Header Ads

Thái ất tử vi 2018 - Tuổi Ất Tị (1965) - Nam mạng

TỬ VI THÁI ẤT 2018
Gia chủ sinh năm 1965 - Ất Tỵ mệnh : Phú Đăng Hỏa(Lửa đèn to)

54 TUỔI - ÂM NAM
Sanh từ 2-2-1965 đến 20-1-1966
Tướng tinh: Con Trâu - Con dòng Xích Đế, tân khổ
MẠNG: Phúc đăng Hỏa (lửa đèn)
SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh tim mạch
VẬN NIÊN : Kê giáp Viên (Gà về vườn) tốt
THIÊN CAN : Ất gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI : Tỵ gặp Tuất: Sinh xuất, thắng lợi
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ: Đen, Vàng
TỔNG QUÁT: Tuổi Ất Tỵ 1965 - Nam Mạng
Quý Ông tuổi Ất Tỵ là người khôn ngoan, thích học hỏi, có tầm nhìn xa trông rộng, nhưng với bản tính ôn hòa, không muốn va chạm nên khó làm chuyện lớn. Nếu có điều kiện học hành đến nơi đến chốn, dễ có địa vị cao trong các lĩnh vực văn chương, nghiên cứu, giáo dục nặng về trí hơn về tay chân.
Quý Ông có nếp sống nội tâm sâu đậm, cuộc sống thường khép kín, ít bạn thân nên thường làm việc một mình, sự nghiệp từ từ đi lên nhưng không to lớn.
Tuổi trẻ có nhiều gian khổ, thân tự lập thân, xa quê hương dễ làm nên sự nghiệp. Đi vào Trung vận sự nghiệp ổn định dần dần. Càng lớn tuổi tài lộc càng dồn vào, tuổi già an nhàn, phú túc.
SỰ NGHIỆP:
Năm nay, Quý Ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh tài lộc hưng vượng, gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc đối với mạng Hỏa, càng tăng thêm lợi ích.
Với Hạn Huỳnh Tuyền, quan tâm nhiều đến sức khỏe đề phòng bệnh nặng, nên theo dõi để phát hiện sớm, dễ chữa trị hơn.
Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hao, công việc làm ăn có những khó khăn, trở ngại nhưng vẫn vượt qua, dành được thắng lợi. Mưu sự Tiền Hung, Hậu Kiết cố gắng sẽ đạt được mục đích. Gia đình, tình cảm và sức khỏe bản thân, có phần bất an, nhiều việc rối rắm, tiền bạc tốn hao.
Vận niên Kê giáp Viên là thời gian nghỉ ngơi thoải mái, có lợi cho sức khỏe nhưng không lợi cho việc làm ăn.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Hỏa, gặp năm Hỏa vượng, có phần lợi ích cho công danh tài lộc, lẫn sức khỏe. Được Sao Vận khá tốt và cũng được Thiên thời, công việc làm ăn, dù có phần khó khăn nhưng cũng được người giúp đỡ, thành quả đạt được tương đối khả quan. Tuy nhiên, với Địa hao, gia đình tình cảm không được như ý, vợ chồng con cái có chuyện rối rắm khiến phải tốn hao nhiều mặt. Có thể nói, đây là năm thành tựu trong công việc nhưng tình cảm không được an vui. Đừng nên chạy theo danh lợi mà ít quan tâm đến gia đình, vì đây chính là nguồn cội của hạnh phúc và cũng là của sự nghiệp. Một năm tương đối Trung Bình của Quý Ông.
Nhập Cung Tiểu Hạn có Thiên phú, Thiên khôi, Phượng, Giải, thường gặp may mắn, có Quý nhân giúp đỡ về công danh, tài lộc. Với Hỷ tọa Hạn hội cùng Long đức, mưu sự được thành, có nhiều niềm vui. Đồng thời cũng có Phượng ngộ Không, dễ bị tai tiếng, có người oán trách hay rắc rối với pháp Luật.
Tử Vi cũng có nhiều sao xấu hội chiếu, với Sát ngộ Hổ, dễ bị tai nạn dao, súng hay đau yếu về xương cốt hoặc bị lừa gạt mất của. Đồng thời, Lộc tồn hội Thiên không, tiền bạc tiêu hao không chính đáng hay bị người ăn chận.
Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao được gọi là Tặc Thần vì có nhiều bất lợi về mặt bạn bè, đầu tư hùn hạp thua lỗ, dễ bị tai tiếng, chuyện không thành có, hao tài, mất trộm.
Tuy vậy, về mặt Tài chánh cũng có lúc phát tài, với Lộc tồn hội Hóa lộc, tiền bạc sẽ có số lớn, nhưng phải phòng hung họa ẩn tàng theo sau.
Nhìn chung các mặt, năm nay công việc làm ăn, tuy có khó khăn nhưng vẫn tạo được thành quả đáng kể. Nhưng về tình cảm, sức khỏe lẫn gia đình có nhiều chuyện biến động bất an và tốn hao tiền bạc không nhỏ. Đây là lúc Quý Ông cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình vì gia đình có yên ổn thì sự nghiệp mới bảo toàn.
TÌNH CẢM:
Quý Ông là người quan tâm nhiều đến gia đình. Tình cảm sâu đậm, dù rằng phần số mỗi người mỗi khác, có ấm êm, có sầu muộn, nhưng đến nay đã ngoại Ngũ tuần, cuộc sống tương đối ổn định với Quý ông. Tử Vi năm nay có Hồng, Đào, Hỉ tam hợp lưu chiếu, vợ chồng có những niềm vui, tình cảm ấm êm, hạnh phúc.
Cung Tử có Khôi việt, Thanh long, Thiếu dương hội chiếu, con cái có những thành tựu đáng kể, có cưới gả hoặc thêm cháu nội, ngoại...
Cũng có những Bệnh tinh, Phá tinh hội tụ, gia đình có ốm đau hoặc xảy ra vài việc hư hại khiến Quý Ông phải lo lắng, hao tài.
Quý Ông cũng nên dè dặt trong quan hệ bạn bè, cẩn thận khi tham dự vào công việc cộng đồng có tính đấu tranh phe phái, cục bộ... dễ sinh thêm chống đối bất ổn. Không nên đi xa để tránh rủi ro, tai nạn.
Đối với Quý Ông đang ở trong tình trạng đơn lẻ, tình cảm sẽ sôi động hơn, có nhiều liên hệ tốt đẹp. Quý Ông sẽ có những tháng ngày hạnh phúc kèm theo những bất ổn trong đời sống. Nên cẩn thận và dè dặt kẻo hối không kịp. Hạnh phúc thường mang theo mầm mống khổ đau, nhưng nếu Quý Ông muốn tổ chức mái ấm gia đình, tuy không thuận lợi nhưng cũng không có gì khắc kỵ.
Quý Ông hạp với người tuổi Đinh Mùi (52 tuổi), Canh Tuất (49 tuổi), Quý Sửu (46 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Thân (51 tuổi), Giáp Dần (45 tuổi), Canh Thân (39 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.
SỨC KHỎE:
Năm nay, Sao chiếu mạng và Ngũ Hành khá tốt, tuy có chút ốm đau nhưng không trầm trọng. Cần quan tâm đến các bệnh tim mạch, huyết áp và các bệnh lây nhiễm qua đường máu.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng suy nhưng không nguy.
Chữ Ất biến thành chữ Vong
Quý Ông Ất Tỵ, long đong danh tài
Thông minh nhưng lắm nạn tai
Phước đức chiếu mạng một mai sang giàu
Tiền vận nhiều chuyện khổ đau
Công danh sự nghiệp, lên mau, xuống nhiều
Duyên tình rối rắm đủ điều
Trung niên tạm ổn, về chiều tạm yên
Tu tâm dưỡng tình dễ nên
Hậu lai phú túc vững bền từ đây
Mậu Tuất gia đạo không hay
Bình tâm tĩnh trí đắp xây gia đình.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Có nhiều cơ hội tốt, danh lộc tăng. Có lợi về nhà đất. Tin vui về con cái. Tháng 3: Bị tai tiếng, rối rắm tình cảm. Tiền bạc tốn hao.
- Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Công việc thuận lợi. Không nên mưu sự lớn, dễ bị thua thiệt. Quan hệ bất lợi, bị tai tiếng. Tháng 6: Làm nhiều hưởng ít, có danh không có lợi. Phòng tai nạn. Gia đình rối rắm.
- Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Công việc “tiền Kiết hậu Hung”. Tiền vào ra đều nhiều. Gia đình bất ổn. Có chuyện buồn. Tháng 9: Tiền bạch tốn hao ngoài dự liệu, công việc gặp nhiều cạnh tranh.

- Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Trong khó khăn, có thành tựu lớn. Được nhiều người tin cậy, ủng hộ. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng nhanh. Tháng 12: Tiêu tốn nhưng vừa lòng. Phòng tai nạn xe cộ.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.