Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi Đinh Mùi (1967) - Nam mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1967 - Đinh Mùi mệnh : Thiên Hà Thủy(Nước trên trời)

52 TUỔI - ÂM NAM
Sanh từ 9-2-1967 đến 29-1-1968
Tướng tinh: Con Rồng - Con dòng Hắc Đế, tân khổ
MẠNG : Thiên hà Thủy (Nước trên Trời)
SAO: Kế Đô: Ốm đau, tai tiếng
HẠN: Địa võng: Nhiều việc lo âu
VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối) tốt
THIÊN CAN : Đinh gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn
ĐỊA CHI : Mùi gặp Tuất: Cùng Hành, trung bình
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp: Đen, trắng; kỵ: Vàng, đỏ.
TỔNG QUÁT: 
Quý Ông tuổi Đinh Mùi là người hiền lành, nhưng cuộc đời thường gặp trắc trở vì tuổi mạng tương khắc. Công danh sự nghiệp dễ bị chao đảo nếu không có ngành nghề chuyên môn. Mặc dù có nhiều cố gắng, nhưng tinh thần không vững mạnh, dễ bị ngoại duyên lôi kéo, công việc làm ăn thiếu phần chủ động, nên sự nghiệp khó thành. Lại thêm, Quý Ông không dám đương đầu với sóng gió, ít muốn tranh chấp, hơn thua, đã bỏ mất nhiều cơ hội tiến thân.
Đa phần tuổi Đinh Mùi là người thích an phận, không nhiều tham vọng nên ý chí phấn đấu không cao. Nếu may mắn, ở trong thời bình, môi trường ít dao động Quý Ông mới phát huy hết khả năng của mình. Thuận sanh Thu Đông, có người nhờ vợ giàu có đảm đang cũng hưởng được an nhàn, sung sướng. Nghịch sanh lỗi số, phải vất vả, thăng trầm, công danh khó thành, sự nghiệp khó dựng nhưng Hậu vận cũng được nhiều may mắn, gia đình hưng vượng nhờ con cái mà nên.
SỰ NGHIỆP:
Năm nay, Quý Ông gặp sao Kế Đô chiếu mạng, đây là một Hung tinh đối với phái nữ, nhưng đối với Nam phái cũng sinh bất lợi, dễ gặp trở ngại, nạn tai. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Quý Ông mạng Thủy không gây nhiều ảnh hưởng, ít bị thiệt hại, trong rủi có may.
Hạn gặp Địa võng, tinh thần có những vướng bận lo âu, hết suy nghĩ việc này lại đến việc khác, bất lợi cho sức khỏe và cuộc sống thiếu giảm niềm vui.
Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa hòa, công việc làm ăn không được như ý, mưu sự khó thành, thường có sự đổi thay chuyển biến bất lợi. Gia đình, tình cảm vẫn an bình, cuộc sống ít có gì biến động.
Vận niên Dương hồi Ngạn, tương đối tốt vì có thời gian nghỉ ngơi thoải mái, không lo về kinh tế, bạc tiền.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với mạng Thủy Quý Ông, có phần bất lợi cả về danh lộc lẫn sức khỏe. Sao Hạn khá xấu, Vận Thế cũng không tốt, dễ bị tốn hao thất thoát dù không gặp trở ngại chống phá, nhưng vì hoàn cảnh, vận thời bất lợi nên công việc làm ăn lui sụt, mưu sự bị thua lỗ. Được Vận niên Dương hồi Ngạn, nếu chỉ làm việc nhỏ, đừng toan tính làm ăn lớn, cuộc sống vẫn đầy đủ, an nhàn, tránh được thiệt thòi, thua lỗ. Đây là năm an phận thủ thường, cũng có nhiều thuận lợi, vật chất vẫn có đủ. Nếu muốn bôn ba, sẽ không được như ý mà còn thiệt hại thêm. Nên hay hư, phần lớn do ở thái độ của Quý Ông.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 52 đến 61) công danh, gai đạo có nhiều tốt đẹp, an vui. Tiểu Hạn xấu, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ giảm phần khó khăn, thất bại.
Tọa cung Tiểu vận có: Thiếu âm, Hồng loan, Thiên hỷ, Lưu hà hội cùng Tam đức, Quý Ông vẫn có nhiều cơ hội để làm ăn, nhờ sự giúp đỡ của Quý nhân. Tuy nhiên, khó khăn chống phá không ít, cần nhiều nỗ lực mới vượt qua. Với tuổi ngoài Năm Mươi, đây là thời gian để củng cố sự nghiệp nhiều hơn là phát triển, chỉ nên “an phận thủ thường” sẽ giảm thiểu bất trắc, duy trì được vị thế đang có để tâm trí bớt lo âu, có lợi cho sức khỏe, đang ở vào tình trạng suy yếu.
Hạn có Tấu thơ, Thái Tuế, rất có lợi cho Quý Ông đang hành nghề luật sư vì có tài ăn nói, biết thuyết phục trước tòa. Nhưng hai sao này cũng báo hiệu cuộc sống gặp nhiều rắc rối, phức tạp, đầy rẫy những lo lắng, buồn phiền đối với thường nhân.
Tử vi có Tham, Cái, Mộc tọa Hạn, những ham muốn là động cơ tăng trưởng rối ren, gia đạo bất hòa làm cho cuộc sống phải lâm vào tình trạng bất ổn, tốn hao.
Cung Mệnh có Thái âm, Câu giảo, sinh nhiều chuyện phiền lòng do đồng song, đồng sự gây ra. Nếu để xảy ra tranh chấp có thể dẫn đến oán thù, càng thêm lo lắng.
Cung Tài Bạch, năm nay có phần tốn hao khá nhiều, tiền bạc chỉ ở mức bình thường nhưng chi tiêu hao hụt và gia đình cũng có nhiều chuyện phải lo toan. Dù sao, với Thiên trù lưu chiếu, cũng không lâm vào khó khăn, nhưng khó có phần tích lũy.
Nhìn chung các mặt, năm nay tự mình phải giảm bớt tham vọng, chịu khó nhẫn nhịn khi gặp điều trái ý nghịch lòng... thì sự nghiệp dễ bảo toàn và cuộc sống có nhiều niềm vui. Nếu khởi ham muốn, cố tranh danh đoạt lợi thì khó tránh khỏi ốm đau, thất bại. Một năm tương đối trung bình của Quý Ông.
TÌNH CẢM:
Năm nay, gia đình có nhiều rối rắm, tốn hao. Với Tham lang trực chiếu, Mộc dục ở Hạn, Quý Ông ham chơi, khởi nhiều ham muốn gây bất lợi cho gia đình. Vợ chồng có nhiều tranh chấp xích mích trước đòi hỏi quá đáng của Quý Ông. Có thể gia đình lâm vào tình trạng “chồng phá, vợ xây” khó tránh khỏi “đôi người đôi ngả”, may mắn thì cùng sống dưới “mái ấm” mà nay trở thành “mái lạnh”.
Với một số Hỷ tình hội chiếu, con cái có những thành công trong học tập, công việc góp phần giữ vững gia đình.
Tử Vi có Tuần tại Ngọ Mùi, Triệt tại Thân Dậu, Quý ông có tài ăn nói, dễ làm vừa lòng người, có thể tạm thời phủ lấp những lỗi lầm, nhưng không thể che dấu mãi được. Quan hệ với người khác phái nên dè dặt và ngay chính, rất dễ bị kiện tụng, trở thành oán thù.
Đối với Quý Ông độc thân, dù có người yêu cũng không nên lập gia đình trong năm nay. Tuy không kiêng kỵ, nhưng cuộc sống đang rối ren, lập gia đình không tốt.
Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.
SỨC KHỎE:
Năm nay Sao chiếu mạng bất lợi, sức khỏe thất thường, còn có thể gặp tai nạn. Nên quan tâm đến các bệnh về bao tử, tim mạch.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy.
Đinh Mùi phần số Quý Anh
Thông minh, ngay thẳng hiền lành dễ nên
Số phần không được may hên
Thu đông sanh thuận, dễ nên cửa nhà
Nghịch sanh duyên nợ bất hòa
Vợ chồng khắc khẩu, nhưng mà bền lâu
Tiền vận đen đỏ thay màu
Bạc tiền tan tụ, sang giàu còn xa
Trung niên vận xấu đã qua
Giải thần độ mạng cũng là tạm yên
Mậu Tuất danh lộc không bền
Giữ gìn sức khỏe, chớ nên mong cầu.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Tốn hao vì gia đình. Công việc xuôi thuận, khó khăn có người giúp. Nhiều lo âu rối rắm. Tháng 3: Phòng tai nạn, sức khỏe bất ổn. Tranh chấp gây thiệt hại nhiều mặt.
- Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Gia đạo có nhiều niềm vui, thêm người. Công việc khá tốt nhưng không nên mưu cầu cao hơn. Phòng kẻ xấu gây rối. Tháng 6: Hao tốn nhưng được việc, có tin vui về con cái. Việc khó có người giúp, có thời gian nghỉ ngơi thoải mái.
- Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Sức khỏe bất ổn, lo lắng buồn, tình cảm rối ren. Công việc trì trệ, tốn hao. Tháng 9: Gia đình có chuyện rối rắm, tốn hao. Phòng tai nạn.
- Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Mong cầu khó đạt, nhiều toan tính khó thực hiện. Vượt qua trở ngại, có thành công nhưng hao tổn tâm lực. Tháng 12: Tình trạng chuyển biến có lợi cho công việc, tình cảm. Có chuyện phải lo giải quyết.


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.