Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi Bính Thân (1956) - Nữ mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1956 - Bính Thân mệnh : Sơn Hạ Hỏa(Lửa trên núi)

63 TUỔI - DƯƠNG NỮ
Sanh từ 12-2-1956 đến 30-1-1957
Tướng tính: Con Quạ. Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG : Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi)
SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN : Kê giáp Viên (Gà về vườn)
THIÊN CAN : Bính gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn
ĐỊA CHI : Thân gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp: Xanh, đỏ; Kỵ: Vàng, trắng
TỔNG QUÁT:
Quý Bà tuổi Bính Thân là người nhiều tinh lực, làm việc không biết mệt mỏi. Được Thái Dương chiếu mạng, toan tính sáng suốt khôn ngoan, có tầm nhìn xa trông rộng, dễ thành công trong môi trường nhiều biến động. Đi vào ngành thương mại, kinh doanh bất động sản càng dễ giàu có hơn.
Là người nóng tính nhưng có tấm lòng ngay chính và biết thương người, dù công việc làm ăn gặp nhiều sóng gió, thăng trầm nhưng vẫn nắm cơ hội để vươn lên. Đa phần người có sự nghiệp lớn thì khó tạo được hạnh phúc gia đình.
Mặc dù Tiền vận sự nghiệp lên xuống bất định nhưng đến nay là thời kỳ ổn định, lộc tài thừa dư, đất điền dư dùng. Nếu biết dừng lại để lo cho gia đình, tuổi già mới được ấm êm, ngoại trừ Quý Bà thuận sanh Xuân Hạ thì có cuộc sống an nhàn phú túc, tuổi già tránh khỏi cô độc.
SỰ NGHIỆP:
Năm nay, Quý Bà gặp Sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm khó an, nhiều việc buồn phiền, ốm đau hao tốn, Sao thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Bà mạng Sơn hạ Hỏa trong rủi có may, có ốm đau cũng mau bình phục.
Với Hạn Toán tận, toan tính khó thực hiện, thường gặp trở ngại, gây tốn hao. Đi đứng cẩn thận để tránh va vấp.
Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa tổn, công danh tài lộc lui sụt, mưu sự khó thành. Gia đình tình cảm bất an, có nhiều rối rắm.
Vận niên Kê giáp Viên khá tốt, có thời gian nghỉ ngơi mà không lo về tài chính, cuộc sống an nhàn, tinh thần thoải mái. Vận niên này rất phù hợp với Quý Bà trong năm không có Thiên Thời Địa lợi.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Hỏa gặp năm Hỏa, có phần lợi ích, khó khăn được người giúp đỡ, ốm đau cũng mau bình phục. Sao Hạn yếu kém, Vận Thế suy hao, công danh, tài lộc suy giảm, gia đạo bất an, chịu nhiều hao tốn.
Với tuổi đã bước vào hàng Lục Tuần, đa phần đều đã có sự nghiệp, năm nay không được Thiên thời, Địa lợi, đừng khởi nhiều ham muốn, vẫn có cuộc sống an lành. An phận thủ thường vẫn có cuộc sống đầy đủ, giảm phần lo âu rất có lợi cho sức khỏe. Có thể nói, đây là năm tốt ít xấu nhiều, mọi việc nên cẩn thận.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
Chính Diệu có Thất sát hãm địa tọa thủ. Đây là Nam Đẩu Tinh Quân, có nhiều quyền năng nhưng bị vây hãm, trở nên hung hãn, xử sự thiếu sáng suốt, gây tác hại nhiều mặt từ công danh, tài lộc đến phúc thọ. Với Tứ linh Cách Long trì, Bạch hổ, Phượng các, Hoa cái hội chiếu, hóa giải phần nào hư xấu do Thất sát gây ra. Tuy nhiên, cuộc sống vẫn bị ảnh hưởng một phần, gia đình bất an, tài lộc hao tổn, công việc có những rối rắm.
Tử Vi có Đường phù, Hỷ thần, Đế vượng đồng nhập Hạn, tạo thêm phúc lộc, nhà cửa được tân tạo, tân trang, gia đình thêm người thêm của.
Năm nay, không nên toan tính nhiều, với Kinh, Đà hội chiếu dễ bị chống phá, trở ngăn, tính một đường đi một nẻo, thành quả dù có đạt được cũng phải cố công gắng sức nhiều. Lại thêm Mã, Tuyệt đồng cung, đi xa bất lợi, lái xe cẩn thận, phòng tai nạn, có thể xâm phạm đến thân thể. Nhờ có Tứ linh Cách rất đắc dụng để chế ngự chướng nạn, không đến nỗi nguy hại.
Nói chung, năm nay Hạn Vận xấu, nhưng nằm trong Đại Hạn tốt, giải chế bớt hung tai. Lại nữa, Tử Vi có nhiều Quý, Phúc tinh ngăn cản phần nào những điều xấu hại. Nên biết tạo thêm phước đức, năng lực tiêu tai giải nạn của Phúc tinh ngày càng tăng trưởng, cuộc sống sẽ được an bình, tốt đẹp hơn. Dù sao, cũng nên cẩn thận mọi mặt, đừng buông xuôi cho Vận Thời, mà phải tự lo, tự cứu để nắm phần chủ động trong cuộc sống của mình.
TÌNH CẢM:
Năm nay, không được thuận thời, cuộc sống có những nghịch duyên, tình cảm cũng kém phần ổn định, buồn vui lẫn lộn. Quý Bà là người chăm lo, quán xuyến gia đình, tình cảm vợ chồng gắn bó, chia sẻ buồn vui của con cháu, nhiều hơn bản thân.
Với Tướng, Ấn hội chiếu, mọi việc từ gia đình đến xã hội hầu như Quý Bà toàn quyền quyết định. Nên tế nhị, bàn bạc với người phối ngẫu, đời sống lứa đôi được vui hơn.
Tình cảm của Quý Bà đặt nặng về con cái. Cung Tử Tức có nhiều Phúc tinh, Hỷ tinh lưu chiếu, các con có kết quả tốt đẹp trong việc học hành, đỗ đạt bằng cấp hoặc giấy khen. Nếu có con lớn, có thể có thêm dâu, rể hoặc cháu nội, ngoại. Tuy vậy, Quý Bà cần phải lưu tâm, Phục binh nhập Hạn, đừng vì quá cưng chiều con cái mà sinh hư hỏng phải lo buồn.
Nếu có đi xa, nên cẩn thận mọi mặt vì Hạn Toán Tận ngộ Đao không lợi cho việc di chuyển, giao dịch nhiều.
Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, mặc dù có nhiều niềm vui nhưng đừng quá tin người. Với Quả tú tọa thủ, khó gặp được người tâm đồng ý hợp. Tình cảm đừng quá buông lỏng, dễ bị lường gạt. Chỉ nên giao tiếp giới hạn, khỏi phải gánh lấy phiền muộn về sau.
Quan hệ làm ăn hay giao tiếp, Quý Bà cũng nên chọn người hạp tuổi, cuộc sống sẽ vui hơn.
Quý Bà hạp với người tuổi Quý Tỵ (66 tuổi), Giáp Ngọ (65 tuổi), Canh Tý (59 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Mùi (64 tuổi), Kỷ Sửu (70 tuổi), Kỷ Hợi (60 tuổi).
Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.
SỨC KHỎE:
Năm nay Can Chi không tốt, sức khỏe thất thường, Quý Bà cần quan tâm đến đường máu huyết và các bệnh phụ khoa.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy, nhờ Ngũ Hành thuận hợp.
Nên dành nhiều thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và làm việc thiện, nhờ Ơn Trên che chở cho cuộc sống được bình yên.
Tuổi Kim, mạng Hỏa Quý Bà
Tuổi cùng với mạng ấy là khắc nhau
Thiếu thời phải chịu đớn đau
Tơ duyên trắc trở vàng thau nhạt phần
Thông minh, năng nổ siêng cần
Bạc tiền dễ tạo, dễ tầm đường ra
Trung niên yên cửa yên nhà
Gia đình phú túc, vui hòa chồng con
Hậu vận mới thật vuông tròn
Tạo thêm phước đức con nên danh tài
Mậu Tuất xấu tốt cả hai
Thủ thường an phận, nạn tai giảm phần.
NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Nhiều vui vẻ. Công danh tài lộc tốt. Gia đình hưng vượng. Tháng 3: Sức khỏe kém. Hao tài.
- Mùa Hạ: Tháng 4: Gia đình có hỷ sự. Nhiều may mắn trong công việc. Tình cảm tươi vui. Tháng 5, 6: Lo tính việc gì cũng dễ thực hiện. Có dịp đi xa vui vẻ.
- Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có tin buồn. Hao tài. Tình cảm vui buồn lẫn lộn. Công việc có trở ngại. Tháng 9: Gặp may mắn giải quyết khó khăn.

- Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều ưu tư, sầu muộn. Cuộc sống có nhiều phức tạp. Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Tháng 12: Tài lộc dồi dào. Tình cảm vấn vương.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.