Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi Mậu Tuất (1958) - Nam mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1958 - Mậu Tuất mệnh : Bình Địa Mộc(Gỗ đồng bằng)

61 TUỔI - DƯƠNG NAM
Sanh từ 18-2-1958 đến 7-2-1959
Tướng tinh: Con Vượn - Con dòng Thanh Đế, phú quý
MẠNG: Bình địa Mộc (Cây sát đất)
SAO: Kế Đô: Bệnh nạn, tai tiếng
HẠN: Địa võng: Nhiều lo âu
VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn (Dê về suối)
THIÊN CAN: Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi
ĐỊA CHI: Tuất gặp Tuất: Tam Tai, bất an
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, xanh; Kỵ: Đỏ, trắng
TỔNG QUÁT: 
Quý Ông tuổi Mậu Tuất là người hiền lành, ít nói, đôi lúc trở nên yếu đuối, rụt rè, thiếu khí chất của đấng nam nhi, bởi đa phần đều được người thân bảo bọc từ nhỏ đến lớn. Mọi việc đều có người định liệu sắp xếp. Vào đời với điều kiện thuận lợi, dù làm ít vẫn hưởng được nhiều. Nói chung, Quý Ông kém sức phấn đấu, không dám mạo hiểm hay tự quyết đoán nên đã bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt đẹp. Ngoại trừ Thời thế tạo anh hùng, từ một người non kém bỗng trở nên dày dạn, cứng cỏi.
Với cuộc sống an hòa, xuôi thuận, Quý Ông dễ sa vào các cuộc vui chơi vô bổ, buông thả tâm tình làm ảnh hưởng đến đời sống gia đình vốn ấm êm, hạnh phúc.
Bây giờ, đã đi vào Hậu vận, nếu sớm nhận ra lối sống sai lệch của bản thân, hồi tâm chuyển ý, một lòng lo lắng đến gia đình thì công danh sự nghiệp dễ thành, phúc lộc nhân đôi, cuộc sống ngày càng thịnh vượng. Số có Thiên lộc, tuổi già tốt đẹp mọi mặt.
SỰ NGHIỆP:
Năm nay, Quý Ông gặp sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh rối rắm, nạn tai, việc gì cũng không được suông sẻ. Kế Đô là một Hung tinh hành Kim, đối với Hỏa mạng Quý Ông không nên gây nhiều tác hại nhưng khó tránh khỏi ốm đau, hao tốn.
Hạn gặp Địa võng, tâm trí vướng bận âu lo, dễ bị phân tâm trong công việc, tinh thần ít khi an ổn thoải mái.
Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa Tam Tai, công việc làm ăn không có gì đổi thay, danh lộc bình thường nhưng bản thân và gia đình có chuyện rối rắm, bất an.
Vận niên Dương hồi Ngạn rất tốt đối với Quý Ông. Đây là thời gian nghỉ ngơi nhàn hạ mà không phải lo lắng về kinh tế. Nếu còn làm việc thì công việc cũng khá thoải mái, không còn sóng gió, đổi thay.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông mạng Bình địa Mộc gặp năm Hỏa vượng có nhiều bất lợi, nhất là mặt sức khỏe. Sao Hạn yếu kém, dễ sinh chuyện rầy rà nhưng không đến nỗi nặng nề. Được Niên vận và Vận Thế an lành, Quý Ông có thể vừa làm vừa chơi mà lộc tài vẫn đầy đủ. Tuy nhiên, tuổi phạm Thái tuế dễ bị nạn tai, ốm đau nên đề phòng cẩn thận. Có thể nói, đây là năm tương đối khó khăn đối với Quý Ông.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
Tọa Cung Tiểu vận có Tang môn, Tuế phá ngộ Tuần, đây là những sao xấu nhưng đã có Tuần hóa giải phần lớn ảnh hưởng. Dù sao, cũng nhiều rối rắm, buồn phiền trong cuộc sống, gia đạo cũng như công việc bất an nhưng không gây ra nhiều tai hại.
Với Tướng, Ấn ngộ Triệt, công việc có thể bị gián đoạn mưu sự lâm vào bế tắc, dù có xoay trở giỏi cũng khó thành. Tuy nhiên, Quý Ông vốn là người vô tư, ít có tham cầu danh lộc nên cũng không có gì đáng trầm trọng.
Hạn có nhiều Phúc tinh như Thiên Khôi, Thiên Việt và Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách, Quý Ông thường được nhiều người thương mến giúp đỡ khi khó khăn, dễ đổi thay tình thế.
Cung Mệnh có Thái Tuế, Kiếm phong, cuộc sống thăng trầm bất định, nên hư đổi thay nhanh chóng và gia đạo cũng có nhiều chuyện buồn phiền, trái ý. Đặc biệt, với Thái Tuế nhập mệnh còn gọi là “đầu đội Thái Tuế, không Họa cũng Tai”, nên làm lành lánh dữ để hóa giải các sự chẳng lành có thể xảy ra.
Cung Tài Bạch có Đại, Tiểu hao cùng những Phá tinh gây hao tốn, có Thiên Trù chứng tỏ Quý Ông có của dư của để, nhưng nếu “vung tay quá chán” có thể gặp khó khăn về tài chánh.
Nhìn chung các mặt, năm nay có xấu có tốt, cuộc sống không có gì thay đổi đáng kể, chỉ cẩn thận phòng tai nạn và tránh quan hệ gây tai tiếng thị phi, nhất là trong các cuộc vui chơi.
TÌNH CẢM:
Năm nay, với Địa Xung và Tọa Hạn có Tang môn, tình cảm gia đình có nhiều rối rắm, buồn phiền.
Quý Ông vốn là người vô tư, ít quan tâm đến vợ con, năm nay nên chú ý tới gia đình vì đây mới chính là tổ ấm, nhất là với tuổi đã ngoài sáu mươi, tuổi già cũng đã gần đến. Với Hỷ ngộ Tuần, gia đình có niềm vui nhưng không trọn, cẩn thận trong giao tiếp, dễ bị tai tiếng không hay. Cần quan tâm đến chuyện lứa đôi của con cái, có thể tổ chức hỷ sự ngoài ý muốn.
Quan hệ của Quý Ông rất rộng rãi nhưng bạn tốt thì ít, người xấu thì nhiều. Đề phòng bị lợi dụng hay vì ham vui mà phải bị tiếng tăm không hay, gây thêm bất ổn cho gia đình.
Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, mặc dù đã khá lớn tuổi vẫn có nhiều cơ hội quen biết với người mới. Chuyện tình cảm, nếu có, cũng không đi đến đâu còn bị dị nghị mang tai tiếng không tốt.
Quý Ông hạp với người tuổi Quý Mẹo (56 tuổi), Kỷ Hợi (60 tuổi), Đinh Mùi (52 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Sửu (58 tuổi), Quý Sửu (46 tuổi), Nhâm Dần (57 tuổi).
Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.
SỨC KHỎE:
Năm nay, Sao hạn không tốt, Cung Mệnh lại có Bệnh phù, Hung thần, sức khỏe bất an, cẩn thận phòng tai nạn, nên quan tâm phòng các bệnh lây nhiễm qua đường ăn uống và các bệnh thời khí.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy. Nên làm lành lánh dữ để Phước sanh thì Họa lùi.
Mậu Tuất phần số Quý Ông
Can Chi lưỡng Thổ, dễ thông lộc tài
Hiền lành ít gặp nạn tai
Bạc tiền dễ tạo, mấy ai được bằng
Rụt rè, né tránh khó khăn
Giảm phần sóng gió, không thăng tiến nhiều
Tiền vận rối rắm đủ điều
Nợ duyên nhiều mối, phải điêu đứng lòng
Trung niên an ổn thong dong
Gia đình sự nghiệp, thoát vòng rối ren
Mậu Tuất may rủi đan xen
Thủ thường an phận, mây đen tan dần.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Lời nói được người ủng hộ. Tháng 3: Gia đạo bất an. Bản thân có chuyện rối rắm, ốm đau.
- Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Toan tính sáng suốt nhưng tình trạng đổi thay. Công danh tài lộc thăng trầm bất định. Tháng 6: Vượt qua khó khăn, nhưng hao tổn nhiều. Thủ thường để bảo vệ thành quả.
- Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Gia đạo bất an, vui buồn đều có. Tiền bạc tốn hao nhiều. Công việc trì trệ. Tháng 9: Có tin buồn trong thân tộc hay gia đạo có người ốm đau. Phòng tai nạn phạm thân.

- Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tình trạng đổi thay có lợi. Gia đình có tin vui về con cái. Công việc có người đỡ đầu. Tháng 12: Nhiều rối rắm, lo âu. Tài lộc khá, cũng tiêu hao nhiều.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.