Header Ads

Thái ất Tử vi 2018 - Tuổi Ất Dậu ( 1945) - Nữ mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1945 - Ất Dậu mệnh : Tuyền Trung Thủy(Nước trong suối)

74 TUỔI - ÂM NỮ      
Sanh từ ngày 13 – 2 - 1945 đến 1 - 2 - 1946
Tướng tinh: Con Cua - Con dòng Hắc Đế, phú quý
MẠNG: Tuyền trung Thủy (Nước trong giếng)
SAO: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai
HẠN : Ngũ mộ: Hao tài, mất của
VẬN NIÊN : Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)
THIÊN CAN : Ất gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI : Dậu gặp Tuất: Sinh nhập, thuận lợi
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 5 đến 7 giờ sáng (Giờ địa phương)
- Đi về hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần
MÀU SẮC : Hạp: Đen, trắng; kỵ: Đỏ, vàng.
TỔNG QUÁT: Tuổi Ất Dậu 1945 - Nữ Mạng
Quý Cụ Bà Ất Dậu là người “Vượng phu ích tử: luôn luôn lo lắng hy sinh cho chồng, con được đủ đầy, sung sướng. Quý Cụ Bà đã không ngại khổ ngại khó, việc gì cũng có thể làm, để xây đắp sự nghiệp, gia đình. Với nhiều tham vọng, khi nào cũng muốn vươn lên hơn người, đã thúc đẩy Quý Cụ Bà lao vào vòng danh lợi không hề mệt mỏi. Tuy là người nữ, nhưng cương quyết hơn cả người nam, dám nghĩ dám làm, theo đuổi công việc cho đến cùng, không chịu nửa đường bỏ cuộc, đã từng thành công lớn và cũng đã từng thất bại trắng tay.
Mặc dù thường giúp đỡ kẻ yếu thế, dễ động lòng trước nỗi khổ của người khác, nhưng lại ít có bạn bè tốt vì Quý Cụ Bà chỉ thích người khen ngợi, không muốn ai phê bình. Cuộc sống thường bị cuốn theo dáng vẻ bên ngoài, dễ phạm sai làm, tinh thần ít khi an ổn.
Giờ đây đã vào hàng Thất Tuần, Quý Cụ Bà vẫn chưa an định. Sự nghiệp dù giàu có hơn người vẫn chưa thấy đủ. Cho đến lúc nào sức khỏe suy yếu, Quý Cụ Bà mới dừng bước nghỉ ngơi nhưng tâm trí vẫn luôn suy tính, khó được thanh nhàn.
VẬN MẠNG:
Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao Vân Hơn chiếu mạng, thường sinh điều bất ổn, tai nạn đau ốm. Quan hệ bằng hữu hay trong gia đình cũng dễ sinh điều trái ý nghịch lòng. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Thổ của Quý Cụ Bà cũng có phần bù đắp, trong xui rủi có may mắn, ốm đau tai nạn cũng nhẹ qua.
Hạn gặp Ngũ mộ, dễ sinh mất của, hao tài. Đừng nghe lời rủ rê cho vay mượn, hụi hè, hùn hạp dễ bị tiền mất tật mang.
Vận niên Trư phùng Hỏa bất lợi trong việc giao tiếp, kể cả quan hệ với người thân. Quý Cụ Bà sẽ gặp những điều trái ý, phật lòng, sinh nóng giận, từ đó gây hậu quả không hay.
Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa lợi, cuộc sống nhiều may mắn, công việc làm ăn dù có khó khăn vẫn có người giúp đỡ, mưu sự Tiền Hung, Hậu Kiết. Gia đình, sức khỏe tương đối bình an.
Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Thủy, gặp năm Hỏa có phần bất lợi, tiền bạc cũng như sức khỏe có phần tiêu hao. Sao Hạn, Vận niên đều yếu kém, cuộc sống thường gặp những chuyện nghịch ý, trái lòng và sức khỏe cũng không tốt. Công việc làm ăn, dù có thắng lợi cũng phải trả giá cao. Với Quý Cụ Bà là người năng động, thích làm việc chứ không chịu ngồi chơi, cuộc sống khó được thanh nhàn trong lúc Sao Vận không tốt, có thể gánh lấy hậu quả không tốt cho sức khỏe. Có thể nói, đây là năm Trung Bình và có thể trở nên tốt hay xấu là do Quý Cụ Bà quyết định.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.
Hạn có Tuế, Phục, Hư là những sao xấu nhưng nhờ có Tuần triệt đồng cung nên đã hóa giải phần nào khó khăn, thiệt hại.
Cung Tiểu vận có Khoa, Quyền, Lộc hội, Quý Cụ Bà tuy tuổi đã cao, vẫn là người nắm phần quyết định mọi chuyện trong gia đình. Việc khó khăn có người giúp đỡ, tài lộc dồi dào. Với Kỵ, Phá, Tuế nhập Hạn, cuộc sống gặp nhiều nghịch ý, thường bị phản đối, chống ngăn. Quý Cụ Bà nếu còn sinh hoạt ở Cộng Đồng, Đoàn thể dễ lâm vào tình thế khó khăn, bị tai tiếng thị phi, có thể rắc rối về mặt pháp lý. Nếu trong phạm vi gia đình, Quý Cụ Bà dùng uy thế để áp đặt ý kiến lên cháu con cũng sinh bất đồng, phản đối ngấm ngầm hay ra mặt, bất lợi cho đời sống tuổi già, vốn cần sự an vui, thanh thản.
Tử vi có Hóa lộc, Lộc tồn đồng cung, vấn đề tiền bạc, quyền lợi có thể dẫn đến tranh chấp, thù oán, vì tiền mà chiêu họa. Đồng thời có Tiểu hao nhập Hạn, có thể đì xa, thay đổi chỗ ở hoặc bị hao tán tiền của do trộm cướp, sang đoạt...
Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không, Quý Cụ Bà toan tính sáng suốt, gặp nhiều may mắn để thực hiện ý muốn của mình, nhưng quan hệ giữa người với người vốn có nhiều bất ổn, sinh sự cãi cọ, đôi co.
Về mặt tài chánh, với Thiên trù, Hóa lộc, chứng tỏ Quý Cụ Bà vẫn có của dư của để, nên dù có Đại Tiêu hao hội nhập vẫn không có gì khó khăn về tài chánh. Dù sao cũng nên cẩn thận trong giao dịch tiền bạc. Chớ có tin người, có thể bị lừa gạt.
Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, dù có Thiên thời, Địa lợi nhưng thiếu Nhân hòa, mọi việc cũng khó xuôi thuận, tốt đẹp. Tuy rằng, Quý Cụ Bà là người có tài năng, đảm lược, gặp Vận Thế tốt vẫn tạo được thành công nhưng sẽ gây nhiều hậu quả bất lợi về sau. Nếu nói riêng về gia đình, Quý Cụ Bà có quyền quyết định, sắp xếp mọi việc theo ý mình, con cháu đều phải nghe theo lời, nhưng có được vui vẻ hay không là chuyện khác. Nếu biết dung hòa sẽ có nhiều lợi ích cho con cháu và Quý Cụ Bà cũng được an vui.
Hạn có Tứ linh cách: Long, Hổ, Phượng, Cái, có khả năng tiêu tai, giải nạn giảm thiểu những sự chẳng lành. Nếu Phước Đức nhiều, càng tăng năng lực cứu giải, khỏi sợ tai nạn, tiểu nhân gây hại. Có thể nói, năm nay Sao Hạn không tốt, nhưng với Địa sinh, gia đình vẫn có nhiều việc đáng mừng, cuộc sống không có gì phiền muộn, khó khăn.
SỨC KHỎE:
Năm nay, Can Chi tương đối tốt nhưng Ngũ Hành và Sao chiếu Mệnh có phần bất lợi, cần đề phòng tai nạn khi đi đường.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không có gì trầm trọng. Quý Cụ Bà nên dành thời gian đề cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và làm thêm việc thiện để tăng phần Phước Đức, cuộc sống an vui hơn.
Ất Dậu phần số Quý Bà
Có chí tiến thủ vào hàng cao sang
Cương cường chẳng quản nguy nan
Tự tung, tự tác, có gan làm giàu
Có khi danh lộc tăng mau
Có khi tay trắng đớn đau một mình
Quả, Cô chằng trọn đường tình
Công danh là lối gập ghềnh khó qua
Trung niên, thời vận thăng hoa
Hậu vận phú túc, bôn ba không ngừng
Mậu Tuất, rối rắm nên dừng
An nhàn thanh thản, vui mừng cháu con.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:
Mùa Xuân: Thành tựu như ý. Gia đạo thêm của thêm người, có nhiều niềm vui, có điều trái ý nhưng cũng thu xếp ổn thỏa.
Mùa Hạ: Sức khỏe thất thường. Quan hệ bất như ý. Gia đạo có người gây chuyện bất ổn, tiền bạc hao tốn. Có người đỗ đạt hay thành công trong sự nghiệp.
Mùa Thu: Mọi sự đều hanh thông. Khó khăn, có người giúp. Tinh thần bất an. Sức khỏe thất thường. Tranh chấp vì quyền lợi.

Mùa Đông: Nhiều việc nghịch ý do con cháu và công việc. Bị tai tiếng. Tiểu nhân oán thù. Tiền bạc tiêu hao. Càng ỷ vào uy thế càng tạo bất mãn. 

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.