Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi Nhâm Ngọ (1942) - Nữ mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1942 - Nhâm Ngọ mệnh : Dương Liễu Mộc(Gỗ cây dương)

77 TUỔI - DƯƠNG NỮ
Sanh từ 15-2-1942 đến 4-2-1943
Tướng tinh: Con Cáo. Con dòng Thanh Đế, Trường mạng
MẠNG: Dương liễu Mộc (Cây dương liễu)
SAO: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai
HẠN: Diêm vương: Bệnh tim mạch
VẬN NIÊN: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)
THIÊN CAN : Nhâm gặp Mậu: Tương khắc, bất an
ĐỊA CHI : Ngọ gặp Tuất: Tam Tai, xấu
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Đông Nam để đón Phúc Thần
MÀU SẮC : Hạp: Đen, xanh; kỵ: Trắng, đỏ
TỔNG QUÁT: 
Quý Cụ Bà tuổi Nhâm Ngọ là người thật thà, nhân hậu, không thích cuộc sống hoa mỹ, cầu kỳ. Tuy ít bạn hữu nhưng được người đứng đắn tin cậy, quý mến, có lợi cho việc làm ăn. Tánh tình điềm đạm, ít nói, phù hợp với vai trò người nội trợ hơn là gánh vác công việc ngoài xã hội.
Quý Cụ Bà đa phần đều sớm vào đời, thân tự lập thân, ít người được nhờ của phụ ấm. Mặc dù Tiền vận có những vất vả, khó khăn nhưng qua những thăng trầm dang dở, đến Trung vận đã tạo được sự nghiệp nhờ vào sự cần kiệm, siêng năng.
Là người “Vượng Phu, Ích tử”, hết lòng lo lắng cho chồng con, chỉ biết vun đắp cho gia đình, bản thân sẵn sàng chịu khổ cực. Vì vậy gia cảnh không giàu sang nhưng cũng hưởng nhiều hạnh phúc.
Giờ đây đã vào Thất Tuần, ở tuổi hưu trí nhưng Quý Cụ Bà vẫn còn muốn làm việc, không chịu nghỉ ngơi. Hết lo cho con, đến lo cho cháu. Có người khá giả thì hướng về Tôn Giáo tu dưỡng đời sống tinh thần, cuộc sống có nhiều an lạc. Dù muốn hay không, danh lợi cũng đã nằm ngoài tầm tay, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn để Quý Cụ Bà tường lãm. Nếu có thể, áp dụng phần nào vào cuộc sống để giữ gìn sức khỏe, tăng trưởng tuổi Trời thì đó là niềm vinh hạnh đối với Thái Ất.
VẬN MẠNG:
Năm nay Quý Cụ Bà gặp Sao Thổ Tú chiếu mạng, gia đạo bất an, có sự tranh chấp rối rắm, bản thân cũng dễ lâm bệnh nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ đối với mạng Mộc của Quý Cụ Bà không có gì đáng ngại.
Với Hạn Diêm Vương, Quý Cụ Bà quan tâm nhiều hơn đến các chứng tim mạch, huyết áp vì Hạn này bất lợi về đường máu huyết.
Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa Tam tai môi trường đang sống không phù hợp với Quý Cụ Bà, thường xảy ra nhiều việc nghịch ý, trái lòng hay thời khí không phù hợp sức khỏe suy giảm. Gia đình, tình cảm cũng kém vui, tiền bạc tốn hao, thường gặp nhiều phiền muộn.
Vận niên Hổ dõng Thiên, không phù hợp với Quý Cụ Bà đã cao niên. Vận niên này báo hiệu Quý Cụ Bà, từ lâu ôm ấp một ý định, chưa có đủ điều kiện để thực hiện, có thể thay đổi môi trường sống, quan niệm sống của bản thân. Nếu vì những khó khăn, bất mãn trong cuộc sống hiện tại, muốn thay đổi, Quý Cụ Bà sẽ thực hiện được, nhưng phải dồn hết tâm sức. Dù thành công cũng mang nhiều khó khăn để sắp xếp cuộc sống mới, cũng là điều bất hạnh cho tuổi già, ngoại trừ Quý Cụ Bà muốn thoát ly để nương vào Tôn Giáo thì đó là điều phước đức, rất đáng vui mừng.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa đối với Quý Cụ Bà mạng Mộc có phần bất lợi. Vào khoảng giữa năm, Hỏa Vượng, Quý Cụ Bà nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe, phòng bệnh nạn. Sao Hạn, Vận Thế đều có những rối rắm, khó khăn, có thể gặp nhiều điều bất như ý. Nhưng với Vận niên Hổ dõng Thiên, nếu Quý Cụ Bà muốn có một sự đổi thay, đã ấp ủ từ lâu thì có thể thực hiện được như ý. Có thể nói đây là năm tương đối yếu kém của Quý Cụ Bà.
Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
Tiểu vận có Thiên phúc tọa thủ hội cùng Thiên quan, Nguyệt đức, Quý Cụ Bà cũng cần được ân điển của nhiều Phúc tinh, trong khó khăn cũng được người giúp đỡ, nhưng chỉ hóa giải những việc chẳng lành nhỏ mà thôi.
Nhờ có Tử, Tham lưu Hạn, gia đạo có nhiều niềm vui thêm cháu nội ngoại hay cưới gả. Tuy nhiên, Phục nhập cung Tiểu vận, bất lợi cho Quý Cụ Bà, khó được trọn vui vì có người thân gây chuyện trái ý, bất bình hoặc làm tổn hao tiền bạc. Với Tướng ngộ Tuyệt, Quý Cụ Bà đã quen làm chủ gia đình, năm nay ý kiến không được cháu con nghe theo, dễ sinh bất hòa.
Hội chiếu có Hổ, Tuế, Phù, vì lời nói của Quý Cụ Bà sinh bất bình với cháu con làm cho cuộc sống trong gia đình có khoảng cách, từ đó dễ xảy ra nhiều chuyện không hay gây thêm rối rắm.
Cung Mệnh có Ngũ Quỷ hội nhập, thường sinh chuyện buồn phiền, việc không đáng gì cũng trở nên rối rắm, có thể dẫn đến bất hòa trong gia tộc. Ngoài ra, Quý Cụ Bà cũng nên dè dặt, giữ gìn dễ gặp tai nạn hay rủi ro khó lường.
Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Tử Vi, với sao chiếu mạng cùng Vận Thế yếu kém nhưng Tiểu vận đi vào Sinh Địa vẫn có nhiều điều kiện để Quý Cụ Bà thực hiện ý muốn. Mặc dù hoàn cảnh có khó khăn, sức khỏe cũng dễ bệnh hoạn nhưng Quý Cụ Bà vẫn có những thành tựu và bổn mạng vẫn vững vàng. Tuy vậy, năm nay không phải thuận thời, mọi việc nên dè dặt.
SỨC KHỎE:
Năm nay, với Hạn Diêm Vương, đồng thời Cung Mệnh có Ngũ quỷ, Quý Cụ Bà cần quan tâm, giữ gìn sức khỏe và phòng tai nạn.
Bổn mạng vững vàng, dù có ốm đau cũng chóng phục hồi. Nên dành nhiều thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, và cố gắng hành thiện sự, nhờ Ơn Trên che chở cho tai qua nạn khỏi tật bệnh tiêu trừ để Tuổi Vàng được dài lâu, sống lợi ích cho mình và cho người.
Quý bà Nhâm Ngọ số cao
Tương khắc tuổi mạng, lao đao nhiều lần
Tính tình năng nổ, siêng cần
Có tay cầm của, dần dần mà nên
Cuộc đời có lúc xui hên
Gia đình gìn giữ, ấm êm trong ngoài
***
Ở hiền, gặp ít nạn tai
Thăng trầm khó tránh, lộc tài ít lo
Hậu vận, sự nghiệp càng to
Tuổi già phú túc, Trời cho vững bền
Mậu Tuất nhiều rủi, ít hên
Tâm lành, hành thiện, Phước thêm Họa lùi.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Tháng giêng: Lo buồn, mưu sự không thành. Tinh thần nhiều ưu tư. Sức khỏe kém. Tháng 2: Có tài lộc nhưng tốn hao ngoài dự liệu. Công việc trắc trở, yếu kém. Phòng kẻ xấu lừa gạt, bội tín. Tháng 3: Nhiều may mắn. Có người giúp đỡ. Mọi sự tốt lành. Gia đạo yên vui.
- Mùa Hạ: Tháng 4: Nhiều quan hệ không vui. Có lợi về nhà cửa. Phòng kẻ xấu gây hại. Tháng 5 & 6: Tài lộc thất thường. Tình trạng thay đổi bất lợi. Gia đạo, bản thân có ốm đau hay tai nạn. Công việc trì trệ.
- Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Toan tính nhiều, nhưng thực hiện gặp khó khăn. Có cơ hội tốt nhưng cũng có người chống đối. Không nên tranh chấp, dễ bị ép thua thiệt. Tháng 9: Giấy tờ có lợi. Nhà cửa thay đổi tốt đẹp. Gia đình có hỷ sự.

- Mùa Đông: Tháng 10: Có nhiều việc đáng mừng. Cơ may vận tốt, danh lộc và uy thế tăng trưởng. Tháng 11: Phòng tai nạn rủi ro. Có bệnh cũng chóng bình phục nhưng tiền bạc tốn hao nhiều. Tháng 12: Gia đình có nhiều niềm vui về con cháu. Tinh thần phấn chấn. Sức khỏe vượng tăng.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.