Header Ads

Thái ất tuwrvi 2018 - Tuổi Bính Thân (1956) - Nam mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1956 - Bính Thân mệnh : Sơn Hạ Hỏa(Lửa trên núi)

63 TUỔI - DƯƠNG NAM
Sanh từ 12-2-1956 đến 30-1-1957
Tướng tinh: Con Quạ - Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG : Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi)
SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
VẬN NIÊN : Kê giáp Viên (Gà về vươn)
THIÊN CAN : Bính gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn
ĐỊA CHI : Thân gặp Tuất: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp: Xanh, đỏ: kỵ: Vàng, trắng
TỔNG QUÁT:
Quý Ông tuổi Bính Thân đa phần là người thông minh, sâu sắc, ý chí vững mạnh và có lòng tự hào, tự cao. Dễ bị khính tướng, nhưng cũng có lúc làm nên việc mà người thường khó đạt được, số cũng bị Tam Hình chiếu mạng, dễ bị rắc rối với pháp luật, cuộc sống cũng gặp nhiều trắc trở nhất là đường tình duyên, gia đạo.
Nếu thuận sanh Xuân Hạ, an nhàn sung sướng nhờ vợ giàu có, đảm đang. Nghịch sanh lỗi số, danh lộc khó xuôi thuận, Vận thời thay đổi liên miên, nở tàn mau lẹ. Nếu sớm rút kinh nghiệm, giảm bớt tham vọng, biết mình biết người thì sự nghiệp đỡ phần chao đảo, khó khăn, đã có thể ổn định từ tuổi Trung niên, nhà cửa đất điền to lớn, tuổi già phúc lộc đầy đủ. Giờ đây đang đi vào Hậu vận, nếu vẫn giữ nguyên tính nóng và lòng tự hào, tự cao thì cuộc sống khó yên.
Bây giờ đã đi vào Lục Tuần, nếu tự biết đủ để di dưỡng thân tâm thì tuổi già càng hưởng nhiều phúc lộc.
SỰ NGHIỆP:
Năm nay, Quý Ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, có nhiều may mắn, danh lộc tiến thăng, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Hỏa Quý Ông, công danh, sự nghiệp càng thêm tăng tiến.
Hạn gặp Huỳnh Tuyền, nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe, có thể lâm bệnh nặng.
Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa hòa, công việc làm ăn không được như ý, ngoại duyên bất lợi, danh lộc khó tăng. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe tương đối bình an.
Vận niên Kê giáp Viên có lợi về mặt tinh thần, sức khỏe là thời gian an dưỡng, nghỉ ngơi mà không lo về tài chánh.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Hỏa, gặp năm Hỏa vượng, có phần lợi ích, nhưng đề phòng có kẻ cạnh tranh, gây rối. Vận Thế yếu kém, công việc cũng như gia đạo có nhiều đổi thay bất lợi. Nếu đừng vọng động, bôn ba, vẫn có những cơ may, lộc tài đầy đủ, có điều kiện để nghỉ ngơi hay làm công việc quen thuộc hàng ngày, cuộc sống vẫn có phần thoải mái. Quý Ông cũng đã vào tuổi Lục Tuần, với Địa hòa, Quý Ông nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình để được an vui, hơn là chạy theo danh lợi. Đây là năm trên Trung Bình đối với Quý Ông.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Dù sao, với tuổi ngoại Lục Tuần, Tiểu vận Thắng Địa cũng không mấy tốt vì phải tranh danh đoạt lợi mới có phần nào thành quả. Nên giữ tâm bình, ý hòa sẽ có lợi cho sức khỏe hơn.
Tiểu Hạn có Phi liêm, tình trạng làm ăn cũng như gia cảnh biến chuyển đột ngột, đổi thay mau lẹ làm cho cuộc sống thêm giao động, khó khăn, công việc làm ăn cũng khó thích ứng kịp thời. Cung Hạn có Hóa khoa, Hóa lộc, Lộc tồn nên giảm phần hoạn nạn, tiền bạc đầy đủ.
Tuy có Tử, Phù, Vũ hội chiếu, Quý Ông là người khôn ngoan, có tài, nhưng Cung Hạn có Triệt, Tuyệt câu hội, rất khó để dương danh, phát huy khả năng. Nếu không do ngoại duyên ngăn trở thì bản thân cũng bị ốm đau hay gia đình rối rắm gây trở ngại. Lại thêm có Mã ngộ Tuyệt, đường đi bị ngăn lối, tham vọng khó thực hiện và cần phòng tai nạn.
Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, thường sinh chuyện buồn phiền, hao tốn, ốm đau. Giao tiếp bất lợi nếu Quý Ông cố chấp, giữ vững ý kiến, còn có thể sinh oán thù.
Đại Hạn 10 năm đáo Cung Tỵ, Hành Hỏa, cũng không mấy thuận với bổn mạng, dù có thắng cũng phải tốn hao, mất sức. Hạn có Thái Dương ngộ Kỵ nên cũng có lúc hoạnh phát danh tài, tạo được uy thế.
Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay may rủi đan chen, công danh tài lộc cũng như gia đạo sức khỏe biến chuyển bất ngờ. Nếu “Thuyền to thì sóng lớn” dù đạt đến đích cũng không bảo toàn được thành quả. Hơn nữa, với tuổi khá cao, nên quan tâm nhiều đến sức khỏe và gia đình hơn là lao vào vòng tranh danh đoạt lợi. Một năm tốt hay xấu do Quý Ông tự chọn.
TÌNH CẢM:
Năm nay, có nhiều chuyện bất ổn, ốm đau, chi tiêu thất thường trong gia đình, nên không khí thiếu phần sinh động vui tươi.
Quý Ông cần quan tâm nhiều hơn đến con cái, cung Tử tức có nhiều Sao xấu, đề phòng các con bị bạn bè lôi kéo vào con đường hư hỏng, liên hệ đến gia đình.
Vợ chồng có dịp đi xa, có nhiều thuận lợi, vui vẻ.
Quý Ông cũng nên cẩn thận lời nói, đừng tranh cãi với bạn bè từ những chuyện vu vơ, có thể đưa đến hậu quả không tốt đẹp.
Đối với Quý Ông đang ở trong tình trạng cô đơn, không có gì đặc biệt về mặt tình cảm. Giao du giữa bạn bè không nên đề cập nhiều đến chuyện người, chỉ nên vui chơi có lựa chọn là tốt hơn cả. Nếu Quý Ông muốn tính chuyện chung sống. Sẽ không có gì khắc kỵ trong năm này, nhưng nên xét kỹ ý định đó.
Quý Ông hạp với người tuổi Giáp Thìn (55 tuổi), Quý Mẹo (56 tuổi), Canh Tý (59 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Hợi (60 tuổi), Đinh Mùi (52 tuổi).
Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.
SỨC KHỎE:
Năm nay, Hạn không tốt, cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, cần phòng các bệnh thời khí và các bệnh lây nhiễm qua đường máu huyết, ăn uống.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.
Bính Thân mạng Hỏa Quý Ông
Thông minh, can đảm khó trông an bình
Tự tin tài trí của mình
Chông gai không sợ, mặc tình xông pha
Thái Dương chiếu mạng, tài ba
Nếu không gặp vận cũng là trắng tay
Thuận sanh Xuân Hạ nhiều may
Công danh, gia đạo được hay nhiều phần
Nghịch sanh, cuộc sống thăng trầm
Phải vào Hậu vận, lộc dần tăng lên
Năm nay, có rủi có hên
Tạo thêm phước đức, càng nên danh, tài.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Tài lộc phong túc. Công danh tăng tiến. Có lợi về nhà cửa, đất điền. Gia đình có cưới gả vui vẻ, thêm của thêm người. Tháng 3: Tài lộc thất thường. Không nên để bạn bè lôi cuốn hay có hành vi thiếu minh bạch. Có chuyện rắc rối.
- Mùa Hạ: Tháng 4: Có công bị người đoạt hay bị lừa gạt. Bị tai tiếng, thị phi. Công việc trước hanh thông, sau bế tắc. Gia đình gặp rối rắm. Tiền bạc hao tán. Tháng 5 & 6: Đề phòng tai nạn xe cộ hay té ngã. Có tranh chấp bất hòa. Tài lộc tổn hao. Gia đình vui, buồn đều có. Có bệnh hoạn hay gia đình có người ốm đau.
- Mùa Thu: Tháng 7: Gia đạo bất an. Con cái có vấn đề cần giải quyết. Tin buồn trong thân quyến. Tháng 8: Có lợi về văn thư, giấy tờ. Mọi sự giải quyết êm đẹp. Tháng 9: Quý nhân giúp đỡ. Tài lộc phong túc. Mưu sự dễ thành.

- Mùa Đông: Tháng 10: Gia đình có chuyện vui mừng, ốm đau cũng bình phục. Tháng 11: Có đổi thay chỗ ở hay công việc. Mưu sự trước khó sau dễ. Tài lộc phong túc. Tháng 12: Gia đình an vui. Có lợi về văn thư, giấy tờ. Có ốm đau cũng chóng bình phục.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.