Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi Giáp Tuất ( 1994) - Nữ mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1994 - Giáp Tuất mệnh : Sơn Đầu Hỏa(Lửa trên núi)

25 TUỔI – DƯƠNG NỮ
Sanh từ 23 – 1 – 1994 đến 10 – 2 – 1995 dương lịch
Tướng tinh: Con ngựa. Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)
SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Địa võng: Nhiều lo âu
VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối)
THIÊN CAN : Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI : Tuất gặp Tuất: Tam Tai, bất an
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC :Hạp màu: Đỏ, xanh; Kỵ: Đen, vàng.
TỔNG QUÁT: Tuổi Giáp Tuất 1994 - Nữ Mạng
Quý Cô tuổi Giáp Tuất là người siêng năng, chăm chỉ, có sức chịu đựng bền bỉ, luôn cố gắng trong công việc cũng như học hành.
Là người con hiếu thảo, vâng lời mẹ cha, đối xử tốt với mọi người, cuộc đời cũng gặp nhiều thuận lợi.
Đa phần tuổi Giáp Tuất có nhiều thành đạt trong việc học, nên theo đuổi các ngành chuyên môn như Y, Dược, Giáo dục, Văn chương hơn là ngành ngoại giao, Kinh tế, Luật... Nếu không có điều kiện để học hành dài lâu, đi theo ngành Thương mại cũng có cơ hội đi lên.
Với bản tính hiền lương, ngay thẳng và cuộc sống thường nghĩ đến người xung quanh, cư xử hợp đạo lý, dù số phần có gì đi chăng nữa, vẫn dễ tạo sự nghiệp, gia đình khá giả về sau.
Nếu thuận sanh Xuân Hạ, giàu hay nghèo cũng sung sướng, gia đình hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số có phần vất vả, gian nan. Tha phương lập nghiệp tương đối tốt hơn. Tuy vậy, dù thuận hay nghịch số, Quý Cô cũng gặp nhiều may mắn vì ăn ở có Đức. Xưa nay “Đức năng thắng số” là chuyện thường, cố gắng giữ tâm tính thiện lương, Hậu vận đầy đủ phúc lộc, Tuổi già an nhàn, phú túc.
SỰ NGHIỆP:
Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Dương chiếu mạng, đây là một Đệ Nhất Quý tinh, đem lại nhiều may mắn về danh lộc, mưu tính sáng suốt, dễ thành. Tuy nhiên, đừng vì thấy thuận lợi mà khởi lòng ham muốn qúa cao, có thể gặp hung họa. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Hỏa của Quý Cô càng thêm thuận lợi. Làm ít hưởng nhiều, lộc tài dễ tạo.
Với Hạn Địa Võng, tâm trí vướng bận, suy nghĩ rối rắm, nhiều việc phải lo toan, phiền muộn.
Về Tứ Trụ, với Thiên Thắng, Địa Tam Tai, công danh, tài lộc tăng, dù gặp trở ngại, khó khăn cũng vượt qua, mưu sự dễ thành. Gia đình, tình cảm tương đối bình an, nhưng cần phòng bệnh nạn vì đang gặp năm Tam Tai.
Vận niên Dương hồi Ngạn, báo hiệu một năm đạt được nhiều kết quả như ý, cuộc sống an vui, có những tháng ngày thoải mái.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Hỏa gặp năm Hỏa Vượng có nhiều lợi ích từ công việc làm ăn cho đến sức khỏe. Sao Hạn, Vận niên đều tốt, nhưng năm nay cũng là năm Tam Tai, có thể xảy ra nhiều chuyện xấu khó lường, chỉ có Phước đức mới có thể ngăn chặn, hóa giải. Vì vậy, năm nay Quý Cô đang gặp nhiều thuận lợi, công việc làm ăn có người giúp đỡ, tài lộc tăng. Đừng vì đang ở vào thế thượng phong mà lấn át người mà cần chia xẻ với người đang ở vào tình trạng sức yếu thế cô. Có thể nói đây là năm khá tốt của Quý Cô.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 16 đến 25 tuổi) còn nhiều khó khăn để xây dựng nền móng cho tương lai. Vì vậy, Tiểu Hạn vào Vượng Địa cũng đừng nên toan tính lớn, dễ bị thua thiệt vì có thể xảy ra chuyện xấu khó lường.
Cung Hạn có Thiên Quan, Thiên đức, Phúc đức, Giải thần câu hội, tuy bị Triệt chiết giảm, nhưng vẫn có phần lợi ích trong cuộc sống. Công danh sự nghiệp có gặp khó khăn, được Quý nhân giúp đỡ.
Với Hóa, Quyền lạc hãm, nhờ có Triệt mà trở nên sáng sủa, công việc làm ăn vẫn có phần tăng tiến.
Tử Vi có Hổ, Phi, túc là Hổ mọc cánh, có lúc gặp thời may mắn, sự nghiệp tăng tiến, danh chức tăng cao. Nhưng cũng nên đề phòng tranh chấp kiện thưa vì Hạn có Phục, Hổ hội. Ngoài ra, với Phục cư Hạn, nên cẩn thận tiền bạc, của cải có thể bị mất trộm, bị lừa đảo, bị sang đoạt.
Cung Mệnh có Thái tuế, còn gọi là “đầu đội Thái tuế, không tai cũng họa” nên phòng bất trắc, đừng mưu sự lớn và đừng làm việc gì phạm Luật... để giảm bớt khó khăn.
Tử vi có nhiều Phúc tinh hội nhập, thường gặp cơ may, khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Tuy nhiên đừng nên lợi dụng vận thời mà lấn át người, mới giảm thiểu những chống phá vây quanh.
Nếu Quý Cô đang làm việc ở Hãng, Xưởng, nên tiếp tục dù tình trạng có biến động cũng đừng toan tính đổi thay, sẽ có Quý nhân giúp đỡ, tài lộc vẫn duy trì. Nếu Quý Cô hoạt động ở lãnh vực kinh doanh tự do, đừng nên toan tính lớn, đừng khuếch trương cơ sở, hay công việc, sẽ có lợi hơn.
Cung Tài Bạch có Hóa lộc, Thiên trù chứng tỏ Quý Cô đang ở vào vị trí khá giả, năm nay lại càng phát tài, phát lộc nhiều hơn. Bên cạnh cũng có một phần tiêu hao vì ốm đau và gia đình có hữu sự.
Nhìn chung các mặt từ Sao Vận, Ngũ Hành đến Tử Vi, năm nay có nhiều tốt hơn xấu. Công danh đều tăng nhưng cần giữ tâm ý lành thiện để vượt qua bệnh nạn, chống phá... thì sự nghiệp sẽ thăng tiến dễ dàng, tài lộc dồi dào hơn năm qua.
TÌNH CẢM:
Năm nay, cuộc sống tương đối êm đềm, tình cảm cũng trở nên phong phú. Quý Cô có nhiều ưu tư, tơ tình vương vấn.
Nếu đã có gia đình, năm nay vợ chồng có nhiều hạnh phúc nhưng cũng có nhiều thời gian xa vắng nhau. Tử Vi có Kình, Đà, Mã vợ chồng thường đi đây đi đó, vì công việc làm ăn có lúc chồng một nơi, vợ một ngả. Với Tuế phá, Thiên hư, nhập hạn cũng làm tăng thêm những mối lo ngại trong lòng. Nên cẩn thận trong giao tiếp và đừng để bạn xấu có cơ hội xen vào cuộc sống vợ chồng.
Năm nay Tử Vi có Hỷ thần, Long, Phượng hội, sẽ có tin mừng về sinh nở, hoặc con cái ngoan ngoãn dễ thương. Đây là nguồn hạnh phúc của gia đình và cũng là sợi dây bền chắc nối kết tình vợ chồng. Đã có những tin mừng này, chẳng còn gì phải lo, dù chồng vợ có tạm thời xa vắng.
Đối với Quý Cô chưa lập gia đình, năm nay có tin vui, có nhiều hứa hẹn gắn bó với ý trung nhân nếu chưa là đám cưới thì cũng có đám hỏi.
Quý Cô có nhiều dịp đi xa vui vẻ nhưng khó tránh khỏi bị tai tiếng, gièm pha.
Tử Vi có Thiên hư ở Hạn, thường sinh chuyện buồn bực, ưu tư, đôi khi trở nên vẩn vơ, vô cớ. Đây là triệu chứng nhẹ của chứng suy trầm, nên hoạt động nhiều hơn và nên tham gia công tác xã hội, mọi suy nghĩ vẩn vơ sẽ không còn.
Nếu muốn lập gia đình, hoàn cảnh đã thuận lợi nhưng vì gặp Tam Tai, nếu tránh được thì chờ năm tới. Nếu không, vẫn có thể tiến hành vì không phải là Hung niên mới đại kỵ việc cưới gả.
Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Tuất (đồng tuổi), Giáp Tý (35 tuổi), Canh Ngọ (29 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (26 tuổi), Đinh Mẹo (32 tuổi), Quý Hợi (36 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi.
SỨC KHỎE:
Năm nay, Sao Hạn và Ngũ Hành khá tốt, sức khỏe không có vấn đề. Tuy nhiên đây là năm Tam Tai, Tử vi có Kình ngộ Kinh lưu, nên cẩn thận phòng tai nạn do đụng chạm.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.
Giáp Tuất, tuổi mạng tương sanh
Tấm lòng ngay thẳng, Trời dành lộc cho
Nên hư, thành bại tự lo
Không nhờ thân tộc, đói no một mình
Có duyên ăn nói thân tình
Xa quê lập nghiệp, gia đình dễ nên.
Tiền vận không được may hên
Nhưng không cực khổ, xuồng lên từng hồi
Hậu Vận phước đức tô bồi
Gia đình êm ấm, sống đời nhàn an
Mậu Tuất, tài lộc vững vàng
Tam tai phòng nạn, gia đàng thịnh hưng.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Tháng Giêng: Công việc bận rộn. Nhiều toan tính lo âu. Có bất hòa, tranh chấp. Tháng 2 & 3: Gia đình, tình cảm hưng vượng, nhiều niềm vui. Công việc chuyển biến thuận lợi. Có vận may trong công việc, tài lộc nhưng cũng gặp nhiều cản trở, chống phá. Đề phòng bị lừa gạt, đừng ham lợi lớn.
- Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: công danh tài lộc tốt. Có cơ hội thuận lợi nhưng không bền. Đừng tính chuyện lâu dài. Gia đạo có tin buồn. Tháng 6: Tiền của dễ bị mất mát. Gia đình nhiều rối rắm, tốn hao, công việc thất thường.
- Mùa Thu: Tháng 7: Tình cảm vui vẻ. Công việc có nhiều người ủng hộ, sức khỏe suy yếu, nhiều lo nghĩ. Tháng 8: Có lợi về mặt bằng cấp giấy tờ. Nhiều cuộc hội hè, đình đám. Dễ bị tai tiếng thị phi. Tháng 9: Tốt nhiều phương diện. Mưu sự dễ thành, lộc tài hưng vượng.

- Mùa Đông: Tháng 10: Công danh tốt đẹp, lên chức lên lương. Có nhiều cơ hội tốt để làm việc. Tháng 11 & 12: Gia đình, tình cảm nhiều niềm vui. Việc khó có người giúp sức. Dự tính đổi thay có thể thành tựu.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.