Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - tuổi Bính Tuất (1946) - Nữ mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1946 - Bính Tuất mệnh : Ốc Thượng Thổ(Đất nóc nhà)

73 TUỔI - DƯƠNG NỮ
Sanh từ 2 - 2 - 1946 đến 21 - 1 - 1947
Tướng tinh: Con Trâu. Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
MẠNG : Ốc thượng Thổ (Đất tò vò)
SAO: Kế Đô: Tốn hao, đau ốm
HẠN: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp
VẬN NIÊN : Cẩu cuồng phong (Chó dại) xấu
THIÊN CAN : Bính gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn
ĐỊA CHI : Tuất gặp Tuất: Tam Tai, bất an
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Đỏ, vàng; Kỵ: Trắng, đen.
TỔNG QUÁT: 
Quý Bà tuổi Binh Tuất, đa phần đều tôn trọng nề nếp, gia phong, gìn giữ cung cách, rất trọng danh dự, sợ bị tai tiếng, nặng nề đời sống tinh thần, luân lý đạo đức hơn tiền bạc vật chất.
Trong gia đình, Quý Bà là người mẫu mực, ngăn nắp, tròn bổn phận đối với thân tộc. Quý Bà cũng có tay tạo ra của cải vật chất xây dựng gia đình, cuộc sống khéo thu xếp, không bao giờ thiếu thốn. Nêu sanh thuận vào mùa Hạ và ban ngày thì không những giàu có lại còn được địa vị, chức danh trong xã hội.
Đối với ngoài xã hội, Quý Bà là người có uy tín, luôn tôn trọng danh dự, công danh sự nghiệp dễ tạo. Dù không giàu sang thì cũng vào bậc trung. Cuộc sống không khổ vì vật chất nhưng lao nhọc về tinh thần.
Bây giờ đã vào tuổi nghỉ hưu, nếu có làm việc cũng chỉ tiếp nối việc cũ, không có gì đổi thay lớn trong sự nghiệp. Hầu hết đã an ổn với chồng con, người tốt số hơn thì giàu có lớn. Nếu biết vun bồi phước đức, tuổi già càng an nhàn, phú túc, con cháu nên danh. 
VẬN MẠNG:
Năm nay, Quý Bà gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ sinh điều trái ý nghịch lòng, bị tai tiếng, oán trách, sức khỏe bất ổn. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng Thổ của Quý Bà ít bị chống trái nhưng khó tránh khỏi tiêu hao về tài lộc lẫn sức khỏe.
Hạn gặp Thiên tinh, cuộc sống có nhiều việc rối ren. Giấy tờ nhà đất hay bản thân có nhiều điều phải giải quyết, phải liên hệ với công quyền.
Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa Tam Tai, công việc hay mưu sự không được như ý, tiền bạc lẫn sức khỏe suy hao. Gia đình, tình cảm cũng có nhiều chuyện trái ý buồn phiền.
Vận niên cầu cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp, dẫn tới quyết định nôn nóng, sai lầm. Nhờ Quý Bà là người điềm đạm và cũng không còn làm ăn với đời nên cũng giảm phần thiệt hại.
Đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà mạng Thổ, gặp Hòa có phần lợi ích, tài lộc lẫn sức khỏe có phần bù đắp. Sao Hạn yếu kém, Vận niên bất lợi, lại là năm đụng Thái Tuế, nên cẩn thận mọi mặt để tránh rối ren. Nhờ Quý Bà ở tuổi không còn hoạt động ngoài xã hội nên cũng giảm phần sóng gió, khó khăn. Dù sao cuộc sống cũng gặp nhiều chuyện không vừa ý, sức khỏe vì vậy mà giảm suy. Có thể nói đây là năm khá yếu kém của Quý Bà.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi về tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
Tử vi có Thiên quan tọa thù, Quý Bà là người hiền lương, chân thật nên luôn có quý nhân giúp đỡ, ủng hộ. Khó khăn, bệnh hoạn cũng được hóa giải phần nào. Bên cạnh cũng có nhiều sao xấu như Tang, Khốc, Hư,... cuộc sống khó được như ý, ước muốn khó thực hiện và còn có thể phải đón nhận nhiều chuyện buồn phiền.
Với Tam đức lưu chiếu, đây là những Phúc tinh có khả năng ngăn chận, hóa giải những chuyện chẳng lành, cố gắng giữ tâm lành ý thiện thì mọi chuyện xấu sẽ nhẹ đi.
Cung Mệnh có Thái Tuế, gây bất lợi nhiều mặt nhưng với tuổi ngoại Lục Tuần, sự việc không có gì làm trầm trọng, đối với Quý Bà, gia đình mới chính là cuộc sống. Không nên quan tâm nhiều đến chuyện cháu con, gạt bớt ngoại duyên thì mọi việc sẽ an ổn.
Cung Tài Bạch có Thiên trù, Lộc tồn... tiền bạc có của để, của dư, không lo thiếu thốn. Hơn nữa, số có Thiên lộc, tuổi già chẳng thiếu về vật chất, dù năm nay khó tránh những việc phải chi tiêu đáng kể.
Tóm lại, đây cũng là năm tương đối khó khăn, ước muốn khó thành nhưng tài lộc luôn đầy đủ. Ngoại duyên khá xấu, nếu biết bỏ qua những lỗi lầm của chồng con, cuộc sống sẽ yên lành hơn, sức khỏe cũng ổn định và tinh thần cũng thoải mái, an vui.
SỨC KHỎE:
Năm nay, Can Chi yếu kém, sức khỏe có phần bất ổn. Hạn gặp Thái Tuế, Tử vi có Tham, Kỵ, Đà, nên cẩn thận trong việc ăn uống, tránh đi vào vùng sông nước. Quý Bà cũng có Vượng, Khốc, Hư, dễ nhiễm các chứng đau nhức gân, xương, khớp, ung nhọt...
Quý Bà nên dành nhiều thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, nhờ ơn trên che chở cho tai qua, nạn khỏi, tật bệnh tiêu trừ.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.
Bính Tuất phần số Quý Bà
Tương sanh tuổi mạng, cửa nhà dễ nên
Tánh hiền, nhưng chí không bền
Gia đình, sự nghiệp gập ghềnh đổi thay
Tiền vận, nhiều chuyện không may
Tha phương mới được điều may, điều lành
Trung niên sự nghiệp tạo thành
Siêng năng cần kiệm, lợi danh tăng dần
Hậu vận Thiên Lộc dành phần
Gia đình hưng vượng, yên thân thanh nhàn
Mậu Tuất Sao Hạn bất an
Tạo thêm phước đức, gia đàng ấm êm.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Cuộc sống có nhiều niềm vui. Gia đạo hưng vượng, thêm của thêm người. Việc khó khăn, có người giúp đỡ. Tiền bạc dồi dào. Có lợi về văn thư, giấy tờ. 
- Mùa Hạ: Nhà cửa, chỗ ở có đổi thay. Hồ sơ giấy tờ rắc rối ban đầu, về sau được thuận lợi. Có Quý nhân giúp đỡ. Đề phòng té ngã hay đau ốm, nhưng cũng nhẹ qua. Tài lộc dồi dào.
- Mùa Thu: Có lợi lớn nhưng cũng tốn hao nhiều. Không nên có nhiều tham vọng, chỉ gặp chuyện chống trái, trở ngăn. Có chuyện buồn phiền, nhiều lo âu. Đề phòng kẻo bị tốn hao trong những quan hệ mới.

- Mùa Đông: May rủi đan xen, tài lộc phong túc nhưng có thể gặp nghịch cảnh. Gia đình có hỷ sự, thêm của thêm người. Uy tín tăng trưởng, lời nói được nhiều người nghe.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.