Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi Quý Mùi (1943) - Nữ mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1943 - Quý Mùi mệnh : Dương Liễu Mộc(Gỗ cây dương)

76 TUỔI - ÂM NỮ
Sanh từ 5-2-1943 đến 24-1-1944
Tướng tinh: Con Cọp. Con dòng Thanh Đế, trường mạng
MẠNG : Dương liễu Mộc (Cây Dương Liễu)
SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
VẬN NIÊN : Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng)
THIÊN CAN : Quý gặp Mậu: Tương khắc, bất an
ĐỊA CHI : Mùi gặp Tuất: Cung Hành, thuận lợi
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Đông Bắc để đón Phúc Thần
MÀU SẮC : Hạp: Đen, xanh; Kỵ: Trắng, đỏ.
TỔNG QUÁT: Tuổi Quý Mùi 1943 - Nữ Mạng
Quý Cụ Bà tuổi Quý Mùi có can chữ “Quý” đa phần sung sướng hơn người. Tuổi xuân tuy có va vấp về mặt tình cảm nhưng không làm ảnh hưởng các mặt tốt đẹp khác, vốn tánh mềm mỏng, giao tiếp khéo léo nên những việc khó qua tay Quý Cụ Bà cũng trở nên dễ dàng, năng lực phù hợp với ngành kinh doanh, thương mãi. Càng xa xứ càng có nhiều cơ hội tiến thân, được mọi tầng lớp quý mến, trọng đãi.
Quý Cụ Bà được sinh ra với nhiều sao tốt, lại có Long thần độ mạng nên cuộc sống thường gặp thuận lợi, những khi lâm khó khăn, được người đỡ nâng giúp sức. Tùy theo phúc phận của mỗi người, nhưng đa số Quý Cụ Bà được sánh duyên cùng người có quyền cao chức trọng, cơ ngươi ổn định, lại hết lòng thương yêu bảo bọc vợ con.
Giờ đây, đã vào hàng Lão niên, Quý Cụ Bà chỉ còn vui chơi với bằng hữu, tham gia việc Từ thiện, hay lui tới chốn Tôn Nghiêm, không còn bôn ba trong vòng danh lợi. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít buồn vui trong gia đình để Quý Cụ Bà tường lãm, gọi là một chút mua vui.
VẬN MẠNG:
Năm nay, Quý Bà gặp Sao Thái Âm chiếu mạng, đây là một Phúc tinh đem lại nhiều niềm vui, tài lộc dồi dào và còn có thể giúp chế giải bệnh hoạn, nạn tai. Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, đối với mạng Mộc Quý Cụ, gặp khó khăn, đau ốm dễ vượt qua.
Với Hạn Huỳnh Tuyền, nên giữ gìn sức khỏe vì Hạn báo hiệu có thể bị bệnh nặng.
Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa hòa, tiền bạc dễ bị mất mát, tốn hao, mưu tính khó thành, gia đạo, sức khỏe tương đối an hòa, cuộc sống không có gì thay đổi.
Vận niên Ngưu canh Điền, môi trường sống thích hợp, nếu Quý Cụ có làm thêm việc, vẫn có tài lợi tương xứng với công sức.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Mộc, có phần bất lợi, sức khỏe kém sút, tiền bạc cũng có thể thất thoát. Quý Cụ Bà tuy không còn làm ăn gì nữa, nhưng cũng nên cẩn thận, đừng cho vay mượn, hùn hạp làm ăn, hụi hè, có thể bị mất trắng. Sao chiếu mạng là một Phúc tinh, trong khó khăn vẫn có người giúp đỡ, cuộc sống vật chất không có gì phải lo. Tuy nhiên, năm nay không được thuận thời, mưu sự khó thành, sức khỏe cũng thất thường, nhưng với Địa hòa, gia đình cũng có những niềm vui, con cháu ăn nên làm ra, đây chính là hạnh phúc của Quý Cụ Bà. Có thể nói, năm nay xấu, tốt đan xen, nên cẩn thận phòng bệnh nạn nhưng đại gia đình không có vấn đề gì quan trọng, Quý Cụ Bà cũng yên tâm, đây là năm Trung bình của Quý Cụ Bà.
Xét về mặt Tử Vi, với Hóa lộc, Long đức tọa thủ, có những tin vui về con cháu, tài lộc dồi dào, dù Quý Cụ Bà đã không còn làm việc. Với Tam hợp: Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù hội chiếu, phước đức của Quý Cụ Bà được đền đáp, con cháu làm ăn khá giả, gia đình hưng vượng.
Nếu còn hoạt động ngoài xã hội, với Tướng, Ấn, Bệnh phù, Lộc tồn hội chiếu, Quý Cụ Bà luôn giữ vai trò chính trong công việc. Trong gia đình, ý kiến của Quý Cụ Bà được mọi người tôn trọng.
Năm nay có điều kiện và cơ hội để giúp đỡ bà con thân tộc ở xa và làm việc phước ở nơi Chùa chiền, Nhà thờ, Thánh thất... đem lại niềm an lạc cho bản thân và cũng là tấm gương tốt để con cháu noi theo.
Tử vi cũng có Thiên hỉ, Hỉ thần vận hành mạnh, có tin về cưới gả, đoàn tụ người thân. Quý Cụ Bà cũng không tránh khỏi những điều trái ý do con cháu đem lại vì tọa cung tiểu vận có Phục binh, Hóa kỵ và chiếu có Tuế phá, Đà la...
Cung Mệnh có Thái Âm, Câu Giảo, con cháu hay bằng hữu, có người làm phiền lòng Quý Cụ Bà. Nên thông cảm và bỏ qua, đừng nuôi lòng thù hận, chỉ hại cho sức khỏe bản thân mà thôi.
Cung Tài Bạch có Đại, Tiểu hao hội chiếu cùng Tuế, Binh tiền bạc có phần tiêu hao ngoài ý muốn, nhưng Quý Cụ Bà không còn lâm vào cảnh khó khăn vì đã có Thiên trù, mọi việc tự đầy đủ.
Nhìn chung các mặt, năm nay cuộc sống có vài chuyện phiền lòng nhưng Đại gia đình vẫn đang trong chiều hưng vượng. Chỉ cần Quý Cụ Bà bảo trọng sức khỏe, phòng tai nạn thì đây cũng là năm an bình.
SỨC KHỎE:
Năm nay, Ngũ Hành và Thiên can bất lợi, sức khỏe thất thường, cần quan tâm đến các bệnh về gân xương, huyết áp và đi đứng nên cẩn thận.
Đi đường cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy. Quý Cụ Bà nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, làm thêm việc thiện, nhờ Ơn Trên che chở cho tai qua, nạn khỏi, tật bệnh tiêu trừ, cuộc sống bình an.
Cung Cấn, mạng Mộc Cụ Bà
Quý Mùi tuổi Thổ ấy là tương sinh
Cuộc đời dễ được hiển vinh
Có tài ăn nói thân tình người sang
Cho dù có phải gian nan
Thân không khổ cực, lo toan là nhiều
Tánh người cẩn thận đủ điều
Trong ngoài đều trọn, đất điền có tay
Hậu vận gặp được cơ may
Công danh sự nghiệp từ đây vững bền
Mậu Tuất có hư có nên
Tâm lành ý thiện tăng thêm tuổi trời.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Nhiều phúc lộc. Gặp điều trái ý trong công việc cũng như trong tình cảm. Gia đình có người ốm đau, thất bại. Có tiếng nhưng không có miếng.
- Mùa Hạ: Có tin buồn trong gia đình, thân tộc. Bệnh đau về mắt và máu huyết. Đề phòng vấp té. Không nên đi xa. Có những quan hệ, đừng để bị lợi dụng. Đề phòng tiểu nhân phá hại, lường gạt.
- Mùa Thu: Gia đình có tin vui. Tham gia nhiều việc của Đoàn thể, Tôn giáo. Có tranh chấp nhưng không thua thiệt. Sức khỏe tốt. Tinh thần an vui, thanh thản.

- Mùa Đông: Đề phòng tai nạn. Mọi chuyện lo buồn đã trôi qua. Uy tín, tài lộc đều tăng. Có nhiều điều toại ý. Cuộc sống có nhiều niềm vui.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.