Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi Quý Dậu (1933) - Nam mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1933 - Quý Dậu mệnh : Kiếm Phong Kim(Vàng chuôi kiếm)

86 TUỔI - ÂM NAM
Sanh từ 26-1-1933 đến 13-2-1934
Tướng tinh: Con Đười ươi - Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG : Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)
SAO: Thái Dương: Phúc lộc đầy đủ
HẠN: Thiên La: Tinh thần bất an
VẬN NIÊN : Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây)
THIÊN CAN : Quý gặp Mậu: Tương xung, bất an
ĐỊA CHI : Dậu gặp Tuất: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Tây Nam để đón Phúc Thần
MÀU SẮC : Hạp: Vàng, trắng; kỵ: Đen, đỏ
TỔNG QUÁT: 
Quý Cụ Ông tuổi Quý Dậu đa phần đã trải qua cuộc sống đầy thăng trầm tư, công danh sự nghiệp cho đến gia đình, tùy theo phần số của mỗi người mà Quý Cụ Ông cùng tuổi, nhưng sự nghiệp hoàn toàn khác biệt. Có người danh vị, giàu sang, có người gian nan phải khổ cực. Chỉ có một điểm chung là ai cũng phải đương đầu với sóng gió nặng nề, có người không chịu đựng nổi, muốn từ bỏ cuộc sống ở thế gian.
Giờ đây, đã đi sâu vào Bát tuần, công danh tài lộc nhạt nhòa, vui buồn sướng khổ cũng chỉ là chiếc bóng. Đối với Quý Cụ Ông chỉ còn sức khỏe là điều đáng quý. Thái Ất Tử Vi cũng chỉ xin trình bày sức khỏe dựa vào Vận Thế, Sao Hạn, để Quý Cụ Ông xem cho khuây khỏe trong tuổi già.
VẬN MẠNG:
Năm nay Quý Cụ Ông được Phúc tinh Thái Dương chiếu mạng, mọi việc đều được như ý, sức khỏe an khương, gia đình thịnh vượng. Sao Thái Dương là một Quý tinh hành Hỏa, đối với Quý Cụ Ông mạng Kiếm phong Kim, càng tăng phần lợi ích. Nếu có gì khó khăn cũng dễ vượt qua.
Hạn gặp Thiên La, tinh thần bất định, khi nhớ khi quên, nên cẩn thận phòng tai nạn vấp ngã.
Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa lợi, tinh thần kém khuyết, suy hao, dễ bị tán loạn, hành động bất thường. Gia đình tài lộc hoàn toàn tốt đẹp. Quý Cụ Ông được cháu con phụng dưỡng, vật chất không bao giờ thiếu hụt, ý muốn của Quý Cụ Ông cũng được đáp ứng đầy đủ.
Vận niên Long ngộ Vân chỉ tốt cho tuổi trẻ năng động, đối với Quý Cụ không còn phù hợp, còn gây tác hại về mặt tinh thần vì lâm vào tình trạng bất định, dễ gặp nạn tai và cũng trở ngại cho cuộc sống thường nhật.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với mạng Kim, gặp năm Hỏa là bất lợi, nhưng với Kiếm phong Kim của Quý Cụ lại càng vươn lên mạnh mẽ. Nếu có ốm đau cũng mau hồi phục. Sao Hạn có tốt có xấu, nhưng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của Quý Cụ. Tuy vậy cũng có thể thấy được là gia cảnh, cháu con thịnh hưng và cuộc sống của Quý Cụ hoàn toàn đầy đủ.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho Phúc lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra.
Cung Tiểu vận có Thiên phúc, Hỏa khoa, Hóa lộc, thường gặp may mắn, có quý nhân giúp đỡ và khắc phục được bệnh nạn.
Với Khôi, Việt, Hỷ, Long, Phượng, gia đạo có nhiều niềm vui, con cháu thành đạt, có hỷ sự. Lại thêm Mã hội Hỷ, Lộc, cuộc sống đầy đủ phúc lộc, vừa có tiền bạc, vừa có tiếng tăm. Quý Cụ Ông tuy đã lớn tuổi nhưng vẫn có phong độ, trong đám đông vẫn là người được quý trọng.
Bên cạnh những thuận lợi, Tử Vi có Tồn, Phá hóa giải hầu hết hiệu lực của Lộc tồn về mặt tài chánh, lại thêm Lộc hội Thiên không, tiền bạc cũng bị tiêu hao nhiều mặt.
Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không, Quý Cụ Ông cũng thường gặp may mắn nhưng giao tiếp bất lợi, dễ sinh bất hòa cãi cọ. Nếu có liên can đến tiền bạc giữa nhiều người, Quý Cụ nên giao cho con cháu giải quyết.
Nhìn chung các mặt, năm nay mọi việc đều tốt, riêng Quý Cụ Ông, không nên giao tiếp nhiều và đừng can thiệp đến công việc của cháu con để tinh thần được an ổn, sức khỏe sẽ có lợi hơn. Đặc biệt, Ngũ Hành rất tốt, nếu có ốm đau cũng dễ vượt qua, Tuổi Thọ vẫn còn dài.
Còn ba bốn bước được Chính Mươi
Cụ Ông Quý Dậu nở nụ cười
Phong ba bão tố đều qua khỏi
Tuổi Thọ dài lâu cũng tự Trời
***
Cuộc đời như thể một trò chơi
Vinh quang, khổ nhục cũng tùy thời
Tranh danh, đoạt lợi chỉ cho mệt
Tâm hồn, thanh thản mặc đầy vơi.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Tinh thần phấn chấn an vui. Gia đạo thêm người thêm của. Có ốm đau chút ít cũng chóng bình phục.
- Mùa Hạ: Nên dùng chất mát để hạ nhiệt. Hỏa vượng có thể sinh bệnh ở đôi mắt. Quan tâm nhiều hơn về tim mạch, huyết áp. Con cháu đông vui, tặng quà cho Quý Cụ Ông.
- Mùa Thu: Ý muốn được cháu con đáp ứng đầy đủ. Có dịp viếng thăm bằng hữu, cháu con. Cẩn thận khi di chuyển.
- Mùa Đông: Niềm vui từ cháu con. Gia đình thêm dâu rể, cháu chắt nội ngoại. Tài lộc phong tác.


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.