Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi Mậu Tuất (1958) - nữ mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1958 - Mậu Tuất mệnh : Bình Địa Mộc(Gỗ đồng bằng)

61 TUỔI - DƯƠNG NỮ
Sanh từ 18 - 2 - 1958 đến 7 - 2 - 1959 dương lịch
Tướng tinh: Con Vượn. Con dòng Thanh Đế, phú quý
MẠNG : Bình địa Mộc (Cây sát đất)
SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Địa Võng: Nhiều lo âu
VẠN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối) tốt
THIÊN CAN : Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi
ĐỊA CHI : Tuất gặp Tuất: Tam Tai, bất an
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: đen, xanh; Kỵ: đỏ, vàng
TỔNG QUÁT:
Quý Bà tuổi Mậu Tuất đa phần là người khẳng khái, không chịu để cho ai hiếp đáp. Thấy việc bất bằng là nhúng tay can thiệp. Tánh nóng nhưng lòng hiền, lời nói dễ mất lòng người, bất lợi trong giao tiếp. Không mấy thích hợp với công việc mua bán, kinh doanh tự do. Chỉ có nghề nghiệp cố định mới dễ tạo sự nghiệp, dù không to lớn nhưng cũng ít gặp sóng gió.
Tiền, Trung vận đã trải qua nhiều gian nan, vất vả, tha phương lập nghiệp mới dễ dàng hơn. Đường tình duyên gia đạo cũng có nhiều bất ổn. Dù sao, với khả năng xoay trở không mệt mỏi. Quý Bà cũng đã có cuộc sống khá vững vàng. Gia đình dù khó được ấm êm hạnh phúc, nhưng cũng đã nhiều phần ổn định. Hậu vận, nhờ Phước đức, ngày càng hưng vượng. Tuổi già có Thiên lộc, cuộc sống hoàn toàn phú túc, nhàn an.
SỰ NGHIỆP:
Năm nay, Quý Bà gặp Sao Thái Dương chiếu mạng, đường danh lộc gặp nhiều may mắn, tính toán sáng suốt, mưu sự dễ thành. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với Quý Bà, mạng Bình địa Mộc, chỉ có thể đương nổi lợi nhỏ. Nếu có lợi lớn phải phòng hung họa.
Với Hạn Địa võng, cuộc sống có nhiều việc phải lo âu, tâm trí vướng bận, dễ sinh mất ngủ, bất lợi cho sức khỏe.
Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa Tam Tai, công việc làm ăn tương đối bình thường nhưng gia đình tình cảm bất an vì đây là năm Tam Tai của Quý Bà. Nên cẩn thận vì có thể xảy ra những chuyện xấu khó lường.
Vận niên Dương hồi Ngạn, báo hiệu một năm khá an nhàn, có nhiều thời gian nghỉ ngơi thoải mái mà không lo về kinh tế. Với tuổi bắt đầu vào hàng Lục Tuần, Quý Bà đã có thể nghỉ ngơi, nếu có làm việc cũng chỉ là những việc quen thuộc, tài lộc cũng dư dùng.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Mộc gặp Hỏa vượng có nhiều bất lợi. Sao Thái Dương tuy là một Phúc tinh, nhưng cùng hành Hỏa, Quý Bà nên cẩn thận phòng chuyện ốm đau. Đừng quá chạy theo công việc mà quên phòng Hung Họa trong năm Tam Tai này. Dù sao, với Sao Hạn, Vận niên tương đối tốt, Quý Bà vẫn có một năm khá an lành, lộc tài đầy đủ.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.
Cung Tiểu Hạn có Thiên khôi tọa thủ nhưng vây quanh có nhiều sao xấu như: Đà la, Tử phù... công việc làm ăn có nhiều rối rắm, trong may có rủi. Mọi việc toan tính cần phòng có kẻ cản ngăn, quẩy phá.
Hội chiếu có Long đức, Hóa lộc, Tướng quân, những xui rủi vây quanh được hóa giải phần nào và công việc làm ăn tuy khó phát triển nhưng có thể duy trì.
Với Cự môn hãm địa, dễ sinh nhiều chuyện không vui, trở ngại cho công việc làm ăn và bản thân có thể lâm bệnh.
Tử vi có Tang, Điếu, Phá hội Tuế, Hổ, Phù nên nội tâm mang nhiều phiền não. Nhưng nhờ có Thanh long, Thiên phúc, Thiên quan hỗ trợ giúp Quý Bà vượt thoát phần nào vướng mắc, tạo sự thuận lợi để hoàn thành ý nguyện.
Tiểu vận có Đường phù, Phượng các thể hiện Quý Bà có nhà cao cửa rộng nhưng bên cạnh lại có Đà la, Quả tú sự bằng mặt mà không bằng lòng giữa các con cháu trong gia đình. Để tránh lao nhọc thân tâm, Quý Bà nên dàn xếp thỏa đáng nội tình. Cần có lòng bao dung và sự thông cảm Quý Bà sẽ thấy cuộc sống an vui, tinh thần thư thả.
Cung Mệnh có Thái tuế hội nhập còn gọi là “Đầu đội Thái Tuế, không tai cũng họa”, mọi việc nên đề phòng, đừng tính chuyện làm ăn lớn.
Về mặt tài chánh, bên cạnh những Tài tinh, Hóa lộc, Lộc tồn, Quý Bà cũng bị Đại Tiểu hao hợp chiếu, tiền bạc vào nhiều, chi tiêu lớn, phần tích lũy không bao nhiêu.
Tóm lại, phối hợp giữa Ngũ Hành và Tử vi, năm nay công việc làm ăn vẫn có nhiều thuận lợi hơn khó khăn. Thời vận chỉ tốt một phần, nên duy trì, tiếp nối công việc cũ sẽ có lợi hơn. Sự nghiệp ở mức trung bình.
TÌNH CẢM:
Năm nay, với Địa Tam Tai, cuộc sống có nhiều rối rắm, bất an từ công việc làm ăn cho đến gia đình. Bản tính của Quý Bà lại là người có tinh thần trách nhiệm cao, hết lo cho chồng thì lại lo cho con, cho cháu, bản thân khó được thanh thản, an nhàn.
Năm nay gia đình có nhiều xáo trộn, vợ chồng dễ sinh bất hòa. Nếu không may, có Bà phải chịu đựng những riêng tư, cuộc sống lại càng khó khăn hơn.
Tử vi có Hóa lộc, Điếu khách, Phi liêm, Lưu hà... gia đình cũng có người ham vui có thể gây hao tán tiền bạc, nên cẩn thận giữ gìn. Năm nay, Thiên hỉ, Hỷ thần bị Triệt, tình cảm gặp buồn nhiều, vui ít. Tuy vậy, trong hoàn cảnh nào, Quý Bà cũng được sư an ủi của một số quý nhân, lui tới chốn tôn nghiêm, làm việc từ thiện, cuộc sống được nhiều phần thanh thản và hướng thượng.
Cung Tử tức có Khôi, Việt, Thiếu âm, Thanh long... con cháu có người học hành đỗ đạt, tạo lập công danh sự nghiệp vững vàng... đó là nguồn hạnh phúc của bậc cha mẹ.
Với Lưu hà, Phục binh tọa thủ, Trực phù, Kiếp sát hội chiếu, trong gia đạo có sự bất đồng, có thể giữa vợ chồng có những riêng tư khó bày tỏ. Nên thông cảm với nhau, cẩn thận trong lời nói, sẽ bớt đi những phiền muộn.
Gia đình cũng có hỉ sự, cưới gả, hoặc thêm cháu nội, ngoại, đoàn tụ với người thân.
Năm nay, Quý Bà không nên đi xa một mình, dễ gặp chuyện không may, ốm đau hoặc mất của.
Đối với Quý Bà đang đơn lẻ, nên dè dặt trong mọi liên hệ tình cảm. Không nên bàn tán, dây dưa đến chuyện người, dễ sinh tai tiếng, thị phi. Chỉ có “an phận thủ thường” tâm ý hướng thiện, tạo điều phước đức, là cách hay nhất để tạo cho mình cuộc sống yên vui.
Trong quan hệ làm ăn, Quý Bà cũng nên chọn người hạp tuổi, sẽ vui vẻ, thoải mái hơn.
Quý Bà hạp với người tuổi Quý Tỵ (66 tuổi), Giáp Ngọ (75 tuổi), Kỷ Hợi (60 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Bính Thân (63 tuổi), Nhâm Thìn (67 tuổi), Quý Mùi (76 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.
SỨC KHỎE:
Năm nay, Sao Hạn khá tốt, nhưng Ngũ Hành bất lợi và cũng là năm Tam Tai nên quan tâm đến sức khỏe và phòng tai nạn. Với tuổi ngoài 60, với năm Hỏa vượng, nên đề ý đến các bệnh tim mạch, huyết áp.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.
Mậu Tuất phần số Quý Bà
Tuổi Thổ mạng Mộc ấy là tương sanh
Tánh tình ngay thẳng, hiền lành
Lục Xung chiếu mạng, khó thành gia cang
Tiền vận có lúc huy hoăng
Thăng trầm đôi độ, khó toàn, khó yên
Tha phương, lắm bạc nhiều tiền
Trung niên ổn định, đảo điên qua rồi
Hậu vận danh lộc tăng bồi
Gia đình, sự nghiệp tới hồi giàu sang
Mậu Tuất xấu tốt đôi đàng
Tạo thêm phước đức, nguy nàn vượt qua.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Tháng Giêng: Nhiều chuyện lo buồn, đau nhức xương gân. Nên chú ý bệnh phụ khoa. Sức khỏe suy kém. Tháng 2&3: Công việc khó khăn ban đầu, về sau thuận lợi. Có kẻ xấu gây trở ngại khó khăn, hao tốn. Tinh thần bất an. Được quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc thất thường. Bị tai tiếng thị phi.
- Mùa Hạ: Tháng 4: Công việc làm ăn thuận lợi. Có nhiều cơ hội để vượng phát. Tháng 5: Gia đạo có nhiều việc vui mừng. Quan hệ vui vẻ có lợi ích. Tháng 6: Có chuyện cãi cọ, tranh chấp. Tiền bạc hao tốn. Nhiều âu lo toan tính.
- Mùa Thu: Tháng 7: Gia đình có tin vui về con cái. Có lợi về giấy tờ, bằng cấp. Tháng 8&9: Nhiều may mắn, vượt qua rối rắm, tranh chấp. Công việc bận rộn hay đổi thay. Đề phòng con cái gặp tai nạn.

- Mùa Đông: Tháng 10: Nhiều cơ may vận tốt. Danh tài tăng trưởng nhưng không bền. Có tài lộc bất ngờ. Tháng 11: Phòng tiểu nhân lừa gạt. Tình cảm, gia đạo có nhiều rối rắm, bất an. Phòng tai nạn, bệnh hoạn nguy hiểm. Tháng 12: Vì lợi mà gánh lấy phiền muộn, lo âu. Nếu có dâu con sinh nở nên cẩn thận, có chuyện bất lợi.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.