Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi Nhâm Thìn (1952) - Nữ mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1952 - Nhâm Thìn mệnh : Trường Lưu Thủy(Nước chảy mạnh)

67 TUỔI - DƯƠNG NỮ
Sanh từ 27-1-1952 đến 13-2-1953
Tướng tinh: Chó Sói. Con dòng Hắc Đế, trường mạng.
MẠNG : Trường lưu Thủy (nước sông dài)
SAO: Thái Âm: May mắn, phúc lộc tốt
HẠN: Huỳnh tuyền: Phòng bệnh nạn
VẬN NIÊN : Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng)
THIÊN CAN : Nhâm gặp Mậu: Tương xung, bất an
ĐỊA CHI : Thìn gặp Tuất: Cùng Hành, trung bình
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, trắng; Kỵ: Đỏ, vàng.
TỔNG QUÁT: Tuổi Nhâm Thìn 1952 - Nữ Mạng
Quý Bà tuổi Nhâm Thìn là người khôn ngoan năng động tánh nết khẳng khái, cương trực không chịu co uốn trước thế lực. Dù ở hoàn cảnh nào, cũng đứng thẳng mà đi, giữ được tư cách của mình.
Với Can chi, Tuổi Mạng tương khắc, cuộc sống ít khi xuôi thuận từ sự nghiệp đến duyên tình. Phải bôn ba dời đổi nhiều phen, thăng trầm nhiều độ nhưng luôn cố gắng vượt lên, một tay xây dựng sự nghiệp. Nếu sanh thuận Thu Đông, cuộc sống nhờ chồng mà sung sướng. Nghịch sanh lỗi số, duyên nợ đa đoan, phải vào Hậu vận mới tụ tài, sự nghiệp gia tăng.
Đa phần, Quý Bà dù giàu hay nghèo cũng khổ cực tấm thân, luôn luôn làm việc, quán xuyến trong ngoài, xứng đáng là người đàn bà “Vượng Phu ích Tử”.
Giờ đây đã đi vào Hậu vận, công danh sự nghiệp đã định phần, nhưng hoàn cảnh nào cũng khó được nhàn an, thanh thản. Ngoại trừ Quý Bà, đừng quá vướng bận về cháu con, để thời gian tham gia vào công việc từ thiện, tùy theo Tín ngưỡng thì cuộc sống có ý nghĩa và nhiều niềm vui.
SỰ NGHIỆP:
Năm nay, Quý Bà gặp Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, công danh tài lộc có phần tiến thắng nhưng vô chừng, trong may có rủi. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy Quý Bà có nhiều phần lợi ích, giảm phần xui rủi.
Với Hạn Huỳnh Tuyền, quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, dễ sinh bệnh hoạn nặng nề, có thể vừa ốm đau, vừa trở ngại công việc.
Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa thắng, công việc làm ăn tuy không trở ngại, nhưng lộc thu vào chẳng bao nhiêu. Nếu không khéo giữ gìn, có thể đồng tiền sẽ đi ra nhiều hơn đồng tiền thu vào. Gia đình sức khỏe tuy có những chống trái, ốm đau nhưng vẫn vượt qua, mọi việc như ý.
Vận niên Ngưu canh Điền chứng tỏ công việc có làm thì có hưởng, phải trả giá bằng công sức, khả năng nhiều hơn là gặp may mắn. Đây là Vận niên tốt với tuổi trẻ, nhưng không mấy phù hợp với Quý Bà vì tuổi đã khá cao, hao mòn sức khỏe.
Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà mạng Thủy, tuy ở vào thế thắng, nhưng Hỏa vượng, sẽ bị tốn hao nhiều. Công việc làm ăn dù có thắng lợi cũng không đủ bù vào công sức bỏ ra. Sao Hạn có rủi, có may, Vận Thế bất an, có nhiều trở ngại khó khăn, càng khởi nhiều tham vọng càng thiệt hại nhiều. Dù sao, Quý Bà tuổi đã khá cao, nếu còn làm việc cũng chỉ tiếp nối việc cũ thì vẫn có lợi nhuận dư dùng. Có thể nói đây là năm Trung Bình của Quý Bà.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
Cung Tiểu vận có Tham lang Vượng Địa tọa thủ hội cùng Hóa lộc. Quý Bà có thể trở xoay, tính toán giỏi, công việc làm ăn có phần thành tựu, tài lộc khả quan. Nhưng đồng cung có nhiều phá tinh như kình, Lực, Khốc, Hư, có nhiều sự cạnh tranh chống phá, gây rắc rối trong nhiều lĩnh vực, đã làm giảm bớt phần nào thành quả. Lại thêm Phục đồng cung có người thân tín, hay người trong gia đình làm việc ẩn khuất gây hại cho Quý Bà.
Hạn có Phủ, Kình, Lực cần để ý đến mọi việc liên quan đến công quyền, pháp luật như hồ sơ thuế vụ, hợp đồng, hồ sơ nhà đất... rất dễ gặp rắc rối dẫn đến kiện thưa.
Tử vi đang lâm cảnh “Nội Phục, ngoại Tướng” bất lợi cho việc làm ăn, khó trở xoay đối với bên ngoài lại bị thất thoát rối ren bên trong. Chỉ nên lấy công làm lời sẽ tránh được tốn hao và đỡ phần lo lắng.
Cung Tài bạch có Đại Tiểu Hao hợp chiếu, nhưng cũng có Thiên trù, Hóa lộc, phần chi tiêu thì nhiều, phần thu thì ít. Nhưng dù sao Quý Bà cũng đã có phần vốn tích lũy nên cũng đỡ lo.
Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao, bất lợi trong cuộc sống. Năm nay, một mặt phòng bên ngoài, một mặt lo trong vì công việc làm ăn không mấy thuận lợi. Đây là lúc nên “An phận thủ thường” chứ đừng mưu cầu việc lớn, chỉ gánh lấy thua thiệt, tốn hao.
Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn, Ngũ Hành, đến Tử vi, đa phần bất lợi. Dù tài lộc có vào cũng không bảo toàn được mà còn phải chịu nhiều vất vả, gian nan. Lại nữa, Tiểu Vận rơi vào Tuyệt Địa, Tử vi lâm cảnh Binh trong, Tướng ngoài rất khó hoạt động, trở xoay. Với tuổi đã khá cao, nếu đi làm công sở, Hãng, Xưởng thì đã nghỉ hưu nhưng đa phần Quý Bà còn hoạt động ở thương trường nên còn lao nhọc, cần biết rõ Vận thời đang khó khăn mà lui dần để an hưởng. Đây là năm khá xấu của Quý Bà.
Năm nay với Địa hòa, gia đình không có sự đổi thay lớn, ngoài các việc quan hôn tang tế thường tình. Tuy nhiên, Cung Mệnh có Tuế, Hao, Quý Bà cũng nên quan tâm nhiều hơn đến người thân trong gia đình. Nếu không cẩn thận cũng có thể bị Tiêu hao phần nào tiền của. Mọi việc nên cẩn thận.
SỨC KHỎE:
Năm nay, Can Chi không thuận, Ngũ Hành xung khắc sức khỏe có phần suy kém.
Tuổi Thìn, Cung Khảm, Can Nhâm
Là người cao số, có phần hiển vinh
Quý Bà phải chịu lênh đênh
Xa quê lập nghiệp, thân tình người sang
Thu đông sanh thuận vẻ vang
Có chồng quyền chức, gia đàng thịnh hưng
Nghịch sanh tự tác, tự tung
Bạc tiền không thiếu, cung phu không bằng
Hậu vận là lúc tiến thăng
Cuộc cờ thay đổi, gió trăng đón chào
Mậu Tuất đừng với tay cao
Tạo thêm phước đức, đón chào ngày vui.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Nhiều việc phải tốn hao, tài lộc suy giảm, cẩn thận tiền bạc, phòng tiểu nhân lừa gạt, bội tín. Tháng 3: Nhiều lo âu. Hồ sơ, giấy tờ gặp rắc rối.
- Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Tinh thần không an. Công việc nhiều rối rắm. Gia đình, tình cảm nhiều buồn hơn vui. Tháng 6: Không nên hoạt động nhiều, sức khỏe kém, phòng tai nạn.
- Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Cơ hội tốt, tháo gỡ khó khăn. Tài lộc tăng, việc khó có người giúp. Tháng 9: Phòng rủi ro, tai nạn. Tiền bạc tốn hao nhiều đường.

- Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có may mắn trong công việc. Tình trạng thay đổi, thuận lợi hơn. Gia đình có tin vui. Tháng 12: Đi xa nên cẩn thận, tốn hao nhưng được việc.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.