Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi Đinh Mùi (1967) - Nữ mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1967 - Đinh Mùi mệnh : Thiên Hà Thủy(Nước trên trời)

52 TUỔI - ÂM NỮ
Sanh từ 9-2-1967 đến 29-1-1968
Tướng tinh: Con Rồng. Con dòng Hắc Đế, tân khổ
MẠNG : Thiên thượng Thủy (Nước trên trời)
SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Địa võng: Nhiều việc lo âu
VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối) tốt
THIÊN CAN : Đinh gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn
ĐỊA CHI : Mùi gặp Tuất: Cùng Hành, trung bình
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp: Đen, trắng; Kỵ: Vàng, đỏ.
TỔNG QUÁT: 
Quý Bà tuổi Đinh Mùi, đa phần là người hiền lành, chịu khó, không nhiều tham vọng, gắn bó đời mình, với chồng con, xứng đáng là người vợ quý, mẹ hiền. Có tay tích lũy của tiền, cũng siêng năng, cần mẫn trong công việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn luôn cố gắng, đem hết tâm lực để xây dựng sự nghiệp. Nhưng người có tánh nhát gan, sợ trách nhiệm, đã bỏ mất nhiều cơ hội tốt để tiến thân, lại thêm tánh hiền, không muốn lao vào môi trường tranh danh, đoạt lợi. Sự nghiệp từ từ “tích tiểu thành đa”, tuy chậm nhưng vững bền và cũng tránh được phần nào sóng gió.
Ngoại trừ Quý Bà sanh thuận Thu, Đông, cuộc đời có nhiều phần êm đẹp. Nghịch sanh phải chịu vất vả thời Tiền vận, sự nghiệp cũng bấp bênh, thay đổi đôi lần. Kể từ Trung vận, từ 40 tuổi trở lên, gặp nhiều may mắn, công danh tài lộc thăng tiến. Đa số Quý Bà là người có Tín Ngưỡng, nếu biết làm lành lánh dữ, sự nghiệp càng tăng nhanh, gia đình hòa thuận, ấm êm. Hậu vận hưởng đầy đủ các mặt, vừa vật chất vừa tinh thần, con cái nên danh.
SỰ NGHIỆP:
Năm nay, Quý Bà gặp sao Thái Dương chiếu mạng, đây là một Phúc tinh đối với Nam phái, thường đem lại may mắn, danh lộc tiến thăng, nhưng đối với Quý Bà, nên cẩn thận vì toan tính dễ bị sai lầm, nhất là có mối lợi lớn. Tuy vậy vẫn có tài lộc đáng kể. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, đối với mạng Thủy Quý Bà nên cẩn thận, dễ bị lừa gạt, bội tín.
Hạn gặp Địa võng, có nhiều việc rối rắm, lo âu. Có thể bị tai tiếng thị phi, giấy tờ rắc rối, gây phiền muộn, tinh thần khó được thanh thản.
Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa hòa, công việc làm ăn không được như ý, mưu sự không hợp thời, có đổi thay, ngăn trở, tài lộc gây hao tán. Gia đình tình cảm tương đối an hòa, sức khỏe cũng không có gì thay đổi.
Vận niên Dương hồi Ngạn khá tốt, có thời gian nghỉ ngơi thoải mái, Lộc tài không lo, giải tỏa được những lo âu, khó khăn về tinh thần.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Thủy, gặp Hỏa, có phần bất lợi, gặp nhiều điều nghịch ý, trái lòng, công việc làm ăn cũng có phần rối rắm khó khăn. Sao chiếu mạng là một Phúc tinh hành Hỏa, đây là một Phúc tinh, nhưng không hoàn toàn tốt đối với Quý Bà, khi có lợi lớn phải phòng hung họa. Vận Thế cũng không được tốt, tài lộc có vào nhưng cũng có ra, đừng quá bon chen trong vòng danh lợi vì thành quả tạo được cũng khó bảo toàn. Riêng gia đình, tình cảm tương đối ấm êm. Có thể nói, đây là năm mà Quý Bà nên thủ thường an phận để lo cho gia đình sẽ có lợi hơn, một năm Trung bình đối với Quý Bà.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (Từ 44 đến 53 tuổi) có Thất sát tọa thủ, gây nhiều rối rắm, bất an... nhưng có nhiều Phúc tinh, có quý nhân giúp đỡ. Tiểu hạn năm nay đang ở trong Đại Hạn này nên cũng không đến nỗi xấu nếu biết tự chế những ham muốn của bản thân.
Tọa Cung Tiểu vận có Trực phù, Quả tú, Phục binh, công việc làm ăn có nhiều rối rắm, bị người cạnh tranh, bị tiểu nhân quấy phá, nhờ ngộ Triệt nên Tiểu vận vào Bại Địa, trở nên sáng sủa, giảm phần khó khăn.
Hội chiếu có Thiếu âm, Nguyệt đức, Long đức, Quý Bà có cơ hội được nhiều người giúp đỡ (phái nữ) để giải quyết khó khăn nhưng đừng nên bon chen nhiều vào vòng danh lợi vì Tướng, Ấn, ngộ Tuần. Hạn có Thái tuế, Thiên hư, Hóa kỵ, cần phòng người thân phản bội, gây tai tiếng và làm hư công việc làm ăn của Quý Bà.
Tử vi có Hóa khoa, là một Phúc tinh, còn là Đệ nhất Giải tinh, có khả năng ngăn chặn hung họa, đem lại nhiều may mắn. Quý Bà cần giữ tâm lành ý thiện trong mọi hoàn cảnh thì Phúc càng tăng năng lực cứu trợ.
Cung Mệnh có Câu giảo, Thái Âm, cuộc sống thường sinh chuyện rối rắm, phiền lòng, không những chỉ trong công việc làm ăn mà còn xảy ra trong gia đình, tình cảm. Đừng nên nuôi ý hại người để trả thù vì như vậy sẽ bị người hại.
Cung Tài Bạch có Thiên trù, Hóa lộc nhưng cũng có Tiểu hao lưu hạn, tiền bạc có phần dồi dào nhưng cũng chịu phần tiêu hao. Dù sao vẫn có phần tích lũy.
Nhìn chung các mặt, năm nay Sao Hạn, Vận niên khá tốt nhưng gặp năm có nhiều rối rắm, tổn hại và Tiểu vận vào Bại Địa nên cũng suy giảm phần nào về công việc làm ăn. Có thể nói, đây là năm Trung bình của Quý Bà.
TÌNH CẢM:
Quý Bà là người khôn ngoan, khéo léo trong cư xử, đa phần đều có cuộc sống tình cảm tương đối an hòa. Năm nay, tuy có nhiều lúc công việc làm ăn gặp khó khăn, nhưng gia đình chỉ có tốn hao một ít về tiền bạc, phần tình cảm giữa vợ chồng, con cái vẫn có nhiều niềm vui.
Với Khoa, Khôi, Việt hội Tấu thơ, Đế vượng, con cái có người đã đạt bằng cấp cao, gây tiếng vang trong gia tộc, là niềm hãnh diện của Quý ông Bà. Nếu Quý Bà có làm việc hay sinh hoạt với Đoàn thể, Hội đoàn cũng tạo được thành tích tốt, được nhiều người ca tụng, hâm mộ.
Năm nay, gia đạo cũng có thêm người thân đoàn tụ hay thêm dâu, rể cháu nội ngoại vì có Long, Phượng, Thai. Đồng thời Cung Hạn cũng có Tử phù hội nhập, có thể đem lại những việc, những tin không vui, có người ốm đau, tai nạn... Tuy vậy, đây là sao nhỏ, nên chuyện chẳng lành cũng không trầm trọng.
Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, cuộc sống có nhiều niềm vui nhưng cũng kéo theo nhiều rối rắm. Cẩn thận trong giao tiếp, dễ bị kẻ xấu lừa gạt, mất của mất tiền. Quan hệ lứa đôi, nếu được người lớn hay bạn bè giới thiệu sẽ có nhiều tốt đẹp. Nếu đã có người muốn cùng chung mái gia đình năm nay không có gì kiêng kỵ.
Quý Bà hạp với tuổi Kỷ Hợi (60 tuổi), Ất Tỵ (54 tuổi), Mậu Thân (51 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Tý (59 tuổi), Giáp Thìn (55 tuổi), Bính Ngọ (53 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi hơn.
SỨC KHỎE:
Năm nay, Ngũ Hành không thuận, sức khỏe thất thường. Nên quan tâm đến các chứng bệnh phụ khoa và ung nhọt, gan nóng.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không trầm trọng.
Đinh Mùi mạng số rất cao
Thiếu thời phải chịu đớn đau nhiều lần
Mạng này nhờ có Giải thần
Nạn tai cũng được nhẹ phần hiểm nguy
Cuộc đời dù gặp vận suy
Cũng không lâm cảnh hàn vi bao giờ
Không lên không xuống bất ngờ
Gia đình phú túc là nhờ biết lo
Hậu vận qua bến gặp đò
Ăn ở phước đức, của kho còn đầy
Mậu Tuất cố gắng dựng xây
Làm lành lánh dữ, Rồng Mây tới thời.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Tháng Giêng: Công việc bận rộn. Có ngăn ngại. Tài lộc tốt. Tháng 2: Phòng tai nạn rủi ro. Bị tai tiếng. Tháng 3: Công việc tiến triển. Toan tính được thành tựu.
- Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Gia đình bất hòa. Hao tài. Công việc gặp việc phức tạp, trở ngại. Tháng 6: Gặp may mắn. Công danh tài lộc vượng tăng. Gia đình có hỉ sự. Đề phòng xui rủi, tai nạn.
- Mùa Thu: Tháng 7: Công việc phát triển, lên lương, lên chức. Gia đình con cái có thành tựu. Tháng 8, 9: Có dịp giúp đỡ bà con, thân tộc. Cẩn thận tiền bạc, thu chi đều lớn.

- Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Toan tính sáng suốt. Công việc có trở ngại cũng vượt qua. Tháng 12: Cẩn thận giấy tờ, sổ sách. Bị tai tiếng. Gia đình hưng vượng.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.