Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi Đinh Tị (1977) - Nữ mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1977 - Đinh Tị mệnh : Sa Trung Thổ(Đất pha cát)

42 TUỔI - ÂM NỮ
Sanh từ 18-2-1977 đến 16-2-1978
Tướng tinh: Chim Cú. Con dòng Huỳnh Đế, Phú quý.
MẠNG : Sa trung Thổ (Đất pha cát)
SAO: La Hầu: Rối rắm, nạn tai
HẠN: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết
VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu
THIÊN CAN : Đinh gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn
ĐỊA CHI : Tỵ gặp Dậu: Hung niên, bất an
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: đỏ, vàng; Kỵ: đen, trắng.
TỔNG QUÁT: 
Quý Cô tuổi Đinh Tỵ, đa phần có thời thơ ấu không mấy tốt đẹp, phải lớn lên trong môi trường nhiều khó khăn, lận đận. Cũng vì vậy, phải chống chọi sớm với cuộc đời bằng cặp mắt không mấy thiện cảm, phải sống nhiều bằng lý trí và cố gắng vươn lên bằng mọi cách.
Với Thái Dương chiếu mạng, Quý Cô rất thông minh, năng lực cao, ý chí tiến thủ mạnh. Nếu có điều kiện học hành, dễ thành người nổi tiếng, làm việc gì cũng được, dễ thích ứng với hoàn cảnh, dễ tạo sự nghiệp. Tuy vậy, sự thành bại ở đời còn tùy theo phước đức của mỗi người trong hiện đời và trong quá khứ. Nếu sanh vào ban đêm vào mùa Hè, Thu là người có nhiều phúc phận, cuộc sống gặp nhiều may mắn, xuôi thuận, sự nghiệp dễ thành. Nếu nghịch sanh lỗi số, phải vất vả gian nan trong thời Tiền, Trung vận. Khoảng trên 40 tuổi mới được sung sướng về vật chất, cần tạo nhiều thiện nghiệp, con cái mới nên người. Tuổi già Quý Cô an nhàn, thanh thản.
SỰ NGHIỆP:
Năm nay, Quý Cô gặp sao La Hầu chiếu mạng, gia đạo rối ren, sức khỏe suy giảm. Đây là một Hung tinh đối với Nam giới, nhưng với Nữ giới chỉ bị thiệt hại nhẹ. Hơn nữa, sao La Hầu thuộc hành Kim, Quý Cô mạng Thổ, có gì cũng khắc chế được.
Hạn gặp Diêm Vương, bất lợi về thai nghén, sinh nở hay đường máu huyết cũng có phần suy yếu, rối loạn.
Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa hao, công việc làm ăn không gặp thời, dễ bị trì trệ, thua lỗ, mưu sự khó thành. Gia đình tình cảm cũng khó ổn định, có người ốm đau hay bất hòa, tiền bạc tiêu hao, tinh thần suy sụp. Vận niên Mã ngộ Đao, hoàn toàn bất lợi trong giao tiếp hay cạnh tranh trong công việc, dễ bị hao tốn, đồng thời cũng dễ bị tai nạn.
Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Thổ gặp năm Hỏa có nhiều lợi ích, khó khăn có người giúp, ốm đau cũng mau hồi phục. Sao chiếu mạng, Vận niên bất lợi, cẩn thận phòng bệnh nặng và cố gắng đề phòng kẻ xấu gây rối có thể dẫn đến tranh chấp bất lợi. Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa hung, công việc làm ăn không gặp thời và gia đình, tình cảm cũng có thể xảy ra việc chẳng lành, mọi việc càng nên cẩn thận. Hơn nữa, đây là Hung niên của Quý Cô, chỉ nên an phận thủ thường để bảo toàn được sự nghiệp cũng được xem như thắng lợi. Đây là năm khá xấu đối với Quý Cô.
Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm khá tốt (Từ 34 đến 43 tuổi) đây là khoảng thời gian ổn định từ sự nghiệp đến gia đình. Năm nay Tiểu Hạn đang nằm trong Đại Hạn khá thuận, lại đi vào Sinh Địa, vẫn có cơ hội phát triển dù có nhiều khó khăn do Sao Hạn, Vận Thế bất lợi gây nên. Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa cũng có khả năng hóa giải, ngăn chặn bớt những việc chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.
Tọa thủ chính diệu có Thiên phủ tọa thủ, chủ về tài lộc, uy quyền, có lợi cho danh lộc nhưng đã bị Triệt vô hiệu hóa ảnh hưởng của Quý tinh, còn có thể gây ảnh hưởng ngược lại. Đồng cung có Kình, Lực, Tuế, Tử phù tượng trưng cho nhiều sự chống phá, gây trở ngại cho công việc, thiệt hại về tài chánh.
Đồng hội chiếu có Nguyệt đức, Thiên đức, Phúc đức là những Quý tinh có khả năng cứu giải mạnh mẽ. Quý Cô dù đang lâm vào nghịch cảnh cũng có cơ hội vươn lên. Tình trạng này không phải nhờ vào tài trí, khả năng mà đạt được, chính nhờ ở thiện nghiệp đã từng tạo mà thành công.
Tử vi có Thiên trù, Hóa lộc và cả Mã lộc đồng cung, vẫn có tài lộc do công việc hay do chồng con làm ra, nhưng Đại, tiểu hao đồng nhập, chi tiêu cũng nhiều, khó phần tích lũy. Nếu biết hoàn cảnh đang khó khăn, đừng “vung tay quá trán” sự nghiệp không đến nỗi suy hao.
Cung Mệnh có Tử phù, Đại hao, Nguyệt đức, Quý Cô luôn luôn có người giúp đỡ nhưng Tử phù, Đại hao đáo nhập Cung Mệnh còn gọi là Cung Tặc Thần, dễ bị mất mát tiền của nếu không khéo giữ gìn. Mệnh xấu này còn gây nhiều bất lợi trong việc làm ăn, càng dễ sinh chuyện lớn như bị mang tai tiếng, bị vu vạ, chuyện không thành có, rối rắm cho cuộc sống.
Nếu Quý Cô đang làm việc ở Công Sở, Hãng, Xưởng, Mệnh gặp Tặc Thần lại càng nguy hiểm hơn, nếu được lên quyền chức sẽ bị nguy hại về sau.
Nhìn chung các mặt, năm nay nhờ Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có thể bù đắp phần nào hư xấu do Sao Hạn, Vận thế, Vận niên gây ra. Tử vi cũng chứng tỏ Quý Cô là người có nhiều phước đức nên hóa giải phần nào thua thiệt trong công việc làm ăn cũng như tiền bạc. Tuy nhiên, Quý Cô phải tự cứu mình trước bằng cách cố gắng bảo toàn gia đình, sự nghiệp, phần phước đức sẽ góp phần về sau. Được như vậy thì năm nay dù yếu kém, vẫn không đến nỗi suy sụp.
TÌNH CẢM:
Năm nay, công việc làm ăn có nhiều biến động bất lợi, tình cảm cũng có nhiều chuyện lo buồn, rối rắm. Nhờ Hạn đang vào Sinh Địa nên cũng có buồn có vui.
Với Hỷ thần tọa Hạn, vợ chồng có những niềm vui về con cái, có dịp đi chơi thoải mái, với Hồng loan, Đào hoa lưu chiếu, Quý Cô là người duyên dáng, có thanh sắc, nếu có giao tiếp với người khác phái cần giữ một khoảng cách để khỏi bị tai tiếng, còn có thể gây bất hòa trong cuộc sống vợ chồng.
Tử vi có Thái tuế ngộ Kình, Đà, nên cẩn thận lời nói và cung cách đối xử với người thân, kể cả chồng con, để khỏi gây sự bất hòa trong gia đình.
Cung Tử tức có Thiên việt, Thiên hỷ, có nhiều thành tựu của các con, đem lại niềm vui cho gia đình.
Hạn có Điếu, Phục đừng vì ham vui để bạn bè lôi kéo vào đường xấu, tiền bạc cũng dễ tiêu hao. Ngoài ra còn bị bạn xấu lừa gạt, lợi dụng.
Đối với Quý Cô độc thân, năm nay Hồng Đào lưu Hạn, nhưng lại có Quả, Cô hội chiếu, quan hệ tình cảm sẽ không đi đến đâu. Cẩn thận, quan hệ có chọn lựa, sẽ đỡ rối rắm, mang tai tiếng.
Nếu đã có ý trung nhân, muốn cử hành hôn sự, năm nay cũng không nên, đại kỵ việc cưới gả.
Quý Cô hạp với người tuổi Bính Thìn (43 tuổi), Canh Tuất (49 tuổi), Nhâm Tuất (37 tuổi); khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (41 tuổi), Giáp Dần (45 tuổi), Nhâm Tý (49 tuổi).
Khai trương nhận việc xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi.
SỨC KHỎE:
Năm nay, sao chiếu mạng và Can chi yếu kém rất dễ bị bệnh hoạn. Với Hạn Diêm vương, cùng Thai, Triệt đóng ở Hạn, rất bất lợi về đường sinh nở. Nếu có thể, nên chờ năm tới sẽ sinh con. Nếu đã có thai nghén nên quan tâm nhiều hơn đến cả mẹ lẫn con.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, có bệnh nạn cũng nhẹ qua. Dù sao đây là Hung niên, chỉ có phước đức mới ngăn chận, hóa giải được các việc chẳng lành. Vì vậy, Quý Cô nên làm thêm việc thiện để Phước sanh Họa lùi, sức khỏe sẽ tốt hơn.
Chữ Đinh biến thành chữ Thiên
Cuộc đời thay đổi, truân chuyên Thiếu thời
Thông minh ham thích đổi dời
Có nhiều tham vọng, lỗ lời tự lo
Thuận sanh mùa Hạ giàu to
Nghịch sanh lỗi số khó dò cạn sâu
Long Đức chiếu mạng nhiệm màu
Gặp Hung hóa Kiết, đổi sầu làm vui
Trung niên thong thả tới lui
Hậu lai phú túc, vận xui qua rồi
Mậu Tuất lo lắng, bồi hồi
Thủ thường an phận, gắng bồi phước đức.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Tháng giêng: Tình trạng chuyển biến nhanh, vui buồn đều có. Tài chánh thất thường. Tháng 2 và 3: Có nhiều cơ hội tốt, có lợi cho danh lộc. Gia đình nhiều việc vui mừng. Có ốm đau ở phần bụng.
- Mùa Hạ: Tháng 4: Nhiều rối rắm, bất an. Công việc xáo trộn, đình trệ. Phòng tai nạn hay mất cắp. Tháng 5: Có lợi về nhà đất, giấy tờ. Có người giúp đỡ khi khó khăn. Tài lộc dồi dào. Tháng 6: Mưu sự trước khó sau dễ. Rối rắm nhiều mặt nhưng cũng nhẹ qua.
- Mùa Thu: Tháng 7: Ốm đau hao tốn, nhiều lo âu, buồn phiền. Phòng tai nạn sông, nước. Tháng 8: Tài lộc đến bất ngờ. Nhiều niềm vui. Gia đạo rối ren, bất hòa. Tháng 9: Tiền bạc tiêu hao vô cớ, ra nhiều vào ít. Nếu đau ốm sẽ chóng lành.
- Mùa Đông: Tháng 10: Bị tai tiếng, vu vạ. Có tranh chấp cũng thắng lợi. Có cơ may, lộc tài hưng vượng. Tháng 11 và 12: Đừng hùn hạp hụi hè. Tiền bạc hao tốn ngoài dự liệu. Tiền vào ra nhanh chóng. Có nhiều khó khăn trở lực khó vượt qua, phòng tai nạn.
TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1977 - Đinh Tỵ mệnh : Sa Trung Thổ(Đất pha cát)
42 TUỔI - ÂM NĂM
Sanh từ 18-2-1977 đến 6-2-1978
Tướng tinh: Con Cú - Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
MẠNG : Sa trung Thổ (Đất pha cát)
SAO: Vân Hớn: Rối rắm, tranh chấp
HẠN : Thiên la: Tinh thần bất an
VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu
THIÊN CAN : Đinh gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn
ĐỊA CHI : Tỵ gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ: Trắng, Đen
TỔNG QUÁT: 
Quý Anh tuổi Đinh Tỵ, ra đời dưới nhiều sao tốt, may mắn hơn người, dù có gặp khó khăn, trắc trở cũng không nặng nề, dễ dàng vượt thoát. Được Thái Dương chiếu mạng là người thông minh, toan tính sáng suốt, biết nắm bắt thời cơ, dễ thành công trên đường đời. Tuy nhiên, đôi lúc quá lo xa, sợ sóng gió cũng đã bỏ nhiều cơ hội tốt để tiến xa, sự nghiệp chỉ ở mức trung bình.
Quý Anh có nhiều tham vọng nhưng cũng muốn an thân, có tính tự chủ cao, dẫn đến quyết định cứng rắn, khó thỏa hiệp với người. Tánh tình cũng khó hòa đồng với bạn bè, lập trường tư tưởng không thay đổi, nên cũng ít có bạn thân, khó làm nên việc lớn. Có thể nói, Quý Anh sống theo chủ nghĩa cá nhân nhiều hơn tập thể.
Nếu sanh thuận Hè, Thu, có người phối ngẫu giỏi dang, cùng chồng tạo nên sự nghiệp rực rỡ, gia đình ấm êm, hạnh phúc. Nếu nghịch sanh lỗi số phải bôn ba, tính toan nhiều, tiền bạc không thiếu nhưng không giữ được. Hậu vận thời cơ tốt đẹp, nhiều cơ hội tiến thăng. Nếu có lòng hiền lương, nhân ái, tuổi già nhiều phúc lộc, con cái nên danh.
SỰ NGHIỆP:
Năm nay, Quý Anh gặp sao Vấn Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, gia đạo rối ren, bị tai tiếng thị phi, ốm đau hao tốn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Thổ, trong rủi có may.
Với Hạn Thiên la, tinh thần bối rối, bất an, rối rắm vây quanh nhiều việc khó giải quyết.
Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa hao công danh tài lộc lui sụt. Gia đình tình cảm có nhiều rối rắm, bất hòa. Tuy Quý Anh cũng thu xếp ổn thỏa nhưng gây tốn hao, phiền não không ít.
Vận niên Mã ngộ Đao bất lợi trong tranh chấp. Từ công việc cho đến gia đình, tình cảm, Quý Anh dễ gặp nghịch duyên, càng nóng nảy càng thêm thiệt hại.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Thổ gặp năm Hỏa có phần lợi ích. Mặc dù Sao Hạn, Vận Thế đều yếu kém nhưng không đến nỗi nào, trong khó khăn cũng có người giúp đỡ hay gặp cơ hội tốt để vươn lên. Dù sao, năm nay cũng kém sút, may ít, rủi nhiều, Quý Anh chỉ nên an phận thủ thường, quan tâm đến gia đình nhiều hơn vì đây chính là hạnh phúc của Quý Anh. Đặc biệt, với Vận niên Mã ngộ Đao, rất xấu trong việc tranh danh đoạt lợi. Đã không thắng được, còn mang lấy thiệt hại nặng nề. Vì vậy trong công việc cũng như chuyện gia đình, Quý Anh nên hòa hoãn, “một sự nhịn, chín sự lành” mới có thể tránh được phần nào hư hại. Có thể nói đây là năm khá xấu của Quý Anh.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 35 đến 44 tuổi) có điều buồn phiền gia đình, tình cảm ảnh hưởng không tốt đến công việc làm ăn.
Cung Hạn có Phá, Bại tinh nhưng có Tuần án ngữ, đã giảm bớt hư hại nhưng cũng làm cho Hạn đi vào Vượng Địa, kém phần hưng vượng. Nhập Hạn còn có Phục binh ngộ Hội, nên cẩn thận về hồ sơ, giấy tờ, có thể gặp rắc rối với công quyền. Nặng nề hơn, có thể bị ra Tòa nếu làm ăn bất chính cần phòng cả trong lẫn ngoài.
Cung Mệnh cố Tử phù, Tiểu hao, còn gọi là Cung Tặc Thần, đừng quá tin bạn bè mà bị hại, mưu sự khó thành, dễ bị tai tiếng hay bị vu oan giá họa, tiền bạc bị sang đoạt, mất trộm. Đại Hạn 10 năm đáo Cung Dần có Cư, Dương, vượng địa nhưng ngộ Tuần, lại trở nên yếu kém. Hay sinh sự phiền lòng, bị tai tiếng thị phi, tranh chấp kiện thưa... Nhờ có Khoa, Việt giải trừ chướng nạn.
Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Tử Vi, năm nay Vận Thế rất xấu, gặp nhiều thất bại, bất an, nhờ Tiểu vận vào Sinh Địa, có thể chuyển đổi tình trạng phần nào. Sao nhập Hạn có nhiều Phúc, Quyền tinh nhưng bên cạnh cũng có nhiều Phá Bại tinh vây hãm. Đặc biệt Cung Mệnh ảnh hưởng nhiều đến đời sống, bị lâm vào Cung Tặc Thần, khó tránh khỏi nhiễu nhương, hao tốn. Chỉ nhờ ở các Phúc tinh, ở tâm lành ý thiện của Quý Anh mới có thể hóa giải được. Có thể nói, năm nay may ít, rủi nhiều, cố gắng chịu đựng và tránh tranh chấp, mới có thể bảo tồn danh lộc và sự nghiệp. Một năm rất khó khăn đối với Quý Anh.
TÌNH CẢM:
Năm nay, cuộc sống bất an, nhiều chuyện nhiễu loạn thân tâm, tình cảm, gia đình khó tránh được bất ổn. Nếu đã có gia đình, vợ chồng nên chia sẻ vui buồn với nhau, đừng quá quan tâm về danh lợi mà quên vun bồi hạnh phúc gia đình. Tuy có nhiều bất an, như tiền bạc mất mát, đau ốm nạn tai hay gặp nhiều thất bại nhưng đừng vì thế mà quy lỗi cho nhau.
Với Phục binh ở Hạn, Quý Anh cần quan tâm nhiều đến vợ con, đừng để xảy ra điều đáng tiếc. Với Tang, Hổ, Khốc, Hư hội, khó tránh khỏi tin buồn hay người thân bị tai nạn, ốm đau phải tốn hao. Quan hệ bạn bè lại càng nên giữ gìn, nhất là người khác phái. Rất dễ bị tai tiếng, vợ chồng sinh nghi kỵ dẫn đến chuyện chẳng lành.
Đối với Quý Anh độc thân, đừng tìm quên trong các thú vui hư hại, có thể dẫn đến tù tội hay phát vạ. Tình cảm lứa đôi cũng nhiều rối rắm, có thể đưa đến tình trạng hiểu lầm, mỗi người mỗi ngả.
Nếu đã có người yêu, muốn tiến đến hôn nhân, tuy không thuận lợi, nhưng cũng không có gì phải kiêng kỵ.
Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Mùi (40 tuổi), Ất Sửu (34 tuổi), Quý Hợi (36 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (41 tuổi), Giáp Tý (35 tuổi), Tân Dậu (36 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.
SỨC KHỎE:
Năm nay Can Chi, Sao Hạn không tốt, sức khỏe thất thường, cần quan tâm đến các bệnh về bao tử, đau đầu, rối loạn máu huyết.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.
Đinh Tỵ, mạng Thổ Quý Anh
Thông minh, sâu sắc, dễ thành, dễ nên
Số này hưởng được lộc Thiên
Bạc tiền không thiếu, trung niên sang giàu
Tuổi Xuân chịu những khổ đau
Tình duyên không trọn, mối sầu khó phai
Đến khi thời vận thái lai
Gia đình êm ấm, kéo dài ngày vui
Thuận sanh Mùa Hạ, Mùa Thu
Lộc tài phong túc, đèn lu có dầu
Mậu Tuất sao Vận phai mầu
Thủ thường an phận, đổi sầu làm vui.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc khó khăn nhưng thành tựu lớn. Rối rắm gia đình, tình cảm. Tiểu nhân chống phá, gây tai tiếng. Tháng 3: Nhiều cơ hội tốt, tài lộc tăng. Sức khỏe thất thường.
- Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Làm nhiều, hưởng ít. Trở ngại khó xoay xở, may mắn, tài Tộc tăng nhưng cũng hao tốn nhiều. Tháng 6: Có lợi về chỗ ở, nhà cửa, phòng tai nạn.
- Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Gia đạo bất an. Có chuyện bất trắc trong công việc, gia đạo. Rối rắm, lo âu. Công việc trì trệ. Tháng 9: Nhờ Quý nhân giúp đỡ, có cơ hội tăng tài. Sức khỏe thất thường.

- Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tài chánh khó khăn. Nhiều chống phá, tranh chấp, gia đình bất hòa. Tháng 12: Có Quý nhân nâng đỡ. Có danh, không có thực quyền.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.