Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi Nhâm Ngọ (1942) - Nam mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1942 - Nhâm Ngọ mệnh : Dương Liễu Mộc(Gỗ cây dương)

77 TUỔI - DƯƠNG NAM
Sanh từ 15-2-1942 đến 4-2-1943
Tướng tinh: Con Cáo - Con dòng Thanh Đế, trường mạng
MẠNG: Dương liễu Mộc (Cây Dương liễu)
SAO: Thái Dương: May mắn, Phúc lộc tốt
HẠN: Thiên la: Tinh thần bất an
VẬN NIÊN: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)
THIÊN CAN : Nhâm gặp Mậu: Tương xung, bất an
ĐỊA CHI : Ngọ gặp Tuất: Tam tai, bất an
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Nam để đón Phúc Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, xanh; Kỵ: Trắng, đỏ
TỔNG QUÁT: 
Quý Cụ Ông tuổi Nhâm Ngọ đa phần là người khôn ngoan, tính toán cẩn thận, ít khi bỏ qua tiểu tiết, chỉ phù hợp với những công việc làm ăn chắc mặc bền, không ham tranh đua, không dám nhận lãnh trọng trách nên đã bỏ lỡ nhiều cơ hội tiến thân.
Với Can Chi tương khắc, công danh sự nghiệp khó lên cao, chỉ đạt ở mức trung bình mặc dù được nhiều người mến thương, nâng đỡ. Chỉ trừ Quý Cụ Ông tốt số, có vợ giỏi dang, giàu có thì đời sống được phú túc, thanh nhàn, ở hoàn cảnh nào Quý Cụ Ông cũng là người chồng, người cha có trách nhiệm với gia đình, chăm lo vun bồi hạnh phúc.
Giờ đây, tuổi đã khá cao, vốn người không thích bon chen, nay càng ung dung tự tại, thế nhưng lộc tài vẫn tự tìm đến, nhiều cơ hội vui vầy bên cháu con thành đạt và chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm.
VẬN MẠNG:
Năm nay, Quý Cụ Ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, có nhiều may lành vui vẻ và tài lộc dồi dào. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Mộc của Quý Cụ Ông trong hên có xui, khi có lợi lớn, phải phòng hung họa.
Hạn gặp Thiên la, tinh thần có nhiều vướng bận chuyện gia đình của con cháu, suy nghĩ nhiều càng thêm rối rắm, lo âu, bất lợi cho sức khỏe.
Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa Tam Tai, thời thế không thuận, có nhiều việc nghịch ý trái lòng, sức khỏe cũng bất an. Gia đình con cháu có nhiều rối rắm, sức khỏe thất thường.
Vận niên Hổ dõng Thiên, Quý Cụ Ông sau khi đã suy nghĩ cân nhắc, sẽ có một quyết định ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Có thể làm cho cuộc sống thay đổi.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ Ông, mạng Mộc, gặp năm Hỏa vượng có phần bất lợi. Vận Thế cũng không được như ý. Môi trường sống không thuận và gia đạo cũng bất an. Dù sao, Quý Cụ Ông cũng có Thái Dương chiếu mạng, là một Phúc tinh đem lại nhiều may mắn, có người giúp đỡ để giải quyết khó khăn. Đặc biệt, Vận niên Hổ dõng Thiên, chứng tỏ Quý Cụ Ông sẽ thực hiện việc quan trọng mà ấp ủ từ lâu. Năm nay sẽ được như ý. Có thể nói, năm nay dù thời vận bất an, nhưng với người cao niên, không gây nhiều ảnh hưởng. Quý Cụ Ông nên gạt bớt ngoại duyên, lo làm lành, lánh dữ...  mọi việc tương đối bình an.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
Tọa cung Tiểu vận có Mã, Điếu, Hỷ có nhiều cơ hội đi đây đi đó vui vẻ, hợp với tính năng động của Quý Cụ Ông, tinh thần nhờ vậy, giảm nhiều phần rối ren vì Thiên la, Địa võng vây quanh.
Hội chiếu có Tuế phá, Tang môn, Quan phủ, Kinh Dương, Hóa kỵ, là những sao xấu gây nhiều khó khăn trong cuộc sống. Nếu có nhà cửa, đất đai cần làm hồ sơ giấy tờ, sẽ gặp nhiều khó khăn, rắc rối, rất hay tranh chấp mang tai tiếng.
Cung Mệnh có Ngũ quỷ, Quan phù, cần phòng tiểu nhân thù oán tìm cách gây hại. Trong lòng có nhiều chuyện buồn bực, đừng nên hùn hạp, cộng tác với người khác, có thể bị liên lụy.
Tử vi cũng có nhiều Phúc tinh như Phúc đức, Thiên đức và nhất là Hóa khoa có khả năng hóa giải, ngăn chận nạn tai, chuyển Hung hóa Kiết. Nếu biết giữ tâm lành ý thiện, mọi việc sẽ được xuôi thuận nhờ gặp may mắn, được người giúp đỡ.
Năm nay gia đình cũng có nhiều niềm vui, thêm cháu nội ngoại, dâu rể... dù có tốn hao nhưng được việc. Có thể nói, năm nay tuy có những khó khăn, cản trở trong cuộc sống, nhưng Quý Cụ Ông vẫn vượt qua, đạt được ý muốn.
SỨC KHỎE:
Năm nay, Ngũ quỷ nhập Mệnh, sức khỏe bất an, nhiều việc lo lắng, có hại cho tinh thần. Ngoài các chứng bệnh thông thường của Quý Vị Cao Niên, nên quan tâm nhiều đến huyết áp, tim mạch và cẩn thận phòng tai nạn.
Bổn mạng vững vàng.
Nhâm Ngọ mạng Mộc Cụ Ông
Khôn ngoan cẩn thận lo trong lo ngoài
Là người có đức có tài
Quý con yêu vợ không sai tấc lòng
Nam “Nhâm” tưởng dễ thành công
Can Chi tương khắc khó lòng lên hương
Lại thêm tính chẳng tranh cường
Công danh sự nghiệp nhiều phương xoay vần
May nhờ có vợ đỡ đần
Chung tay tạo lập dần dần tiến thăng
Mậu Tuất xấu tốt bất bằng
Tam Tai phòng nạn, đừng hăng say nhiều.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Lộc tài đầy đủ, cuộc sống có phần cô độc và ưu phiền. Thân quyến có người mắc nạn hay bệnh hoạn. Quan hệ bằng hữu có nhiều niềm vui.
- Mùa Hạ: Gia đình có chuyện vui, thêm người thêm của. Mưu tính còn gặp nhiều nghịch duyên. Đề phòng tai nạn hay bị tai tiếng. Có thay đổi chỗ ở hay đi xa. Lời nói thẳng sinh mất lòng.
- Mùa Thu: Tinh thần bất ổn. Có ốm đau hay gặp chuyện rắc rối khó khăn. Tiền bạc hao tán. Mọi sự bế tắc nhưng sẽ gặp Quý nhân giúp đỡ, gỡ rối một phần. Sức khỏe phục hồi. Tài lộc hanh thông.

- Mùa Đông: Đề phòng tai nạn sông nước. Ước muốn được thành. Tinh thần thoải mái, sức khỏe phục hồi. Chỗ ở có thay đổi tốt hơn. Lộc tài đầy đủ. Bị oán thán, trách móc gây tai tiếng. Quan hệ vui vẻ hay đi xa có lợi.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.