Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi Quý Tị (1953) - Nữ mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1953 - Quý Tị mệnh : Trường Lưu Thủy(Nước sông dài)

66 TUỔI - ÂM NỮ
Sanh từ 14-2-1953 đến 2-2-1954
Tướng tinh: Chó Sói. Con dòng Hắc Đế, Trường mạng
MẠNG: Trường lưu Thủy (Nước sông dài)
SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân
VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt
THIÊN CAN: Quý gặp Mậu: Khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI : Tỵ gặp Tuất: Hung niên, bất an
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, trắng; Kỵ: Đỏ, vàng
TỔNG QUÁT: Tuổi Quý Tỵ 1953 - Nữ Mạng
Quý Bà tuổi Quý Tỵ, với tuổi mạng khắc nhau, cuộc sống không được xuôi thuận, cũng thường đau ốm. Tâm tính vốn hiền lành, không có nhiều cao vọng, không biết lo xa, cho nên cuộc sống cứ tùy duyên mà trôi nổi. Có nhiều lúc tiền bạc dồi dào nhưng không biết bảo tồn, cất giữ đã nhiều lần tay trắng cũng chẳng chịu phòng thân. Cuộc sống trôi lăn theo ngoại duyên hơn là có chủ định. Đặc biệt Quý Bà là người vô tư, tâm trí ít vướng vào chuyện làm ăn nên không khổ tâm dù đang trong hoàn cảnh khó khăn, túng bấn. Đặc biệt Quý Tỵ là một trong 6 tuổi Lục Thập Hoa Giáp có Thiên Ất độ mạng, người có sao này khi gặp khó khăn, túng quẫn lại được may mắn bất ngờ hay có người cứu giúp qua cơn hoạn nạn. Hầu hết, Quý Bà là người có tâm hồn rộng rãi, có thể chia cơm, xẻ áo cho người nghèo khó, đó là đặc điểm của Sao Thiên Ất. Cũng nhờ vậy, Quý Bà đã tạo được phước đức, làm cho cuộc sống cũng không đến nỗi cơ cực.
Giờ đây đã đi vào Hậu vận từ lâu, dù thuận hay nghịch mùa sanh, đa phần cũng đã có cuộc sống ổn định. Nếu không nhờ chồng mà giàu có thì cũng đủ ấm thân.
SỰ NGHIỆP:
Năm nay, Quý Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, nếu còn làm ăn dễ phát đạt, nhiều may mắn, Lộc tài hưng thịnh. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Bà, gặp trở ngại cũng dễ vượt qua.
Hạn gặp Tam kheo, chỉ là hạn nhẹ, nên phòng tay chân xây xát vì vật nhọn, dao kéo, hay bị tai nạn nhỏ gây thương tích.
Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa Hung, sức khỏe có phần suy yếu, công việc không thuận thời, mưu tính khó thực hiện. Gia đình cũng có phần rối rắm, sự nghiệp bất lợi.
Vận niên Thử quy Điền, rất tốt cho Quý Bà. Nếu vẫn sinh hoạt trong môi trường cũ, việc đã quen thuộc thì lợi nhuận dễ kiếm và được nhiều người giúp đỡ.
Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà mạng Thủy gặp Hỏa, không mấy thuận lợi. Công việc dù có đạt được thành quả cũng phải trả giá khá cao. Dù sao, với tuổi của Quý Bà, đa phần đã vào tuổi nghỉ hưu, dù có còn làm việc cũng chỉ tiếp nối việc cũ, nên cũng giảm phần khó khăn. Sao chiếu mạng, Vận niên đều rất tốt, nếu Quý Bà đừng thay đổi công việc, sẽ có nhiều thuận lợi từ tinh thần đến vật chất, về Tứ trụ, Quý Bà không thuận thời và bản thân cũng đang gặp Hung niên, có thể xảy ra việc chẳng lành như gia đình rối rắm, sức khỏe bất an. Có thể nói, năm nay có tốt, có xấu, Quý Bà nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình và sức khỏe của mình. Có như thế, cuộc sống được bình an, lộc tài
không thiếu. Đây là năm Trung Bình đối với Quý Bà.
Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho sự nghiệp lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây nên.
Cung Tiểu hạn có cả tốt lẫn xấu, đặc biệt có Thiên không là sao hóa giải hầu hết ảnh hưởng của những sao đồng cung, nên cuộc sống trở nên bình thường, có lợi trong tình trạng Tiểu vận đi vào Bại Địa. Trong tình trạng này, chứng tỏ Quý Bà đang ở vào thời kỳ ổn định, phù hợp với người cao niên. Dù còn làm việc hay đã nghỉ hưu cũng không mấy ảnh hưởng đến sự nghiệp.
Hội chiếu có Khoa, Quyền đã bị Tuần, Quý Bà là người có nhiều khả năng hoạt động, là người có uy thế luôn nắm quyền chủ động trong công việc nhưng năm nay không còn cơ hội để thi thố quyền uy vì bị Tuần hóa giải.
Cung Mệnh có Nguyệt đức, Tử phù, Tiểu hao. Quý Bà cũng là người có quan hệ tốt, luôn có người giúp đỡ khi gặp khó khăn. Năm nay, với Tử phù, Tiểu hao nhập Mệnh còn gọi là Cung Tặc Thần, có thể bị mất tiền, mất của do sơ ý bị lừa gạt. Nếu còn làm việc, nhất là môi trường thương mại, không nên hợp tác làm ăn, không những bị mất tiền còn có thể bị tai tiếng, vu vạ... đặc biệt, Quý Bà đừng dựa vào sự quen biết lớn để mưu sự, có thể phải liên hệ, rối rắm với công quyền.
Có thể nói, công việc làm ăn vẫn có thể đem lại phần nào tài chánh cho gia đình, nhưng chỉ làm việc nhỏ, quen thuộc mà thôi. Quý Bà không nên quá tin vào khả năng để mưu sự lớn, chỉ thêm thua thiệt.
Về mặt tình cảm gia đạo, năm nay có phần bất lợi với Tang, Khốc, Hư đáo nhập, gia đình có tin buồn, chồng con có người ốm đau. Với Quả tú, Cô thần hiện diện, dù có sống gần chồng con nhưng Quý Bà có suy nghĩ riêng, khó hòa hợp và còn có thể nảy sinh khoảng cách.
Năm nay, Thiên hỷ tọa Hạn, gia đình cũng có cưới gả, hay thêm cháu nội cháu ngoại. Âu đó cũng chỉ là thường tình trong cuộc sống.
Nhìn chung các mặt, năm nay vui buồn đều có, công việc cũng như gia đình chỉ có những việc nhỏ, không khơi đậm niềm vui, nỗi buồn... có thể nói đây là năm Trung bình của Quý Bà.
SỨC KHỎE:
Năm nay, Can Chi đều ở vào thế khắc, sức khỏe có phần bất an. Tuy không nặng nề nhưng cũng gây vài khó khăn. Quý Bà thường bị sưng khớp, đau lưng, nhức mỏi. Năm nay, tình trạng có thể nặng hơn vì thời khí không hợp. Nên nghỉ ngơi, bồi dưỡng để thay đổi tình trạng.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy. Quý Bà nên dành nhiều thời gian cầu nguyện tùy theo Tín Ngưỡng và làm thêm việc lành, nhờ ơn Trên che chở cho tai qua nạn khỏi trong năm Hung niên này.
Quý Tỵ phần số Quý Bà
Tương khắc tuổi mạng cũng là khó khăn
Công danh, gia đạo khó bằng
Hậu vận mới được tiến thăng lộc tài
Hiền lành, chẳng có lo xa
Thiên Ất độ mạng, vượt qua khó nghèo
Thu Đông thuận số vượt đèo
Có chồng nâng đỡ, khỏi trèo nhọc thân
Nghịch sanh, lỗi số không phần
“Lão lai tài vượng” chẳng cần phải lo
Mậu Tuất xấu tốt khó dò
Tạo thêm phước đức ấm no vui vầy.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Nhiều niềm vui về con cái. Tài lộc tăng, công việc gặp may mắn. Tháng 3: Tốn hao ngoài dự liệu. Có đổi thay trong công việc hay đi xa.
- Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Mong ước được thành nhưng không như ý. Sức khỏe thất thường. Tiền bạc kém sút. Tháng 6: Rối rắm trong quan hệ. Nhiều chuyện âu lo.
- Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Con cái có những thành tựu đáng mừng. Tình cảm rối rắm vì gia đình, người thân. Tháng 9: Gia đạo bất an, tốn hao, lo lắng.

- Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tài lộc tăng cao. Nhiều niềm vui trong gia đình, công việc. Tháng 12: Gia đình thêm người, thêm của. Tốn hao nhưng vui vẻ.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.