Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi Nhâm Thân (1932) - Nam mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1932 - Nhâm Thân mệnh : Kiếm Phong Kim(Vàng chuôi kiếm)

87 TUỔI - DƯƠNG NAM
Sanh từ 6-2-1932 đến 25-1-1933
Tướng tinh: Con Dê - Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG : Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)
SAO: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai
HẠN: Địa võng: Nhiều việc lo âu
VẬN NIÊN : Xa âm Tĩn (Rắn bị nhốt)
THIÊN CAN : Nhâm gặp Mậu: Tương xung, bất an
ĐỊA CHI : Thân gặp Tuốt: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Tây Nam để đón Phúc Thần
MÀU SẮC : Hạp: Vàng, trắng: kỵ: Đen, đỏ
TỔNG QUÁT: 
Quý Cụ Ông Nhâm Thân là người cao số, phần đông đều được phú quý giàu sang, ngoại trừ Quý Cụ Ông nghịch sanh lỗi số, phải chịu nhiều gian nan, vất vả nhưng hậu vận cũng đầy đủ lộc tài.
Là người có trí, có tài, có thể làm việc lớn, đã có lúc “ăn trên ngồi trước” nhưng cũng bị Huyết vận chiếu mạng, sự nghiệp khó bền, chịu nhiều nạn tai, hiểm họa.
Cuộc đời đã qua nhiều gian nan khổ ải, vui ít buồn nhiều nhưng nhờ tâm tính hiền lương, tôn trọng đạo nghĩa, Quý Cụ cũng đã tạo cho mình một chỗ đứng vững vàng từ Hậu Vận.
Giờ đây, tất cả vinh nhục, thịnh suy đều đã lùi vào dĩ vãng, nhưng đạo đức của Quý Cụ còn tồn tại với cháu con và cũng là hành trang để Quý Cụ mang theo khi một mai vào cõi vô cùng. Chỉ còn ba bước đến tuổi Cửu Tuần, Thái Ất Tử Vi xin trình bày Vận Thế qua Sao Hạn, Tử Vi, ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Ông tường lãm, may ra có chút nào lợi ích trong việc duy trì Tuổi Vàng của Quý Cụ. Đó là điều vinh hạnh cho Thái Ất Tử Vi.
VẬN MẠNG:
Năm nay, Quý Cụ Ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, dễ bị ốm đau, nạn tai, con cháu làm nhiều việc phiền lòng. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Cụ ông, cũng giảm phần nặng nề.
Với Hạn Địa võng, tinh thần không an, suy nghĩ mông lung, hết chuyện này đến chuyện khác, bất lợi cho sức khỏe.
Về Tứ trụ, với Thiên xung, Địa hòa, cuộc sống gặp nhiều điều trái ý, bất an. Gia đình, con cháu ăn nên làm ra, Quý Cụ Ông vẫn có Phúc lộc đầy đủ.
Vận niên Xà âm Tĩn, Quỷ Cụ Ông đang sống trong môi trường không được thoải mái, bị gò ép, mọi việc không như ý. Cũng có thể vì bệnh nạn phải nằm điều dưỡng.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với mạng Kim, gặp năm Hỏa vượng có phần bất lợi, nhưng đối với Kiếm phong Kim của Quý Cụ lại có phần lợi ích. Sao Hạn, Vận niên, Vận thế đều kém khuyết, cần giữ gìn sức khỏe nhiều hơn, nên cố gắng chịu đựng tình trạng xấu rồi cũng qua đi. Nếu càng vọng động, càng suy nghĩ nhiều, càng thêm tổn hại, dễ gặp nạn tai. Có thể nói, đây là năm xấu của Quý Cụ Ông, cố gắng giữ tâm lành ý thiện và cầu nguyện cho tai qua nạn khỏi, tật bệnh tiêu trừ.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
Hạn có Bệnh phù, Kiếp sát, Tiểu hao đồng tọa, trong cuộc sống xảy ra nhiều chuyện trái ý, nghịch lòng, sức khỏe bất an và con cháu cũng gây nhiều rối rắm.
Với Tướng, Ấn bị Kinh, Đà ngăn chận, ảnh hưởng của Quý Cụ Ông đối với gia đình, con cháu cũng bị suy giảm. Quý Cụ Ông nên gạt bớt chuyện con cháu, gia đình để di dưỡng tinh thần, chống lại bệnh hoạn, có lợi hơn là cứ suy nghĩ mông lung.
Cung Phúc đức có Hóa khoa, Nguyệt đức, Long đức, đây là những Phúc tinh, còn là một Đệ nhất Giải tinh có khả năng cứu khổn phò nguy rất hiệu lực. Nếu Quý Cụ Ông đã từng tạo thiện nghiệp, bệnh hoạn được gặp Thầy giỏi, thuốc hay chữa lành.
Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay có nhiều điều không thuận, chỉ có phần phước đức rất tốt có thể chuyển Nguy thành An. Tuy nhiên, bản thân Quý Cụ Ông nên gạt bớt ngoại duyên, đừng quan tâm nhiều đến chuyện của gia đình, con cháu mà cần phòng tai nạn khi đi đứng, kể cả việc đi lại trong nhà cũng vậy, dù có chút ốm đau, cũng sẽ vượt qua. Tuổi thọ còn dài lâu.
Nhâm Thân Cụ Ông số cao sang
Công danh sự nghiệp đều vẻ vang
Hiền lương, nhân ái, người quý trọng
Tuổi già cuộc sống được an khang
***
Tám Bảy tuổi Trời thọ mạng cao
Phúc lộc cả hai được dồi dào
Nên, Hư, vận số đều do Đức
Tâm hồn hướng thượng đáng tự hào.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Sức khỏe suy hao. Nhiều chuyện buồn bực. Con cháu có người làm trái ý, gây phiền muộn. Rắc rối về giấy tờ. Phòng tai nạn.
- Mùa Hạ: Khó khăn có người giúp đỡ vượt qua. Có ốm đau cũng dễ bình phục. Gia đình có tin vui. Tiền bạc tốn hao.
- Mùa Thu: Sức khỏe thất thường. Tinh thần rối rắm. Cẩn thận lúc di chuyển. Có lợi về nhà cửa, tiền bạc. Không nên quan tâm nhiều đến chuyện cháu con.
- Mùa Đông: Sức khỏe khá hơn. Gia đình có hỷ sự. Bị người oán trách vì lời nói. Tiền bạc tốn hao, mất mát vô cớ. Phòng tai nạn đi đứng.


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.