Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi Tân Mão (1951) - Nam mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1951 - Tân Mão mệnh : Tùng Bách Mộc(Gỗ tùng bách)

68 TUỔI - ÂM NAM
Sanh từ 6-2-1951 đến 26-1-1952
Tướng tinh: Con Rắn - Con dòng Thanh Đế, trường mạng
MẠNG: Tòng bá Mộc (Cây tùng bách)
SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Thiên la: Tinh thần bất an
VẬN NIÊN: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)
THIÊN CAN: Tân gặp Mậu: Tương xung, bất an
ĐỊA CHI: Mão gặp Tuất: Hung niên, bất an
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, xanh; Kỵ: Trắng, đỏ
TỔNG QUÁT: Tuổi Tân Mão 1951 - Nam Mạng
Quý Ông tuổi Tân Mão đa phần phải chịu đựng nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Từ công danh, sự nghiệp cho đến gia đình thường gặp hoàn cảnh trái ngang, nhưng Quý Ông ít khổ về vật chất mà tinh thần ít khi thoải mái và có lẽ còn kéo dài cho đến suốt đời nếu không có sự tụ tập, thấy biết đúng đắn.
Là con người ai cũng có tài, có tật, nhưng Quý Ông có được tâm hiền, tánh thiện, làm việc gì cũng nghĩ đến người khác, vì vậy đã qua đi những gian khổ khó khăn. Giờ đây với tuổi cuối Hậu vận, đa phần Quý Ông đã tạo được cuộc sống yên bình. Vận Thế lên dần, nhưng chưa hẳn đã hết sóng gió, còn tùy ở tâm tính mỗi người và Phước dày hay mỏng trong quá khứ, mà trở thành sai khác. Nếu chí thú làm ăn, phúc lộc dồi dào, càng lớn tuổi càng phú túc. Tuổi già, số được “Lão lai tài vượng” cuộc sống càng an nhàn, thanh thản.
SỰ NGHIỆP:
Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành, sức khỏe và tài lộc đều tăng. Sao Thái Dương là một Phúc tinh hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Mộc Quý Ông có phần lợi ích, nhưng có lợi lớn phải phòng hung họa.
Với Hạn Thiên la, tinh thần không an định, có nhiều việc lo âu, toan tính nhiều điều, khó giải quyết.
Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa hung, cuộc sống có nhiều chuyện bất như ý, gia đạo bất an và bản thân có thể gặp điều không lành.
Vận niên Hổ dõng Thiên, Quý Ông sẽ có quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc sống, nhưng cần có suy nghĩ chín chắn, có quyết tâm cao và dồn hết nỗ lực để thực hiện, sẽ đạt được kết quả như ý. Với tuổi không còn làm việc, nên Vận niên này báo hiệu sự thay đổi hoàn cảnh sống hay tình cảm riêng tư mà thôi.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Mộc, gặp Hỏa có phần bất lợi. Sao chiếu mạng cũng thuộc Hành Hỏa cực mạnh, Quý Ông nên cẩn thận phòng tai nạn, bệnh hoạn. Vận Thế hoàn toàn bất an, từ môi trường sinh hoạt, làm việc đến gia đình dễ xảy ra nhiều bất đồng, tinh thần không được an ổn. Vận niên năm nay cũng không mấy tốt vì Quý Ông đã ấp ủ một ước muốn, có thể làm thay đổi cuộc sống hiện tại, năm nay có thể thực hiện và sẽ thành công với điều kiện phải suy nghĩ chín chắn, dồn hết tâm lực. Với tuổi đã gần vào hàng Thất Thập, sự đổi thay tình trạng sống cũng là khó khăn và hậu quả khó lường. Có thể nói, đây là năm có nhiều xung động từ bản thân cho đến gia cảnh, mọi việc nên cẩn thận.
Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
Chính diệu có Thiên tướng tọa thủ đắc địa, chứng tỏ Quý Ông có khả năng sắp xếp mọi việc. Cho dù công việc hay gia đình có một vài biến động, bất ổn, Quý Ông vẫn đủ sức để hóa giải, mưu sự toại lòng.
Với Hạn Đường phù, Thiên quan, Thiên hỷ, Thiếu dương cùng hội ở Hạn, gia đạo có nhiều niềm vui. Con cái đỗ đạt, thành danh hay cưới gả. Nếu Quý Ông có kinh doanh thương mãi sẽ phát tài, có cơ hội tu tạo nhà cửa.
Năm nay Bệnh phù lưu hà Quý Ông dễ lâm bệnh nếu làm việc quá độ. Ngoài ra, không nên xuôi ngược bằng đường thủy hay tắm lội ở sông biển, bể bơi dễ gặp bất trắc.
Cung Mệnh có Tử vi, Long đức đáo nhập, là những Đại Phúc tinh có thể ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành, biến Hung thành Kiết, rất có lợi trong năm Hung niên này. Nếu Quý Ông luôn giữ tâm lành ý thiện, tham gia công tác từ thiện thì khả năng cứu độ của các Phúc tinh càng thêm mạnh.
Về mặt tài chánh, với Thiên phù, Thiên trù lưu Hạn, Quý Ông dù không còn làm việc, cũng vẫn có của dư, của để vì số được lão lai tài vượng.
Nhìn chung các mặt, từ Ngũ Hành đến Tử vi, năm nay cuộc sống có nhiều biến động, lo nghĩ nhiều và tình cảm cũng không được an vui. Nhưng đây cũng là năm có sự thay đổi lớn và ý muốn của Quý ông đã được thực hiện. Đặc biệt, đây là năm Hung của Quý Ông nhưng nhờ vào Phước đức mà mọi sự cũng yên lành. Một năm Trung Bình đối với Quý Ông.
SỨC KHỎE:
Năm nay, Can Chi, Ngũ Hành không thuận, sức khỏe thất thường. Quý Ông cần quan tâm đến các bệnh tim mạch, gan và bao tử. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Có ốm đau nhưng không nguy hiểm.
Tân Mão mạng Mộc Quý Ông
Đã qua nhiều nỗi phiêu bồng, dở dang
Thân không vất vả, gian nan
Tâm trí vướng bận, lo toan đủ điều
Công danh lên xuống như diều
Duyên tình rối rắm, thêm nhiều ưu tư
Có tài nhưng gặp thời hư
Gia đình khó được an cư tụ tài
Hậu vận, sóng gió dằng dai
Tuổi già an hưởng thái lai đền bồi
Mậu Tuất, may rủi từng hồi
Tu tâm dưỡng tánh, đủ đôi mới thành.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Tháng Giêng: Con cái làm ăn phát đạt. Tài lộc sung mãn. Tháng 2: Hồ sơ giấy tờ có lợi. Tinh thần vui vẻ thoải mái. Tháng 3: Gia đình có con gái hay dâu đỗ đạt, có thành tựu về văn hóa. Mọi sự an lành.
- Mùa Hạ: Tháng 4: Gia đình rối rắm, có tin buồn. Có lợi về nhà cửa. Sức khỏe kém. Phòng mất của, mất tiền. Tháng 5 & 6: Có tranh chấp hay tai tiếng. Mưu sự trước dễ sau khó. Gặp may mắn, mọi việc cũng trôi chảy, tuy có tốn hao. Phòng tai nạn xe cộ.
- Mùa Thu: Tháng 7: Không nên mưu đại sự. Dễ bị lừa gạt. Phòng mất của. Tháng 8: Việc khó cũng có người giúp. Tài lộc thất thường. Tháng 9: Gia đình có nhiều việc vui mừng. Tài lộc tăng trưởng. Có ốm đau cũng chóng qua.

- Mùa Đông: Tháng 10: Nhiều âu lo, rối rắm. Hao tài. Mưu sự gặp khó khăn. Tháng 11 & 12: Nhiều cơ hội tốt để hoàn thành mưu sự. Uy tín, tài lộc gia tăng. Gia đạo hưng vượng. Phòng ốm đau, tai nạn.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.