Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi Kỷ Mão (1939) - Nữ mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1939 - Kỷ Mão mệnh : Thành Đầu Thổ(Đất đắp thành)

80 TUỔI - ÂM NỮ
Sanh từ 19-2-1939 đến 7-2-1940
Tướng tinh: Con Rồng. Con dòng Huỳnh Đế, Phú quý
MẠNG: Thành đầu Thổ (Đất trên tường)
SAO: Thái Bạch: Hao tốn, ốm đau
HẠN: Thiên la: Tinh thần bất an
VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt
THIÊN CAN : Kỷ gặp Mậu: Cùng hành, thuận lợi
ĐỊA CHI : Mão gặp Tuất: Khắc xuất, thắng lợi
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Đông Nam để đón Phúc Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Đỏ, vàng; Kỵ: Đen, xanh
TỔNG QUÁT:  Tuổi Kỷ Mão 1939 - Nữ Mạng
Quý Cụ Bà tuổi Kỷ Mão là người cẩn thận trong công việc cũng như lời nói, luôn tôn trọng kỷ cương, rất sợ tai tiếng và không muốn đua chen trong vòng danh lợi thị phi... được nhiều người kính nể. Đa phần, Quý Cụ Bà sanh trưởng trong gia đình khá phức tạp, hai ba dòng con. Vì vậy, thích vào đời sớm và tự thân lập thân.
Là người thông sáng, học ít biết nhiều, công việc chỉ cần nhìn qua là làm tốt... vì vậy cuộc sống không lâm vào khổ nhọc, tiền bạc không thiếu, sự nghiệp do tích lũy mà thành.
Mặc dù, mấy ai tránh khỏi sóng gió cuộc đời, nhưng Quý Cụ Bà tương đối ít thăng trầm. Từ trung vận đã tạo được sự nghiệp vững vàng và ngày càng hưng vượng.
Giờ đây, đã vào hàng Bát Tuần, lộc tài không thiếu, có đủ điều kiện để “Tiêu dao cùng Tuế Nguyệt” nhưng Quý Cụ Bà lại quan tâm giúp đỡ cháu con hay tham gia công việc từ thiện. Cuộc sống tuy rộn ràng nhưng hữu ích. Danh lợi đã ngoài cuộc sống của Quý Cụ Bà, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít buồn vui của gia đình đề Quý Cụ Bà tường lãm, gọi là một chút mua vui.
VẬN MẠNG:
Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc tốn hao, sức khỏe thất thường. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Hỏa của Quý Cụ Bà, sự việc không có gì trầm trọng.
Với Hạn Thiên la, tinh thần bất an, nhiều lo lắng dẫn đến mất ngủ, rối loạn tiêu hóa.
Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa hư, môi trường sống có nhiều thuận hợp, vật chất đầy đủ và sức khỏe tốt. Nếu có ốm đau cũng mau bình phục. Gia đình có chuyện không lành, sinh điều nghịch ý.
Vận niên Hầu thực Quả rất hợp, Quý Cụ Bà có điều kiện để thỏa mãn đời sống vật chất, muốn gì cũng được cháu con phụng sự đầy đủ.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Thổ, gặp năm Hỏa, có nhiều lợi ích, phúc lộc lẫn phúc thọ đều tăng trưởng. Dù Hạn, Sao có phần yếu kém nhưng không có gì đáng ngại và Quý Cụ Bà có thể tránh được nếu đừng quá lo nghĩ, tính toán nhiều cho con cháu. Bây giờ, với tuổi đã vào hàng Bát Tuần, tinh thần bất an là chỉ vì Quý Cụ Bà quan tâm nhiều đến gia đình, riêng bản thân Quý Cụ Bà thật ra không có gì phải lo lắng.
Sao Hạn không được tốt nhưng Vận niên và Tứ Trụ có rất nhiều ưu điểm. Cuộc sống của Quý Cụ Bà hoàn toàn đầy đủ về vật chất, muốn gì cũng được cháu con đáp ứng và hoàn cảnh gia đình cũng đang trên đà hưng vượng. Quý Cụ Bà có đủ điều kiện để vui hưởng thanh nhàn. Có thể nói, đây là năm khá tốt của Quý Cụ Bà.
Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Đại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
Hạn có Bệnh phù, Tang môn, Bạch hổ, Quan đới là những sao xấu, nhờ có Tuần Triệt đồng cung nên cũng giảm phần khó khăn.
Cung Tiểu vận có Long đức, Thiên quan đồng tọa, là những Phúc tinh mang lại nhiều may mắn còn có khả năng cứu tai giải nạn. Người có Sao này, càng làm thêm việc thiện thì chướng nạn, bệnh hoạn cũng được nhẹ phần. Hội chiếu có Thiếu dương, Thiên hỷ, Thiên trù... Quý Cụ Bà có con cháu thành đạt, có dịp cưới gả chồng cho con cháu, cuộc sống có nhiều niềm vui. Đặc biệt, Quý Cụ Bà không bao giờ thiếu thốn về mặt tài lộc và còn có dịp giúp đỡ bà con hay người nghèo khó.
Hạn cũng có Cô thần, Quả tú, Thiên la, Phục binh... Quý Cụ Bà đôi lúc cảm thấy cô đơn, buồn bực vì con cháu có người sống ngoài nề nếp gia đình. Tâm hồn vướng bận, lo nghĩ nhiều điều mà chẳng biết chia sẻ cùng ai.
Cung Mệnh có Tử vi, Long đức là những Phúc, Quý tinh làm cho Quý Cụ Bà gặp được nhiều may mắn, mang lại nhiều niềm vui. Nếu có dịp đi xa thăm con cháu lại càng vui hơn và có thêm tài lộc.
Nhìn chung các mặt, năm nay từ Sao Hạn đến Tử vi, mặc dù Vận thế không được an lành, nhờ Tử vi có nhiều sao Phúc đức, nhất là Tử vi tọa Mệnh, ngăn chặn giải trừ được nạn tai, bệnh hoạn. Đó cũng là điều quan trọng của Quý Cụ cao niên. Vì vậy, năm nay cũng là năm trung bình của Quý Cụ Bà. Nên gạt bớt những lo âu, suy nghĩ về con cháu, cố gắng làm lành lánh dữ, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.
SỨC KHỎE:
Năm nay, Tiểu Hạn có Bệnh phù, Bạch hổ, sức khỏe thất thường, cần quan tâm đến các bệnh về gân cốt và tim mạch, cẩn thận trong việc ăn uống và giữ tinh thần an ổn thì không có gì đáng ngại. Bổn mạng có suy nhưng không nguy.
Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và làm thêm việc lành, cuộc sống vẫn an vui.
Trải mấy mươi năm giữa chợ đời
Công danh sự nghiệp có rồi vơi
Ăn ở hiền lương, Trời không phụ
Nay đã về già được thảnh thơi
***
Cụ Bà Kỷ Mão phước phần cao
Bát Tuần Thiên Tuế, đã bước vào
Cháu con hội hợp mừng Đại thọ
Lộc Trời an hưởng thú Tiêu Dao.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Gia đình có người ốm đau hay bản thân có bệnh nhức đầu, đau mắt. Có chuyện buồn lẫn chuyện vui của gia đình. Lộc tài tăng trưởng. Sức khỏe bất thường nhưng không đáng ngại.
- Mùa Hạ: Gia đình có rối rắm về hồ sơ, giấy tờ. Con cháu có người làm vinh dự cho gia tộc. Phòng tai nạn hay đau ốm bất ngờ.
- Mùa Thu: Cháu con phụng dưỡng đầy đủ. Có điều con cháu không vâng lời sinh chán nản, phiền muộn. Gia đạo có nhiều niềm vui. Sức khỏe tốt.

- Mùa Đông: Tài lộc dư thừa. Có dịp giúp người. Rối rắm trong gia đình. Tinh thần bất an, dễ sinh bệnh. Phòng mất mát của tiền.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.