Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi Ất Mùi (1955) - Nam mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1955 - Ất Mùi mệnh : Sa Trung Kim(Vàng trong cát)

64 TUỔI - ÂM NAM
Sanh từ 24-1-1955 đến 11-2-1956
Tướng tinh: Con Gà - Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Sa trung Kim (Vàng trong cát)
SAO: La Hầu: Rối rắm, ốm đau
HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân, nhẹ
VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
THIÊN CAN : Ất gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI : Mùi gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, trắng; kỵ: Đen, vàng.
TỔNG QUÁT: Tuổi Ất Mùi 1955 - Nam Mạng
Quý Ông tuổi Ất Mùi được tuổi sanh cho mạng, sự nghiệp khá thuận lợi, công danh dễ thành, cuộc sống gặp nhiều may mắn.
Là một người khôn ngoan, tính tình khoáng đạt, vui vẻ, có tài ngoại giao, dễ thu phục người, gặp khó khăn, được người giúp đỡ. Quý Ông bên ngoài có vẻ đào hoa, lịch sự, không chống nghịch với người, nhưng bên trong có ý chí kiên cường, luôn giữ quan điểm riêng, kiên cường theo đuổi mục đích đề ra.
Tiền vận có nhiều thay đổi. Bôn ba đây đó, cũng có lúc thành đạt, nhưng sự nghiệp không bền. Trung niên cũng chưa yên định. Từ 45 tuổi trở lên, gia đình sự nghiệp ngày càng hưng vượng, con cái nên người. Tuổi già an nhàn phú túc nếu biết tạo thêm phước đức.
SỰ NGHIỆP:
Năm nay, Quý Ông gặp sao La Hầu chiếu mạng, thường sinh nhiều rối rắm, ốm đau, tinh thần không được an ổn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Kim, Quý Ông mọi tác hại tương đối nhẹ nhàng.
Hạn gặp Tam Kheo, thường bất lợi về tay chân, chú ý trong sinh hoạt và cẩn thận khi lái xe, phòng tránh tai nạn phạm thân.
Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hư, công việc làm ăn tuy có trở ngại nhưng Quý Ông vẫn dành được thắng lợi. Công danh địa vị vẫn có phần tăng tiến. Gia đạo không được yên hòa, có nhiều lủng củng rối ren, bạc tiền hao tốn.
Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp. Quan hệ thường gặp chống trái, dễ có quyết định sai lầm, gây hậu quả bất lợi.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Ngũ Hành hợp Hỏa, Hỏa vận thái quá tạo nhiều khó khăn, bất lợi cho Kim mạng Quý Ông.
Sao Hạn, Vận niên yếu kém rất bất lợi trong quan hệ người với người. Mọi việc cần phải có sự đắn đo, cân nhắc, đừng vội quyết định. Vận Thế có vài phần thuận có thể hóa giải bớt trở ngăn chướng ngại nhưng vẫn là năm khá yếu kém đối với Quý Ông.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, Có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
Tọa Cung Tiểu vận có Long trì, Long đức, thiên phúc, Hỷ thần, được nhiều người giúp đỡ khi gặp khó khăn, có cơ hội bay nhảy, nhưng chỉ được thoải mái vui vẻ nhưng không có lợi về tiền bạc. Dù sao với Thiên trù tọa thủ, Quý Ông đã có phần tích lũy dồi dào, không mấy lo về tài chính.
Hội chiếu ở Cung Hạn có rất nhiều Phá Bại tinh: Đà la, Thiên khốc, Tử, Mộc dục... công việc làm ăn cũng như mưu sự thường gặp cản trở, nhiều rối rằm. Càng khởi nhiều ham muốn càng thêm tai hại. Đặc biệt với Thiên không tọa Hạn, quan hệ giữa người với người, hay dùng nhân sự có nhiều bất lợi. Có thể sinh tranh chấp hay lừa gạt, phản bội, tiền bạc tốn hao, tinh thần vướng bận.
Cung Mệnh có Thái âm, Câu giảo, Quý Ông cũng có được nhiều cơ hội thăng tiến danh lộc, được người trên trước nâng đỡ, cân nhắc nhưng dễ bị tai tiếng, hậu quả còn kéo dài và sinh nhiều chuyện rắc rối phiền lòng về sau. Đặc biệt, không nên bỏ vốn đầu tư, kể cả đầu tư tình cảm, chỉ bị thua thiệt, tốn hao mà không tạo được kết quả như ý.
Đại Hạn 10 năm đáo cung Hợi, cũng có Thiên không nhập Hạn, mọi sự khó được như ý. Nhờ Đại vận cũng đi vào Sinh Địa, có thể hóa giải phần họa hại, đem lại những may mắn, sự nghiệp mới duy trì.
Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Tử Vi, Đại Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, Vận Thế tương đối tốt cứu giải những sự chẳng lành do Sao nhập Hạn quá nhiều bất lợi gây nên. Đây là năm có nhiều khó khăn rối rắm. Nếu Quý Ông an nhàn, vui chơi còn có nhiều lợi ích hơn là năng nổ hoạt động. Nên an phận thủ thường, khi có cơ hội thuận lợi sẽ vươn lên. Đừng nên mưu sự lớn, đừng khởi nhiều ham muốn hay khuếch trương, chỉ thêm tốn hao tiền của và sức lực. Đây là năm nhiều chuyển biến, tình trạng đổi thay nhanh chóng, nên cẩn thận về tiền bạc, phòng tai nạn.
TÌNH CẢM:
Năm nay, với Địa hòa, gia đình tương đối bình an. Tuy nhiên cuộc sống có nhiều rối rắm, ảnh hưởng phần nào đến đời sống của vợ chồng.
Đã có gia đình, nên tự chế và dè dặt trong những liên hệ với nữ giới. Đừng để sinh chuyện tai tiếng, thị phi, gây bất ổn trong tình chồng vợ. Gia đình thân tộc có chuyện buồn, ốm đau hoặc chia ly, Quý Ông sẽ chung vai gánh vác.
Với bạn bè, nên giảm thiểu việc giao du không cần thiết. Đừng tìm vui bên ngoài mà thiếu sót bổn phận chồng, cha. Ngày sau sẽ ân hận và cũng làm giảm phước đức.
Đối với Quý Ông độc thân, với Đào hoa, Nguyệt đức tọa thủ, sẽ có bóng Hồng xuất hiện trong đời sống. Nếu có người giới thiệu, mai mối, dễ trở thành người vợ hiền. Nếu muốn, năm nay có thể cưới vợ, không có gì khắc kỵ.
Tử Vi có Cô thần, Quả tú hợp chiếu, có sự chia xa, có thể vì hoàn cảnh, vì công việc, nên tìm cách thay đổi tình trạng, gia đình sẽ hạnh phúc hơn.
Năm nay Mã Đà đồng cung, mọi toan tính đều bị ngăn chận, đi xa cũng có nhiều bất lợi, di chuyển dễ gặp nạn tai.
Đối với Qúy Ông đang ở trong tình trạng Độc thân, tình cảm lại càng rối ren trăm mối. Nếu không khéo có thể đánh mất danh sự hay kiện thưa, oán thù rất nguy hại. Quan hệ với bạn bè cũng dễ sinh tranh chấp, đôi co, dễ bị tiểu nhân lợi dụng và dẫn dụ vào đường hư hỏng, dẫn đến tù tội.
Quý Ông hạp với người tuổi Mậu Tuất (61 tuổi), Tân Sửu (58 tuổi), Ất Mùi (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Dần (57 tuổi), Nhâm Thìn (67 tuổi), Bính Thân (63 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi.
SỨC KHỎE:
Năm nay Sao Vận không tốt, nhưng được Tứ Trụ thắng lợi, sức khỏe không có gì đáng ngại. Nhưng Mệnh có Dương nhẫn, nên phòng tai nạn và phòng tiểu nhân gây hại.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.
Ất Mùi tuổi mạng tương sanh
Thông minh khôn khéo, công danh hơn người
Có tài ăn nói tươi cười
Ngoại giao, thuyết phục khó mười cũng xong
Duyên tình rối rắm, ngoài trong
Công danh sự nghiệp, khó mong yên bình
Trung niên thoát cảnh linh đinh
Gia đình tạm ổn, đường tình tạm êm
Tu tâm, sự nghiệp mới bền
Hậu lai phú túc, con nên danh phần
Mậu Tuất cố giữ an thân
Làm lành, lánh dữ, qua dần khó khăn.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Phòng tai nạn ốm đau. Hao tài. Công việc có trở ngại. Tháng 3: Sức khỏe kém. Không nên đi xa. Gia đình có bất ổn. Gặp may mắn.
- Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có Quý nhân giúp đỡ. Cẩn thận trong công việc. Tài lộc khá. Tháng 6: Gia đình có chuyện lo âu. Hao tài. Sức khỏe yếu. Có Quý nhân giúp đỡ.
- Mùa Thu: Tháng 7: Phòng tai nạn xe cộ, rủi ro. Không đi xa “Một điều nhịn, chín sự lành”. Tháng 8 & 9: Lo lắng nhiều. Không nên mưu sự quan trọng. Tài lộc đến bất ngờ.

- Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đình có những niềm vui. Gặp may mắn. Tháng 12: Sức khỏe hồi phục. Cuộc sống an bình.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.