Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi Mậu Thân (1968) - Nữ mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1968 - Mậu Thân mệnh : Đại Trạch Thổ(Đất nền nhà)

51 TUỔI - DƯƠNG NỮ
Sanh từ 30-1-1968 đến 16-2-1969
Tướng tinh: Con Lạc Đà. Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc
MẠNG : Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)
SAO: La Hầu: Tốn hào, rối rắm
HẠN: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết
VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu
THIÊN CAN : Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, trung bình
ĐỊA CHI : Thân gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, vàng: Kỵ: Đen, trắng.
TỔNG QUÁT: 
Quý Bà tuổi Mậu Thân là người hiền lành chân thật, dễ thân cận với mọi người nhưng số khắc anh chị em nên thường một thân tự lập, được sự quan tâm giúp đỡ của bạn bè. Với tinh thần ham học hỏi và khá thông minh Quý Bà có sự hiểu biết rộng, thuận lợi trên đường phát triển công danh. Tuy nhiên phấn đấu nhưng đời sống nặng về tinh thần hơn vật chất, sự nghiệp chỉ đạt mức trung bình, đường tình duyên dễ có khúc mắc, trái ngang.
Nếu sanh vào ban đêm của hai mùa Thu, Đông hôn nhân đa phần suông sẻ tốt đẹp, cuộc sống thanh nhàn, phú túc. Dù ở hoàn cảnh nào, Quý Bà cũng không đến nỗi vất vả, khó khăn. Vật chất không thiếu nhưng tình cảm cũng khó yên.
Từ 40 tuổi trở lên, công danh tài lộc ngày càng phát triển, nhà cửa đất điền ngày càng to lớn. Tuổi già an nhàn, phú túc.
SỰ NGHIỆP:
Năm nay, Quý Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng, dễ sinh nhiều rối rắm khó khăn, buồn phiền, sức khỏe suy giảm. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, Quý Bà mạng Đại trạch thổ, ít bị thiệt hại. Với Hạn Diêm Vương, bất lợi đường máu huyết, nếu có thai nghén cũng nên quan tâm nhiều hơn.
Về Tứ Trụ, với Thiên Hòa, Địa hao, công việc làm ăn tương đối bình thường, nhưng gia đình tình cảm và sức khỏe có phần rối rắm bất an.
Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong quan hệ, dễ sinh tranh chấp có thể đưa đến xung đột. Đặc biệt trong giao dịch mua bán, nên cẩn thận để giảm bớt thiệt thòi, có thể bị lừa gạt, sang đoạt.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Thổ, gặp năm Hỏa, có nhiều lợi ích, sự nghiệp lẫn sức khỏe đều có phần tăng trưởng. Công việc làm ăn dù có rối rắm vẫn có cơ hội để vươn lên, nếu có ốm đau cũng mau bình phục.
Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều yếu kém, chỉ được Ngũ Hành phù hợp, không đủ điều kiện để Quý Bà phát triển, nên cẩn thận mọi mặt. Dù sao, với tuổi đã vào Hậu vận, đa phần sự nghiệp đã thành, năm nay chỉ nên an phận thủ thường để giữ gìn những gì đang có và luôn giữ tâm lành ý thiện, dù có khó khăn cũng không gây nhiều tổn hại. Có thể nói, đây là năm khó khăn đối với Quý Bà.
Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 nằm (Từ 45 đến 54 tuổi) sự nghiệp ngày càng vững vàng hơn. Tiểu Hạn năm nay được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, cũng giảm phần yếu kém do Sao Vận xấu gây ra.
Cung Tiểu vận có nhiều Phái Bại tinh gây nhiều tốn hao, trở ngại, nhờ có Tuần án ngữ đã hóa giải phần nào rối ren nhưng cũng làm cho Hạn giảm phần tốt đẹp.
Tọa cung Tiểu vận có Quan phù, Quan phủ, Thiên khốc, Đà la. Quý Bà sẽ gặp chuyện thị phi, kiện cáo làm mất ngủ, vì cạnh tranh hơn thua hoặc tranh cãi gay go vì chuyện bạc tiền... Mặc dù Quý Bà khôn ngoan, cương tính, không chịu lép với người, nhưng đừng nên nóng nảy, ăn thua đủ dễ bị thiệt hại. “Một sự nhịn, chín sự lành”. Vả lại, đang ở vào thế “Mã ngộ Đao” càng xông xáo càng bị hại, dù phần đúng về với Quý Bà.
Nhập Hạn có Tướng quân, Quốc ấn ngộ Triệt, công việc dễ bị gián đoạn, gẫy đổ nửa chừng, vì vậy đừng nên toan tính việc lớn và lâu dài, chỉ nên lấy công làm lời thì sự nghiệp dễ đứng vững trước sóng gió.
Với Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách và nhiều Phúc tinh hội tụ, Quý Bà thường gặp người gỡ rối lúc khó khăn và đôi khi có cơ hội tốt để vươn lên. Tuy nhiên, Cung Mệnh có Tang môn dễ gây bệnh hoạn làm trở ngại công việc và đừng quá cố chấp trong việc làm ăn, dễ gây chống phá, oán thù. Mọi việc nên nhẫn nhịn, đừng tranh thắng mà sẽ gặp nhiều hư tổn.
Cung Tài Bạch với nhiều Phá tinh hội tụ nên cẩn thận về tài chính, có thể tiêu hao ngoài dự liệu. Tuy không gặp khó khăn nhưng cũng khó tránh khỏi phần hao hụt.
Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn, Ngũ Hành đến Tử Vi năm nay, có nhiều xấu hơn tốt. Đặc biệt đừng nên tranh thắng khi có bất đồng và đừng vọng động trong công việc làm ăn, có như vậy mới giảm thiểu khó khăn, thiệt hại. Hơn lúc nào hết, đây là năm cần quan tâm nhiều đến sức khỏe và gia đình. Công việc làm ăn chỉ nên an phận thủ thường, tài lộc vẫn đủ dùng. Mộ năm khá yếu kém đối với Quý Bà.
TÌNH CẢM:
Năm nay cuộc sống nhiều rối ren, tình cảm không thuận.
Nếu đã có gia đình, Quý Bà cần giữ lòng khoan hòa trước các việc chống trái. Đừng vì lời nói mà vợ chồng gây xích mích. Tuổi của Quý Bà vốn không thuận về đường chồng con, nên nhẫn nhịn để giữ được gia đình. Con cái cũng có những rối rắm phải giải quyết.
Với Điếu, Tang, Tuế, chồng con có người gây hư hao, tốn kém tiền bạc, nên dùng lời tế nhị để khuyên răn. Nỗi buồn phiền khó bày tỏ nhưng làm cho gia đình khỏi rơi vào tình huống bi đát hơn. Năm nay, cũng có tin buồn hay người thân ốm đau, tai nạn.
Quan hệ bạn bè, bà con, nên tránh bớt các việc giúp đỡ ngoài tầm tay. Nếu không khéo, đưa vai gánh vác chuyện người, đã không có ơn lại còn bị oán.
Đối với Quý Bà độc thân hay đang ở trong tình trạng ly thân, cần dè dặt trong quan hệ. Tuy có nhiều niềm vui nhưng sẽ gánh lấy nhiều nỗi buồn và nhất là bị mang tai tiếng. Đây không phải là năm gặp được người để có thể trao thân, gửi phận, mà đa phần là những kẻ đến rồi đi, nên cẩn thận.
Nếu đã có người vừa ý và muốn tiến thêm bước nữa thì có thể thực hiện vì không gặp Tam Tai và Hung Niên.
Quý Bà hạp với người tuổi Kỷ Dậu (49 tuổi), Đinh Mùi (52 tuổi), Ất Tỵ (54 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Hợi (48 tuổi), Giáp Dần (45 tuổi), Mậu Thân (đồng tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.
SỨC KHỎE:
Năm nay, với Hạn Diêm Vương và Khốc, Hư cư Hạn, cần quan tâm nhiều đến đường máu huyết và các chứng phụ khoa. Nhờ được Ngũ Hành thuận hợp, có bệnh cũng mau bình phục.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.
Mậu Thân phần số Quý Bà
Thông minh ham học của nhà dễ nên
Thuận sanh Mùa Hạ ấm êm
Công danh gia đạo vững bền nhàn an
Nghịch sanh, duyên nợ bẽ bàng
Bạc tiền không thiếu, gia đàng khó yên
Tha phương lập nghiệp may hên
Trung niên cũng có tuổi tên với đời
Hậu vận phúc lộc tới thời
Đất điền, nhà cửa hưởng đời an vui
Mậu Tuất, nhiều việc rủi xui
Thủ thường an phận, đẩy lùi nạn tai.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc trì trệ. Hao tài. Gia đình có chuyện buồn. Tháng 3: Sức khỏe có ốm đau nhẹ. Phòng tai nạn xe cộ. Tài lộc trung bình.
- Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có chuyện đôi co, rắc rối giấy tờ, tiền bạc. Tháng 5: Tin vui về con cái. Gặp may mắn. Tháng 6: Toan tính khó thực hiện. Nhiều lo buồn.
- Mùa Thu: Tháng 7: Quý nhân giúp đỡ. Công việc làm ăn thuận lợi. Nhiều may mắn. Tháng 8 & 9: Gia đình có hỉ sự. Tài lộc khá, chi tiêu nhiều. Có dịp đi xa.

- Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công việc gặp may mắn. Gia đình vui vẻ, tài lộc dồi dào. Tháng 12: Hao tài. Toan tính được thành tựu. Công việc làm ăn trở ngại vẫn vượt qua.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.