễ khiến đào hoa vượng biến thành đào hoa kiếp. Nếu bạn muốn đào hoa khởi sắc, nên chọn hướng Nhất Bạch hoặc Cửu Tử tinh.
Song tùy theo nhu cầu của bản thân. Nếu người độc thân thực sự cần kích vận đào hoa thì cũng có thể đặt Thất tinh trận đồ bằng thạch anh hồng ở phương vị Chính Nam. Ngũ hành thuận sinh sẽ giúp vận đào hoa, vận học hành tăng tiến, hạn chế họa đào hoa kiếp.
Xem lại hướng nhà, nếu cửa chính, phòng ngủ hay phòng bếp nằm ở hướng Chính Nam là xấu. Ở trước cửa đặt một tấm thảm màu đen hay xanh lam để hóa giải tai ương.
8.   Tây Nam: Lục Bạch Vũ Khúc tinh
Năm 2018, xét theo bản đồ Cửu Cung Phi Tinh thì phương vị Tây Nam ngũ hành thuộc Thổ. Có Lục Bạch Vũ Khúc tinh nhập vào. Lục Bạch tinh ngũ hành thuộc Kim, là một trong ba cát tinh. Chủ về công danh, địa vị, quyền lực, thăng quan tiến chức, quý nhân phò trợ, cũng chủ Dịch Mã và Thiên Tài.
Nếu bạn không có bố trí nhà cửa hợp phong thủy thì có thể sẽ bị Lục Bạch tinh làm cho vận trình sa sút. Mất quyền mất thế, sa cơ lỡ vận, sức khỏe tổn hại.
Cách thức hóa giải Cửu cung phi tinh
Trong năm 2018, nếu bạn ngồi làm việc ở đúng phương vị Tây Nam thì công việc sẽ gặp nhiều thuận lợi.
Huyền không phi tinh cho thấy tháng 7 và tháng 8 âm lịch trong năm là thời điểm Lục Bạch tinh ở Tây Nam hưng vượng nhất. Muốn chuyện tốt lành tới như gấm thêu hoa thì có thể bày Thất tinh trận đồ để tăng thêm sức mạnh của tài tinh.
Muốn nắm quyền vị, nhờ cậy quý nhân, có thể đặt ở phương vị này trong nhà hay văn phòng một tượng Voi phong thủy. Nhằm vượng cho Lục Bạch cát tinh, được quý nhân trợ lực. Quan vận hanh thông, sự nghiệp thăng tiến, tích tài tụ lộc.
Muốn thúc sự nghiệp vượng phát, có thể đặt tượng phong thủy Mã Thượng Phong Hầu để kích hoạt Dịch Mã. Có thêm sức mạnh của chú luân, được bảo vệ khỏi nguy hiểm. Có động lực mạnh mẽ để thực hiện hoài bão. Sự nghiệp phát triển, tài vận hưng thịnh, thăng tiến không ngừng.
Muốn Thiên Tài dồi dào, tài lộc dư dôi, tại phương vị Tây Nam có thể bài trí tượng Tỳ hưu tụ tài. Nhằm thúc cho Thiên Tài thịnh hưng, phương vị Lục Bạch trong bát vận dễ xuất cự phú, bạo phú.
Nếu cửa chính, phòng ngủ hay phòng bếp nằm ở phương vị này thì đặt trước cửa một tấm thảm màu vàng.
9.   Chính Tây: Nhị Hắc Cự Môn tinh
Luận giải Cửu Cung Phi Tinh đồ 2018, Nhị Hắc Cự Môn tinh bay vào phương vị Chính Tây (ngũ hành thuộc Kim). Nhị Hắc tinh ngũ hành thuộc Thổ, trong bát vận là đại hung tinh chỉ xếp sau Ngũ Hoàng tinh. Nhị Hắc tinh còn được gọi là Bệnh phù tinh, chủ về bệnh tật, đau yếu, tai nạn bất ngờ.
Năm Mậu Tuất ngũ hành Thổ Kim tương sinh, hung tính có phần giảm bớt. Song vẫn không thể nào coi nhẹ. Nếu trong nhà phong thủy không tương hợp thì có thể khiến cho gia chủ bệnh tật liên miên.
Tháng 5, tháng 7 và tháng 10 âm lịch năm 2018, nên đặc biệt cẩn trọng. Chú ý chăm sóc sức khỏe. Nếu bệnh tật gì cũng nên đến ngay cơ sở y tế để được thăm khám và chữa trị kịp thời.
Cách thức hóa giải Cửu cung phi tinh
Nếu thường xuyên ngồi làm việc hay ngủ ở phương vị Chính Tây thì rất dễ mắc các bệnh về thần kinh. Muốn hóa giải sát khí của Nhị Hắc, bạn có thể đặt ở phương vị này Hồ lô phong thủ. Hoặc treo chuỗi Hồ lô minh chú đã được khai quang. Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, ngũ hành thuận sinh sẽ giảm bớt sát khí, hóa bệnh thành tài. Chẳng những sức khỏe được đảm bảo mà tài khí càng thêm tích tụ.
Trong năm 2018, có những con giáp sau do ảnh hưởng của từ trường xung sát lưu niên mà bị tổn hao phúc khí:
Tuổi Dần bị Bạch Hổ hung tinh nhập mệnh, dễ bị ốm bệnh, thương tật.
Tuổi Thân bị Tang Môn nhập mệnh, gia đạo bất an, sức khỏe người nhà không ổn định.
Tuổi Tuất bị Thiên Khốc nhập mệnh, nguy cơ bệnh tật cao, nên cẩn trọng giữ gìn sức khỏe bản thân và người nhà.
Tuổi Hợi có Bệnh Phù nhập mệnh, thân thể kém an yên, đau ốm liên miên.
Tuổi Tý có Thiên Cẩu nhập mệnh, dễ bị tai nạn, đau ốm.
Cửu Cung Phi Tinh 2018
Trong năm Mậu Tuất, phương vị Chính Tây không nên bày trí đồ đạc màu đỏ hay màu vàng.
Nếu cửa ra vào, bếp nằm ở vị trí này thì nên đặt trước cửa một tấm thảm màu xám.
Ngoài ra, trong năm nên đi khám tổng quát sức khỏe một lần ở bệnh viện. Nên năng tích đức hành thiện, giúp cho bản thân và gia đình tích thêm phúc lộc.
Có thể nói, trong năm 2018 tuy Nhị Hắc là hung tinh nhưng vẫn có cát tinh hóa giải. Nếu cẩn trọng hành sự thì vẫn có thể gặp hung hóa cát. Nhờ họa được phúc, vượt qua hoạn nạn lại thấy cơ hội phát tài. Tuy nhiên, vẫn nên chú ý sức khỏe. Nên hạn chế rượu bia, tránh xa tửu sắc.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.