Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi Tân Mão (1951) - Nữ mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1951 - Tân Mão mệnh : Tùng Bách Mộc(Gỗ tùng bách)

68 TUỔI - ÂM NỮ
Sanh từ 6-2-1951 đến 26-1-1952
Tướng tinh: Con Rắn. Con dòng Thanh Đế, trường mạng
MẠNG : Tòng bá Mộc (Cây tùng bách)
SAO: Thổ Tú: Rối rắm, bất an
HẠN: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết
VẬN NIÊN : Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)
THIÊN CAN : Tân gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI : Mão gặp Tuất: Khắc xuất, thắng lợi
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Xanh, đen; Kỵ: Trắng, đỏ
TỔNG QUÁT:  Tuổi Tân Mão 1951 - Nữ Mạng
Quý Bà tuổi Tân Mão, cuộc đời ít khổ về vật chất, nhưng về mặt tinh thần ít khi được thoải mái. Nếu không gặp rối rắm về sự nghiệp, duyên tình thì cũng toan tính, cưu mang con cái.
Quý Bà là người thông minh, đôi lúc còn trở nên liều lĩnh, sẵn sàng đương đầu với sóng gió để đạt mục tiêu. Là người mẹ hiền hết lòng hy sinh cho con cái, vì thế tuổi già được nhờ con.
Cuộc sống có nhiều đổi thay bởi Quý Bà có nhiều tham vọng, lúc nào cũng nuôi ý chí phấn đấu để vươn lên, ít khi chịu chấp nhận cuộc sống hiện tại. Cũng vì vậy, sự nghiệp dễ chao đảo, công việc thay đổi thất thường, lộc tài cũng khó ổn định. Lại thêm tính tình cứng cỏi, không chịu thỏa hiệp cũng là một trở ngại lớn cho việc làm ăn, cũng như gia đạo dễ bị xáo trộn.
Tuổi Tân Mão, nếu sanh vào ban ngày của hai mùa Đông, Xuân thì cuộc đời được hoàn toàn sung sướng. Nghịch sanh, lỗi số phải vất vả từ thiếu thời, tha phương lập nghiệp, sẽ không được hưởng của phụ ấm mà là thân tự lập thân. Tuổi già cũng được an nhàn phú túc.
Giờ đây, đã đi sâu vào Hậu vận, ở vào tuổi nghỉ hưu, Quý Bà được an nhàn để lo phần tâm linh tùy theo Tín Ngưỡng vì số được Thiên lộc, vật chất dư dùng, khỏi phải lo.
VẬN MẠNG:
Năm nay, Quý Bà gặp hạn Diêm vương, sao Thổ Tú chiếu mạng. Sao hạn này thường sinh chuyện rối ren trong gia đình và gây bệnh về máu huyết. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, Quý Bà mạng Mộc không bị thiệt hại nhiều, khó khăn cũng vượt qua.
Về Tứ trụ, Quý Bà gặp Thiên Sinh - Địa thắng, cuộc sống tuy có gặp vài điều trái ý nhưng vẫn có nhiều tốt đẹp, gia đình ở trong chiều hướng đi lên.
Vận niên Hổ dõng Thiên, những ước muốn hay toan tính có thể thành tựu nhưng phải cố gắng nhiều.
Phối hợp các yếu tố, năm nay có thể gặp một vài chống trái nhưng sẽ qua bởi Quý Bà có khả năng và uy tín đầy đủ. Mọi toan tính, ước muốn sẽ được toại nguyện tuy không dễ dàng.
Đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, gặp Hỏa vượng có nhiều phần bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, mọi việc nên cẩn thận. Nếu có tính chuyện lớn nên chọn vào mùa Xuân, mùa Đông, sẽ có lợi hơn.
Quý Bà đã khá cao tuổi, nên quan tâm đến chồng con hơn là chăm lo cho sự nghiệp. Năm nay Sao Hạn bất an, chỉ nên thủ thường an phận, cuộc sống sẽ tránh được khó khăn. Có thể nói đây là năm Trung Bình của Quý Bà.
Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
Cung Tiểu vận có Bệnh phù, Trực phù, Thiên việt, Long đức, khó tránh khỏi bệnh hoạn, gia đạo bất an, chồng con hay người thân làm nhiều điều nghịch ý. Nhờ các Phúc tinh đồng cung có khả năng cứu tai, giải nạn. Cuộc sống rối rắm nhưng không để lại hậu quả nghiêm trọng.
Hạn có Tướng, Ấn, Binh chứng tỏ Quý Bà là người có khả năng và có quyền lực để quán xuyến mọi việc dù có trở ngại cũng dễ vượt qua. Lại thêm Tuần, Triệt tại Thân, Dậu lời nói có sức thuyết phục, được nhiều người nghe.
Cung Mệnh có Long Đức, Tử vi đáo nhập, cuộc sống có nhiều chuyện vui mừng, gia đình con cháu có người thành danh hay Quý Bà có thêm dâu rể, cháu chắt nội ngoại. Tài lộc cũng dồi dào, dù không còn làm việc vẫn có lợi.
Hạn có Hóa lộc, Thiên trù cùng Thiên hỷ, Hỷ thần hội tụ, tiền của dồi dào nên dù có Đại, Tiểu Hạn vẫn không có gì đáng lo về tài chánh.
Nhìn chung các mặt, năm nay phần yếu kém của bổn mạng chỉ là sức khỏe, có thể lâm bệnh khá nặng, nhưng nhờ Cung Mệnh cũng có Tử vi, Long đức là hai Quý tinh có khả năng hóa giải, chuyển Nguy thành An. Vì vậy, không có gì đáng ngại, có bệnh nhưng sẽ phục hồi. Đây là năm tương đối bình an, nên làm lành, lánh dữ, mọi việc bất ổn sẽ nhẹ qua.
SỨC KHỎE:
Năm nay, Sao Hạn, Ngũ Hành không tốt, cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Tử vi có Kình ngộ Kình, cần phòng tai nạn va chạm, có thể gây thương tích.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.
Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và làm thêm việc thiện để Phước sanh thì Họa lùi, cuộc sống được bình an.
Tân Mão mạng Mộc Quý Bà
Tuổi Thổ mạng Mộc ấy là khó an
Thông minh, ăn nói vững vàng
Một thân tự lập, lo toan mọi bề
Thu Đông sanh thuận đề huề
Gia đình, sự nghiệp không hề đổi thay
Nghịch sanh, nhiều chuyện đắng cay
Bạc tiền không thiếu nhưng hay đổi dời
Trung niên là lúc thuận thời
Hậu lai cũng được một đời yên vui
Năm nay, tốt ít, nhiều xui
Tạo thêm phước đức, đẩy lui tai nàn.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Tháng Giêng: Gia đình có tin buồn. Sức khỏe suy giảm. Tinh thần không ổn định, nhiều lo âu. Tháng 2 & 3: Gặp cơ hội tốt, gia đình hưng vượng. Tăng tài tiến hỷ. Quan hệ có nhiều tốt đẹp, lợi ích.
- Mùa Hạ: Tháng 4: Ước muốn được thành, trước khó sau dễ. Tài lộc dồi dào. Tháng 5: Phòng mất của hay bị tai nạn gây hao tốn. Tình cảm có nhiều lo buồn. Tháng 6: Có đổi thay chỗ ở, công việc hay đi xa. Rối rắm về hồ sơ, giấy tờ.
- Mùa Thu: Tháng 7: Mọi việc tốt lành. Tài lộc tăng tiến. Gia đình tình cảm an vui. Tháng 8 & 9: Ước muốn càng nhiều càng gây khó khăn cho cuộc sống. Bất hòa với chồng con. Sức khỏe suy yếu. Phòng bệnh về máu huyết và đường tiêu hóa.

- Mùa Đông: Tháng 10: Hồ sơ, giấy tờ rắc rối. Tiền bạc tốn hao. Nhiều lo lắng. Tháng 11: Gặp may mắn. Khó khăn đã qua khỏi. Tháng 12: Nhiều việc trái ý. Lo lắng về gia đình. Tình cảm bất an.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.