Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi Mậu Dần (1998) - Nữ mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1998 - Mậu Dần mệnh : Thành Đầu Thổ(Đất đắp thành)

21 TUỔI - DƯƠNG NỮ
Sanh từ ngày 28-1-1998 đến 15-2-1999 dương lịch
Tướng tinh: Con Thuồng luồng - Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
MẠNG : Thành đầu Thổ (Đất trên thành)
SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
HẠN : Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
VẬN NIÊN : Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
THIÊN CAN : Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi
ĐỊA CHI : Dần gặp Tuất: Tam tai, bất an
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết.
- Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, đỏ; kỵ: Xanh, trắng, đen.
TỔNG QUÁT: 
Quý Cô tuổi Mậu Dần, với Can, Chi tương khắc, cuộc sống có nhiều khó khăn, vất vả từ công danh gia đạo cho đến duyên tình. Ngoại trừ Quý Cô sanh vào mùa Hạ và các tháng 3, 9, 12 Âm lịch, nhờ chồng mà sung sướng, an nhàn. Đa phần phải chịu truân chuyên trong tình cảm nếu sanh không thuận mùa.
Quý Cô là người ít bày tỏ tình cảm nhưng có lòng thủy chung. Tính nóng nhưng mau nguôi và dễ xiêu lòng trước lời ngon ngọt nịnh bợ của tha nhân mà ít nghe lời nói thẳng của người thành thật. Quý Cô đa phần là người có căn tu cho nên cuộc đời phải chịu nhiều thử thách gian truân. Vào đời để trả nợ cho gia đình cho xã hội nhiều hơn được đền bù. Số thân tự lập thân, họ hàng không ai giúp đỡ, phải lận đận bôn ba. Cũng có lúc tạo ra tiền của nhưng không giữ được. Duyên tình cũng nhiều nỗi đau buồn. Nếu lập gia đình muộn, sẽ tốt hơn.
Với bản tính năng động, vào đời phải chịu nhiều thăng trầm, thành bại bất thường, rất khó cho việc xây dựng sự nghiệp.
Bây giờ, tuổi đang còn trẻ, nên cố gắng học tập, tạo cho mình một nghề nghiệp vững chắc, cuộc sống sẽ giảm phần sóng gió. Nếu có cơ hội đi xa, tha phương lập nghiệp sẽ có quý nhân giúp đỡ.
Trên 40 tuổi, công danh gia đạo mới thành và nếu không khéo giữ gìn, vẫn còn chao đảo.
Dù sao Quý Cô cũng là người có lòng nhân ái, dễ động lòng trước cảnh đáng thương ra tay giúp đỡ. Vì vậy, Hậu vận sẽ được phước báo, lộc tài không thiếu nhưng có thể lâm vào cảnh cô đơn dù con cháu đầy đủ. Có người, đi vào Hậu vận, muốn gạt bỏ vấn vương của gia đình đi vào chốn Tôn Nghiêm để nương thân.
SỰ NGHIỆP:
Năm nay, Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn trong công việc hay học hành, tài lộc dồi dào, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Thổ Quý Cô, không được hoàn toàn tốt, thành quả khó được bảo toàn.
Hạn gặp Ngũ Mộ, phòng mất của, mất tiền và đây chỉ là Hạn nhẹ.
Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa Tam Tai, công việc, học hành vẫn bình thường nhưng gia đình tình cảm có những bất an.
Vận niên Thố lộng Nguyệt, không phù hợp với tuổi trẻ, có thể xem như là một năm không có tiến bộ trong công việc cũng như học hành nhưng tinh thần thoải mái, vui vẻ.
Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Thổ, có nhiều lợi ích, danh lộc, sức khỏe có phần tăng trưởng. Sao chiếu mạng rất tốt, tính toán sáng suốt, thường gặp may. Tuy nhiên, về Tứ trụ, môi trường sống đang có nhiều thuận lợi, nhưng đừng nên nuôi nhiều tham vọng vì đang gặp Tam Tai, có thể sinh nhiều chuyện xấu khó lường, cẩn thận phòng “Tai bay vạ gió”. Hơn nữa, Vận niên Thố lộng Nguyệt, báo hiệu một năm vui chơi hơn làm việc. Dù cố gắng, thành quả cũng không đáng kể.
Với tuổi của Quý Cô, năm nay chỉ nên cố gắng học hành hay theo đuổi một công việc phù hợp với khả năng hơn là tính toán chuyện thay đổi to lớn, sẽ bị gãy gánh giữa đường. Có thể nói, đây là năm tương đối tốt nhưng cũng khó lường vì đang gặp Tam Tai.
Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do So Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) có Liêm, Tham, nhiều ham muốn nhưng sự nghiệp còn thay đổi. Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, chịu ảnh hưởng không mấy thuận lợi, nên phần danh lộc, tình cảm dù có tốt đẹp cũng không bền. Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, mọi việc nên cẩn thận, đừng “trèo cao mà té nặng”.
Với Thiên trù tọa Cung Hạn, Quý Cô đỡ lo về phần vật chất, lúc nào cũng có đủ. Cùng nhập Hạn có nhiều sao xấu Kình ngộ Kình nên đề phòng tai nạn khá nguy hiểm như bị va chạm, té ngã, cây cối gãy sập... Lưu Hạn có Phượng các, Giải thần là những sao tốt, hóa giải nạn tai nhưng chỉ có khả năng ngăn chận nguy hại nhỏ.
Tử Vi có Mã ngộ Khốc, Khách, trong khó nguy thường được Quý nhân cứu giúp làm cho cuộc sống bớt khó khăn.
Hạn có Phá Bại Tinh gây rối rắm cho cuộc sống và sức khỏe cũng bất an. Không nên mưu cầu cao, cố gắng giữ gìn và tiếp nối cuộc sống hiện tại, vẫn có phần tiến ô và tránh được sóng gió bất ngờ.
Cung mệnh có Bạch hổ, Đại sát, dễ sinh chuyện xấu khó lường, tài lộc không thuận và cần phòng tai nạn phạm thân.
Cung Tài Bạch, Hóa lộc ngộ Thiên không, tiền bạc có vào nhưng bị tiêu hao nhiều mặt. Cẩn thận trong chi tiêu mới tránh khỏi khó khăn.
Nhìn chung các mặt, năm nay tốt ít, xấu nhiều. Mọi việc nên cẩn thận. Ăn ở hiền lành vẫn có nhiều may mắn, trong khó khăn có người giúp đỡ. Đây là năm Tam Tai, cẩn thận phòng bệnh nạn.
TÌNH CẢM:
Năm nay, Tử vi có nhiều Phá tinh, cuộc sống rối rắm nhiều chuyện buồn hơn vui.
Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ phát sinh những quan điểm bất hòa về việc sử dụng đồng tiền và các mối quan hệ thân tộc. Nên nhường nhịn và giữ gìn lời nói. Nếu không, “Mái ấm” có thể trở thành “Mái nóng”. Có dịp đi chơi xa, vui vẻ nhưng tốn hao.
Gia đình cũng có tin buồn của người thân ở xa, có thể bị ốm đau, tai nạn nghiêm trọng.
Quan hệ bạn bè, có nhiều niềm vui nhưng không trọn vì tâm tư thường vương vấn nỗi buồn.
Đối với Quý Cô độc thân, năm nay càng rối rắm, không những tạo thêm mâu thuẫn trong bạn hữu còn phải tốn hao nhiều mặt. Đặc biệt, đừng để bạn bè lôi cuốn vào các thứ vui ngoài pháp luật, có thể bị cảnh sát hỏi thăm.
Nếu đã có ý chung nhân, năm nay đang gặp Tam Tai, không có lợi cho việc hôn phối, nhưng nếu cưỡng cầu vẫn có thể thực hiện vì không phải Hung niên.
Quý Cô hạp với người tuổi Kỷ Mẹo (20 tuổi), Kỷ Mùi (40 tuổi), Ất Hợi (24 tuổi), Đinh Sửu (22 tuổi), khắc kỵ với tuổi Mậu Dần (đồng tuổi), Nhâm Thân (27 tuổi), Kỷ Tỵ (30 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi hơn.
SỨC KHỎE:
Năm nay Sao vận, Ngũ hành khá tốt, sức khỏe vững vàng. Tuy nhiên, đây là năm Tam Tai có thể xảy ra tai nạn khó lường và Cung Mệnh có Bạch hổ nhập, cẩn thận phòng ốm đau vì tai nạn.
Lái xe cẩn thận. Không nên đi xa. Bổn mạng vững vàng.
Mậu Dần cung Khảm tánh hiền
Ý hòa, trí sáng ưa miền nhàn an
Chẳng hề tranh chấp tham lam
Gia đình vun xới, ít màng lợi danh
Trót sanh chữ Mậu cam đành
Cô đơn, sóng gió gốc cành lìa xa
Anh em, gia cảnh khó hòa
Tha phương nương cậy, đều là người dưng
Hậu vận mới được thịnh hưng
Là nhờ phước báo ung dung cuộc đời
Mậu Tuất, tương đối thảnh thơi
Tam tai phòng nạn, cơ ngơi tăng dần.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Tháng Giêng: Hao tài, tránh đi xa. Tình cảm bất ổn, sức khỏe kém. Tháng 2: Tài lộc dồi dào, có người giúp đỡ vượt qua trở ngại. Tình cảm vấn vương. Tháng 3: Công việc bình thường, mong muốn được toại nguyện. Phòng hao tốn, mất mát.
- Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc, tài lộc có phần suy giảm, tình cảm có nhiều lo buồn. Chớ nên can thiệp việc người. Tháng 6: Gia đạo an vui, tài lộc dồi dào. Có tin vui về tình cảm.
- Mùa Thu: Tháng 7: Sức khỏe yếu, đề phòng bệnh hoạn, nạn tai. Tiền bạc hao hụt. Tháng 8: Gặp may mắn, tiền bạc dồi dào, phát đạt. Tính toán dễ thành tựu. Tháng 9: Công việc bình thường, cuộc sống an ổn.

- Mùa Đông: Tháng 10: Gặp may mắn, trở ngại được giải quyết. Tháng 11: Phòng chuyện thị phi, rối rắm, hao tài. Đi xa, cẩn thận phòng tai nạn.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.