Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi Quý Tị (1953) - Nam mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1953 - Quý Tỵ mệnh : Trường Lưu Thủy(Nước sông dài)

66 TUỔI - ÂM NAM
Sanh từ 14-2-1953 đến 2-2-1954
Tướng tinh: Con Chó Sói - Con dòng Hắc Đế, trường mạng
MẠNG : Trường lưu Thủy (Nước sông dài)
SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
HẠN : Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
VẬN NIÊN : Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt
THIÊN CAN : Quý gặp Mậu: Tương xung, bất an
ĐỊA CHI : Tỵ gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, Trắng; Kỵ: Vàng, Đỏ
TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Quý Tỵ 1953 - Nam Mạng
Quý Ông tuổi Quý Tỵ đa phần có cuộc sống an nhàn sung sướng, hoàn cảnh nào cũng thích hưởng thụ nhiều hơn làm việc. Là người có năng khiếu văn chương, mỹ thuật hơn các công việc về sức lực, tay chân. Có tài ăn nói, vui vẻ, hoạt bát, dễ thỏa hiệp với mọi người, được nhiều người mến chuộng.
Mặc dù Quý Ông thích ăn ngon mặc đẹp nhưng không đặt nặng về tiền bạc, cuộc sống chú trọng sự thoải mái, vui vẻ là chính, số được sinh ra dưới nhiều sao tốt, nên không hưởng của phụ ấm thì cũng có vợ giàu, đảm đang.
Tiền Trung vận có những thăng trầm, bất định. Tha phương lập nghiệp mới có nhiều thuận lợi. Trong hoàn cảnh nào cũng không vất vả, khổ thân và đặc biệt không bao giờ lâm vào hoàn cảnh khó nguy hiểm nghèo vì được Phúc Tinh Thiên Ất độ mạng. Đây là vị Thiên Thần cứu khổ phò nguy rất đắc dụng mà chỉ có 6 tuổi Lục Thập Hoa Giáp hưởng được mà thôi. Nếu Quý Ông càng làm việc thiện lại càng gặp nhiều may, tài lộc càng dồi dào.
Hậu vận có nhiều thành tựu bởi Quý Ông có tài “Làm chơi, ăn thật” có khả năng tạo ra của cải vật chất khá dễ dàng. Nếu đừng để duyên tình rối rắm, sự nghiệp tăng cao lúc già.
SỰ NGHIỆP:
Năm nay, Quý ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm có chuyện buồn phiền, mất mát, nhưng công việc làm ăn không ảnh hưởng. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy đối với mạng Thủy Quý Ông trong rủi có may.
Với Hạn Thiên tinh, có thể gặp rắc rối về hồ sơ, giấy tờ bản thân và hợp đồng, khế ước cũng nên cẩn thận, có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa.
Vận niên Thử quy Điền, Quý Ông đang đứng trong môi trường thuận lợi, quen thuộc. Nếu có làm việc cũng đang tiếp nối việc cũ, lộc tài dồi dào.
Về Tứ Trụ, với Thiên xung, Địa tổn, môi trường sống có nhiều bất trắc, nhiều chống trái nhưng vẫn vượt qua. Gia đình tình cảm có nhiều rối ren, phải lao tâm khổ trí.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá đối với Quý Ông, mạng Thủy gặp Hỏa có phần bất lợi nhưng vẫn vượt qua. Sao Hạn, Vận Thế đều yếu kém, công việc làm ăn cho đến gia đình tình cảm gặp nhiều rối rắm, bất an. Dù không thất bại nhưng cuộc sống cũng phải đương đầu với nhiều chống trái. Được Vận niên Thử quy Điền rất tốt, Quý Ông có điều kiện để hưởng một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ dù Quý Ông có còn làm việc hay đã nghỉ hưu. Năm nay đã đi vào nửa đường của tuổi Lục Tuần, đa phần đều có sự nghiệp dư dùng, nên Sao Vận năm nay dù không thuận cũng chỉ làm cho Quý Ông bận tâm phần nào và cuộc sống vẫn tiếp diễn bình thường. Có thể nói, đây là năm Trung Bình của Quý Ông.
Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
Tọa Cung Tiểu vận có cả Phúc tinh lẫn Phá tinh, cuộc sống vui buồn lẫn lộn. Bên cạnh Quý Ông có nhiều người nữ giúp đỡ khi gặp khó khăn. Tuy vậy, vẫn có những bất an, ngăn chướng khiến Quý Ông phải lo lắng không ít. Với tuổi 66 nếu chưa nghỉ hưu thì cũng chỉ tiếp nối việc cũ nên sự giao động của Hoàn cảnh không gây nhiều thiệt hại. Nếu Quý Ông còn mưu sự lớn, tình trạng này sẽ rất khó thành tựu như ý, đôi lúc còn mang lại sự thất vọng đầy tốn hao.
Nhập Hạn có nhiều sao xấu như Cô thần, Phá toái, Đà la, Lực sĩ... mặc dù có Thiên không nhưng ở ngoài 60 ảnh hưởng của Thiên không đã kém lực. Do vậy năm nay khó tránh khỏi bi ai, rối rắm, buồn phiền. Nhờ có Hóa khoa trực chiếu chế giải phần nào bất lợi nhưng chủ lực vẫn là do bản thân Quý Ông.
Cung Mệnh năm nay có Tử phù, Tiểu hao rủi ro thì nhiều, thuận lợi thì ít. Hai Sao này mệnh danh là cung Tặc thần, chuyên gây tổn thất, suy hao. Quý Ông nên cẩn thận trong các mối quan hệ, đừng để “chuyện nhỏ, hóa to” “chuyện không thành có”, cuộc sống sẽ an ổn hơn nhiều.
Gia đình năm nay không được hoàn toàn tốt đẹp, có sự ly tán, bất hòa. Các con có người thành công nhưng cũng có người lâm vào tình trạng khó khăn, yếu kém.
Nhìn chung các mặt năm nay từ Sao Vận đến Tử Vi, năm nay tinh thần có nhiều vướng bận, mọi việc đều ở vào tình trạng “cầm chừng” không có sự hứng khởi. Nếu có điều kiện cũng nên thay đổi môi trường để khỏi phải trực tiếp hứng chịu những bất ổn có thể xảy ra. Bản thân cũng cần đề phòng nạn tai, bệnh hoạn và cẩn thận lời ăn tiếng nói. Nhờ cung Phúc đức có nhiều Phúc tinh hội tụ, mọi việc cũng không có gì trầm trọng.
SỨC KHỎE:
Năm nay, Can Chi, Ngũ Hành không tốt, sức khỏe thất thường, cần quan tâm đến các bệnh về tim mạch, thần kinh. Nếu có đi xe, cẩn thận đề phòng vùng sông nước.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.
Quý Ông là người có Sao Thiên Ất độ mạng, nên làm thêm việc thiện sẽ có hiệu lực ngăn chận nạn tai, hung họa.
Quý Tỵ phần số Quý Ông
An phận sung sướng, có không chẳng màng
Tuổi trẻ có lúc cơ hàn
Vô tư vô lự, gia đàng khó yên
Tánh người không chuộng bạc tiền
Ham vui là chính, đảo diên danh phần
Phước đức chiếu mạng sướng thân
Có người vợ đảm, khỏi cần phải lo
Trung niên qua bến gặp đò
Hậu lai sự nghiệp lớn to hơn nhiều
Mậu Tuất may rủi đủ điều
Cũng nhờ phước đức, nạn tiêu lộc dồn.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Vui vẻ nhưng tốn hao, quan hệ bất lợi. Dễ sinh tranh chấp bất hòa trong gia đình. Tháng 3: Việc làm như ý, tài lộc bất ngờ.
- Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Gia đình có chuyện buồn, tình cảm rối ren. Bạc tiền hao tốn, mất của. Tháng 6: Bị tai tiếng, tranh chấp hay hồ sơ rắc rối.
- Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Nhiều cuộc họp mặt vui vẻ. Có tin vui về con cái. Có cơ hội làm việc theo ý muốn, tài lộc dễ dàng. Tháng 9: Phòng tai nạn, gia đạo bất an. Trong họa có phúc.

- Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công việc thuận lợi., tài lộc dồi dào, ý muốn được thành. Gia đình có tin vui. Tháng 12: Quan hệ gây rối rắm.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.