Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi Bính Tuất (1946) - Nam mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1946 - Bính Tuất mệnh : Ốc Thượng Thổ(Đất nóc nhà
)
73 TUỔI - DƯƠNG NAM
Sanh từ 2-2-1946 đến 21-1-1947 dương lịch
Tướng tinh: Con Trâu - Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
MẠNG: Ốc thượng Thổ (Đất tò vò)
SAO: La Hầu: ốm đau, rối rắm
HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân
VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại), xấu
THIÊN CAN : Bính gặp Mậu: Sinh xuất hao tốn
ĐỊA CHI : Tuất gặp Tuất: Tam Tai, bất an
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Bắc để đón Hỷ Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Đỏ, vàng; Kỵ: Đen, trắng
TỔNG QUÁT: 
Quý Ông tuổi Bính Tuất, đa phần là người hiền lương, chất phát chịu khó làm việc, nhưng số phải vất vả gian nan, qua nhiều sóng gió mới tạo được sự nghiệp. Cuộc đời chịu nhiều khổ nhọc, ít sung sướng an nhàn, tánh nóng nhưng mau quên, có tấm lòng tốt sẵn sàng giúp đỡ kẻ khó khăn. Vì vậy, Hậu vận cũng đầy đủ phúc lộc.
Quý Ông hầu hết đã trải qua thời Tiền, Trung vận đầy khó khăn, chao đảo, duyên tình cũng không được ấm êm, tha phương lập nghiệp mới thay đổi phần nào. Giờ đây, đã vào hàng Thất Tuần, công việc làm ăn không còn thăng trầm, thành bại mà chỉ nối tiếp công việc đã có hay phụ giúp vợ con trong việc xây dựng gia đình. Tuổi già dù không giàu, sang vinh hiển nhưng cũng có phần đầy đủ an nhàn, hạnh phúc hơn thời son trẻ. Dù sao danh lợi cũng đã nằm ngoài tầm tay, chỉ còn sức khỏe và mộ ít buồn vui của gia đình là điều đáng quan tâm. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Ngũ Hành ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Ông tường lãm.
VẬN MẠNG:
Năm nay, Quý Ông gặp sao La Hầu chiếu mạng, thường sinh chuyện rối rắm, nghịch ý trái lòng trong gia đạo cũng như bằng hữu. Ngoài ra, còn có thể bị tai nạn rủi xui, ốm đau hao tốn. Sao La Hầu là một Hung tinh đối với nam giới, thuộc hành Thủy, đối với Quý Ông mạng Thổ càng thêm bất lợi.
Hạn gặp Tam kheo, tương đối nhẹ, nên cẩn thận khi dùng dao kéo vật nhọn sắt thép để khỏi phạm tay chân.
Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa Tam Tai, cuộc sống thường gặp chuyện không hay, mưu tính việc gì cũng bị hao tốn, khó thành. Gia đình, tài lộc cũng như sức khỏe tương đối an hòa.
Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong quan hệ, dễ nóng giận, xử sự thiếu sáng suốt, gây hậu quả tai hại.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông mạng Thổ, có phần lợi ích, có ốm đau cũng mau bình phục. Sao Hạn kém khuyết, lại là năm Tam Tai, cuộc sống có phần khó khăn, gia đạo bất an. Dù sao, Quý Ông cũng đã vào hàng Thất Tuần, không còn tranh danh, đoạt lợi nên chỉ cần phòng tai nạn và lo giữ gìn sức khỏe, nhất là mặt tinh thần, đừng quan tâm nhiều đến ngoại duyên... thì cuộc sống cũng có phần an ổn.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
Cung Tiểu vận có Hóa lộc ngộ Lộc tồn, khi có tiền lớn cần đề phòng hung họa. Nếu không, cũng vì tiền mà sinh tranh chấp, bất hòa. Với Trường sinh ngộ Tam hợp Mã, Khốc, Khách, gia đạo sự nghiệp tăng trưởng, thường gặp may mắn hoặc có người giúp đỡ. Lưu Hạn có Hóa khoa, Quan phúc là những Phúc Giải tinh, giúp cho cuộc sống được an lành, gặp nhiều thuận lợi. Hóa khoa là sao Giải rất mạnh có khả năng ngăn chận nạn tai, hung hiểm. Tuy nhiên, Cung Hạn có Tuần, Triệt án Ngữ nên tình trạng biến đổi nhanh chóng.
Gia đạo có nhiều niềm vui, với Hồng loan, Long đức, con cái có người lập gia đình, Quý Ông cũng thành toàn nhiệm vụ của bậc cha mẹ. Với Mã, Sinh, Vượng, nhà cửa cũng được khang tranh tốt đẹp hơn, gia đình dâu rể, cháu nội ngoại.
Cung Mệnh có Thái tuế, Kinh thiên, thường sinh rối rắm, bất an, bản thân dễ gặp nạn tai bệnh hoạn và cũng dễ bị bất hòa, tranh cãi. Với Thái tuế nhập cung, còn gọi là “đầu đội Thái Tuế, không Họa cũng Tai”, vì vậy, mọi việc nên cẩn thận. Đại Hạn 10 năm đáo cung Ngọ, hành Hỏa, được cùng Hành với bổn mạng, có Vũ, Phủ càng thêm sáng đẹp. Hạn đáo cung Dần có Hóa lộc, Lộc tồn đồng cung, nên có tiền nhưng phải phòng hung họa.
Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Tử Vi, năm nay Vận Thế khá xấu, nhờ Hạn đi vào Sinh địa chế giảm phần nào. Tử Vi tuy có nhiều sao tốt nhập Hạn nhưng bị Tuần, Triệt án ngữ làm giảm nhiều phần thuận lợi, mưu sự thường gặp khó khăn. Quý Ông có Ấn, Tướng lưu Hạn, dù không còn làm việc vẫn là người có uy thế đối với xã hội, cũng như gia đình. Tuy nhiên, năm nay Tướng Ấn đã ra ngoài, nếu vẫn dùng uy thế để áp đặt lên con cháu hay đối xử với bạn bè, sẽ sinh nhiều chống trái, thêm bất mãn phiền lòng.
Có thể nói, đây là năm tương đối khó khăn, nên quan tâm đến sức khỏe và phòng tai nạn.
SỨC KHỎE:
Năm nay, Sao Hạn không tốt, lại là năm đụng Thái Tuế, cần chú ý đến sức khỏe và phòng tai nạn.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.
Nên dành thời gian cầu Nguyện tùy theo Tín Ngưỡng nhờ ơn Trên che chở cho tai qua nạn khỏi, cuộc sống được bình ăn.
Bính Tuất phần số Quý Ông
Can Chi thuận hợp dễ thông danh tài
Hiền lành, tính toán không sai
Việc làm cẩn thận, gặp vài khó khăn
Tiền vận danh lộc không bằng
Hậu lai là lúc phước tăng danh phần
Là người chăm chỉ, siêng cần
Gia đình êm ấm, dần dần đi lên
Phước đức chiếu mạng may hên
Tuổi già hưởng phúc, con nên được nhờ
Mậu Tuất may mắn đón chờ
Đề phòng bệnh nạn, ước mơ được thành.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Mưu sự bất thành. Gia đình bất an. Lo tính nhiều nhưng không gặp thời. Sức khỏe kém.
- Mùa Hạ: Đề phòng tai nạn xe cộ. Đi đứng cẩn thận. Sức khỏe không tốt. Tài lộc dồi dào, gia đình có tin vui.
- Mùa Thu: Có nhiều dịp để hoạt động theo ý muốn. Gặp nhiều chống đối, gây thù oán bất lợi. Có Quý nhân giúp đỡ, có nhiều niềm vui. Tài lộc bất ngờ.

- Mùa Đông: Sức khỏe suy yếu. Đề phòng bị lường gạt. Tiểu nhân lợi dụng. Công việc không hoàn thành, nửa đường bị bế tắc. Gia đình có tin vui.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.