Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi Mậu Thân (1968) - Nam mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1968 - Mậu Thân mệnh : Đại Trạch Thổ(Đất nền nhà)

51 TUỔI - DƯƠNG NAM
Sanh từ 30-1-1968 đến 16-2-1969
Tướng tinh: Con Lạc Đà - Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc
MẠNG : Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)
SAO: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai
HẠN: Thiên la: Tinh thần bất an
VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu
THIÊN CAN : Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, có lợi
ĐỊA CHI : Thân gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, vàng; kỵ: Trắng, đen
TỔNG QUÁT:
Quý Ông tuổi Mậu Thân, với Can sinh Chi, tiền của dễ tạo. Cuộc sống được nhiều xuôi thuận về mặt tài lộc, công danh, nhưng đường tình có không ít rối rắm.
Là người thông sáng, khôn ngoan, đa tài đa nghệ, ham học hỏi nhưng mau chán cả về công việc cũng như ham muốn nên đường đời có nhiều đổi thay. Ngoại trừ, Quý Ông sanh vào ban đêm của hai mùa Thu Đông, được hưởng nhiều phúc lộc, tránh được sóng gió của biển dời. Nghịch sanh phải vất vả thăng trầm, tha phương lập nghiệp. Tiền bạc không thiếu nhưng nặng nợ về tình duyên, có người thất vọng muốn nương thân vào Tôn Giáo.
Bây giờ đã đi vào Hậu vận, đa phần sóng gió đã tạm yên. Nên giảm bớt ham muốn, đổi thay, sự nghiệp tăng dần theo tuổi tác, càng lớn tuổi càng phú túc, nhàn an.
SỰ NGHIỆP:
Năm nay, Quý Ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn rối rắm, tiền bạc tiêu hao, bản thân dễ bị tai nạn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Ông mạng Thổ ít thiệt hại hơn.
Với Hạn Thiên la, tinh thần bất an, nhiều việc phải giải quyết, khó được yên ổn, bất lợi cho sức khỏe.
Về Tứ trụ, với Thiên thuận, Địa hòa, công việc làm ăn tương đối an ổn, có người giúp đỡ khi khó khăn, gia đình, sức khỏe tương đối bình an.
Vận niên Mã ngộ Đao, công việc làm ăn cũng như giao tiếp thường bị thua thiệt, nhờ bản tính hiền lành, ít tranh chấp nên cũng giảm nhẹ thiệt hại.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông mạng Thổ, có phần lợi ích về sức khỏe lẫn tài lộc. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều yếu kém, cuộc sống khó khăn, công danh giao đạo rối rắm, có thể xảy ra những việc chẳng lành như tranh chấp, nạn tai... càng làm cho cuộc sống thêm căng thẳng, cần giữ tâm lành, ý thiện, “An phận thủ thường” mới có thể hóa giải các chướng ngại từ bên ngoài và cả bên trong. Có thể nói, đây là năm khá xấu của Quý Ông.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 42 đến 51 tuổi) có Lộc, Quyền, công danh sự nghiệp vượng tăng. Tiểu vận xấu nhưng được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ giảm phần khó khăn.
Cung Hạn có Long đức, Thiên đức, Thiên quan, Thiên phúc là những Quý tinh mang lại may mắn, trong khó khăn được quý nhân giúp đỡ, công danh tài lộc nhiều phần thuận lợi. Với Quan phủ, Quan đới, nên cẩn thận hồ sơ, giấy tờ và tránh gây gổ, tranh chấp, có thể phải ra Tòa, có nhiều bất lợi và cũng khó khăn. Tiểu hao cư Hạn, nếu không xa nhà, đổi chỗ ở thì cũng bị hao tốn, tiền bạc thất thoát vì bị lừa gạt hay bị sang đoạt.
Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, Địa táng, cuộc sống gặp nhiều rối ren, bất lợi, bản thân cũng dễ bị bệnh nạn, gây trở ngại cho công việc làm ăn. Mệnh có các sao này, nên cẩn thận, mọi việc đừng xử quá cứng rắn, dễ sinh bất lợi mà cần uyển chuyển, nếu có thể chịu đựng thiệt một ít để yên cũng nên làm.
Về mặt tài chánh, với Tiểu hao tọa, Đại hao chiếu, “tiền vào cửa trước, bước ra cửa sau”. Nếu biết sử dụng cho gia đình, giúp đỡ người nghèo khó thì đồng tiền tiêu hao chính đáng, có lợi về sau. Bỏ tiền vào các cuộc vui chơi, đen đỏ thì nên ân hận, vì đôi lúc phải chịu “tiền mất, tật mang”.
Nói tóm lại, phối hợp giữa Ngũ Hành và Tử vi, năm nay cuộc sống sẽ có nhiều xáo động. Công việc làm ăn gần như giữ nguyên tình trạng cũ, nhưng tinh thần có phần căng thẳng, toan tính nhiều. Vận niên Mã ngộ Đao càng tăng phần hiểm nguy, có thể gánh lấy hậu quả xấu khó lường. Dù vậy, Quý ông cũng được nhiều Phúc tinh, tạo điều kiện thuận lợi để vượt qua khó khăn, nhưng bản thân cần phải góp phần giảm bớt xáo động, mới có thể yên ổn làm ăn. Đây là năm khá khó khăn đối với Quý Ông.
TÌNH CẢM:
Năm nay, gặp hạn Thiên la, tinh thần vướng bận, dễ sinh rối rắm về tình cảm, lại thêm Vân Hớn chiếu mạng, gia đạo có nhiều chuyện phiền toái, bất an.
Tử vi có Hao, Kỵ, Tuế, gia đình có người ốm đau, hao tốn, tiền bạc khó khăn, vợ chồng dễ sinh bất hòa, phiền trách lẫn nhau. Hạn có Điếu khách, Tiểu hao câu hội, nên hạn chế các cuộc vui chơi, nhất là cờ bạc đỏ đen, có thể đưa gia đình vào tình trạng túng thiếu, nguyên nhân chính làm cho chồng vợ hờn giận, chia cách.
Với Long Mã, Long Hỷ, chỗ ở hay nhà cửa có thể đổi thay, vợ chồng cũng có thể sinh thêm cháu bé. Đứa con sinh năm Tuất sẽ không hợp với Cha, lớn lên có nhiều bất đồng, xung khắc. Đồng thời, với Tang, Điếu, Tuế, gia đình có người thân bị nạn tai hay có tin buồn.
Quan hệ bạn bè cũng có nhiều bất lợi, dễ sinh cãi cọ, thù oán, nếu không thì cũng bị tốn hao, thua thiệt.
Đối với Quý Ông độc thân, năm nay có nhiều rối rắm. Quan hệ tình cảm cũng có nhiều xung động, bị tai tiếng thị phi, hạnh phúc thì ít mà muộn phiền nhiễu nhương thì nhiều. Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, tuy không thuận lợi nhưng cũng không có gì kiêng kỵ.
Quý Ông hạp với người tuổi Canh Thân (39 tuổi), Quý Sửu (46 tuổi), Ất Mẹo (44 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Hợi (48 tuổi), Giáp Tý (35 tuổi), Mậu Thân (đồng tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.
SỨC KHỎE:
Năm nay, Can Chi khá tốt, ốm đau lặt vặt. Nhưng Sao Hạn không hay, cần phòng tai nạn và bản thân dễ bị rối loạn tinh thần.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an, nhưng không nguy.
Quý Ông mạng Thổ, Mậu Thân
Đa tài, đa nghệ nhiều lần đổi thay
Thông minh toan tính từng ngày
Đam mê, mau chán rủi may xoay vần
Thu Đông sanh thuận, sướng thân
Công danh, gia đạo, nhiều phần ấm êm
Nghịch sanh, duyên nợ khó bền
Tha phương lập nghiệp, dễ nên cửa nhà
Trung niên tương đối an hòa
Hậu lai nhà, đất nhiều tòa, giàu sang
Năm nay Sao Hạn bất an
Tạo thêm phước đức, gia cang vững bền.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Cẩn thận giấy tờ, sổ sách... có chuyện buồn. Gặp rắc rối. Hao tài. Tháng 3: Gặp may mắn. Tài lộc khá.
- Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều sự giúp đỡ. Công việc tăng tiến. Tài lộc khá. Tháng 6: Gia đình có chuyện tốn hao.
- Mùa Thu: Tháng 7: Toan tính có kết quả. Hao tài. Gia đình có hỷ sự. Tháng 8, 9: Gia đình có tin buồn. Công việc bình thường. Phòng tai nạn, hao tốn.

- Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Có nhiều tin vui. Tài lộc khá. Công việc tiến triển tốt. Tháng 12: Hao tài. Gia đình êm ấm. Có dịp giúp đỡ bà con.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.